Mất con thứ 3, Từ Hy Viên quyết không mang thai nữa

Đại S Từ Hy Viên mới thừa nhận việc mang thai lần 3 với công chúng cách đây không lâu...

Gần đây, netizen xứ Trung đã phải xôn xao trước thông tin Đại S Từ Hy Viên mang thai lần 3 ở tuổi thứ 41. Cô đã nhận được vô số lời chúc mừng từ fan hâm mộ. Tuy nhiên, cũng có không ít người bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của mỹ nhân Vườn Sao Băng vì mang thai ở tuổi khá lớn và cô thậm chí đã từng phải đối mặt với Tử Thần khi sinh con thứ 2.


Mới đây, Từ Hy Viên đã khiến netizen phải xôn xao khi xác nhận mang thai lần 3.
Mới đây, Từ Hy Viên đã khiến netizen phải xôn xao khi xác nhận mang thai lần 3.

Ngày 7/5, phòng làm việc của Từ Hy Viên đã khiến netizen phải ngỡ ngàng khi thông báo không thể đo được nhịp tim của thai nhi và xác nhận phôi thai "Phát dục không được đầy đủ". Được biết, khi công bố với giới truyền thông về thai thứ 3 này, Từ Hy Viên đã nói mang tâm tính "Tùy duyên". Lúc đó, các bác sỹ của khoa phụ sản đã phát hiện phôi thai phát dục chậm hơn bình thường và đã liên tục quan sát chặt chẽ.

Cặp vợ chồng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã ngày đêm cầu nguyện, mong kỳ tích có thể xảy ra. Thông thường, trong 7 tuần đầu không đo được nhịp tim là khá bình thường nhưng sang tới tuần thứ 8 vẫn không có nhịp tim thì nữ diễn viên đã biết được sự thật đau lòng này. Lúc đó, bác sĩ đã đề nghị cô "tự nhiên đào thải" chứ không sử dụng thuốc. Đối với kết quả này, Từ Hy Viên đã rất đau khổ nhưng vẫn cố tỏ ra kiên cường: "Ông trời đã cho tôi 2 đứa nhỏ đã là ban ân rồi, cảm ơn mọi người quan tâm, tôi rất bình tĩnh".


Phòng làm việc của Đại S đã chính thức lên tiếng về việc cô không giữ được thai.
Phòng làm việc của Đại S đã chính thức lên tiếng về việc cô không giữ được thai.


Cô cho rằng có được 2 đứa con đã là trời cao ban ơn.
Cô cho rằng có được 2 đứa con đã là trời cao ban ơn.

Vợ chồng cô đã cùng người nhà thảo luận và quyết định tiếp nhận đề nghị của bác sỹ, ngừng hẳn việc mang thai. Đến nay, nhờ sự chăm sóc của người thân, sức khỏe của cô đã hoàn toàn hồi phục. Đồng thời, Đại S cũng đã bình tĩnh trở lại. Từ Hy Viên cho biết, mặc dù duyên phận của cô với đứa bé này rất ngắn ngủi nhưng đã làm cho cô cảm nhận được rất nhiều người, cô tin tưởng hạnh phúc chính là quý trọng thời gian cả nhà ấm áp bên nhau.


Đại S quyết định ngừng hẳn việc mang thai.
Đại S quyết định ngừng hẳn việc mang thai.


Cô nhận ra rằng thời gian cả nhà bên nhau là hạnh phúc nhất.
Cô nhận ra rằng thời gian cả nhà bên nhau là hạnh phúc nhất.

Nguồn: baijiahao

Lấy chồng đại gia, Từ Hy Viên đã phải hi sinh những gì?

Từ Hy Viên lần đầu tiết lộ: "Tôi không thích nhân vật Sam Thái"

Mang bầu lần 3 ở tuổi 42, Từ Hy Viên phải bỏ con vì thai nhi không phát triển bình thường

Từ Hy Viên

Sao Hoa Ngữ

Quốc tế phim ảnh 39 phút trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Khám phá Sát nhân 1 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 1 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 2 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

Xã hội Đường băng 2 giờ trước

Dù đã xuống cấp, nhưng cả 2 đường băng trên vẫn tiếp tục khai thác vượt tải, tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn bay.

Phim Việt Khả Như 2 giờ trước

Ngọc Hoa phát hiện chồng trẻ có bồ nhí ngay Tiệm nail của Linda (Khả Như), khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn.

X Ðóng