MBA với nghề nghiệp – Cần thiết hay không?

Đây là chủ để của buổi hội đàm đến từ đại học Havard dành cho các sinh viên vào lúc 18h ngày 8/1/2013 tại khách sạn Equatorial.

Để vững bước trong thị trường lao động Việt Nam đầy năng động và phát triển không ngừng, các bạn trẻ luôn đứng trước những ngã rẽ để tìm ra định hướng cho tương lai nghề nghiệp. Nhân chuyến thăm và giao lưu của các bạn sinh viên đến từ trường Harvard, JobStreet.com Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: MBA với Nghề Nghiệp – Cần thiết hay không?, nhằm giúp những bạn trẻ, đã và đang là những nguồn nhân lực chủ chốt tại các công ty trong và ngoài nước, quan tâm đến sự định hướng cho tương lai nghề nghiệp bản thân.

Với kinh nghiệm làm việc của bản thân, các bạn sinh viên MBA Harvard đã giúp các bạn trẻ thấy được đâu là sự khác biệt trong môi trường làm việc trước và sau khi theo học chương trình MBA. 

Tham dự cuộc đối thoại còn có bà Cao Phương Hà – Tổng Giám Đốc  JobStreet.com Việt Nam. 15 năm sống, học tập và làm việc tại Mỹ cùng với tấm bằng MBA tại trường đại học Harvard danh giá, bà Cao Phương Hà đã mang đến buổi hội thảo hình ảnh đa chiều của “học luôn đi đôi với hành“ bằng chính con đường đi tới thành công của bản thân.

Các bạn có thể đăng ký chương trình tại đây: www.jobstreet.vn/event/mba 

JobStreet.com

Sao Việt Sao Việt 24h 51 phút trước

Sau tất cả, Trường Giang cũng đã chính thức lên tiếng về thông tin đám cưới mà Nhã Phương vừa chia sẻ chiều 20/8.

Với "phong cách tạo hình" đáng yêu cho 4 đứa con, ông bố này đã gây sốt cộng đồng mạng chỉ sau những hình ảnh chớp nhoáng.

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 3 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 4 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá chửi thề 4 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 4 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Khám phá quảng cáo 4 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Châu Á Châu Tấn 4 giờ trước

Nhắc đến Châu Tấn, ai cũng rõ cô là một trong những diễn viên nữ đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc nhưng không ngờ hồi còn là thiếu nữ cô lại có thể đẹp đến như vậy.

X Ðóng