Mất 1 chân vì tai nạn, nhưng điều đó không ngăn cô người mẫu xinh đẹp này sống thật hạnh phúc!

|

Đang là một trong những người mẫu sáng giá tại Brazil, thế nhưng 1 tai nạn bất ngờ đã cướp đi của cô gái này 1 bên chân. Dù vậy, đó không phải là lý do để ngăn cô tiếp tục sống hạnh phúc và trọn vẹn.

Những ngày gần đây, cư dân mạng thế giới cùng chia sẻ một câu chuyện đầy cảm hứng, về một cô gái không may cụt chân do tai nạn, nhưng bằng sự lạc quan và yêu đời của mình, cô đã làm được hàng tá điều phi thường. 

Mất 1 chân vì tai nạn, nhưng điều đó không ngăn cô người mẫu xinh đẹp này sống thật hạnh phúc! - Ảnh 1.

Paola Antonini vốn là một người mẫu có tiếng ở Brazil với ngoại hình đúng chuẩn, nụ cười rạng rỡ cùng mái tóc vàng bốc lửa. Nhưng cách đây hai năm, trước Giáng Sinh chỉ vài ngày, cuộc sống của cô đã hoàn toàn bị đảo lộn khi cô gặp một tai nạn giao thông kinh hoàng. Nó đã cướp đi 1 chân và đưa cô vào cơn trầm cảm khủng khiếp kéo dài một thời gian sau đó. 

Mất 1 chân vì tai nạn, nhưng điều đó không ngăn cô người mẫu xinh đẹp này sống thật hạnh phúc! - Ảnh 2.

Mất 1 chân vì tai nạn, nhưng điều đó không ngăn cô người mẫu xinh đẹp này sống thật hạnh phúc! - Ảnh 3. Cô người mẫu cá biệt khi chỉ có 1 chân. 

Nhưng rồi bằng những suy nghĩ lạc quan nhất, cô đã vực dậy và tiếp tục sống cuộc sống của mình. Với sự thay thế của chân giả, cô trở lại con đường người mẫu vô cùng quyết tâm. Trong cuộc sống hằng ngày, cô cũng luôn thể hiện mình là người yêu đời khi tham gia vận động, thể dục, khiêu vũ, trượt ván, cưỡi ngựa và thăm thú nhiều địa danh trên thế giới. 

Mất 1 chân vì tai nạn, nhưng điều đó không ngăn cô người mẫu xinh đẹp này sống thật hạnh phúc! - Ảnh 4. Cô vẫn tự tin làm người mẫu, quay hình, chụp ảnh... 

Mất 1 chân vì tai nạn, nhưng điều đó không ngăn cô người mẫu xinh đẹp này sống thật hạnh phúc! - Ảnh 5.Và còn có một tình yêu thật đẹp. 

Hiện tại, bên cạnh công việc người mẫu, Paola còn viết blog, quay video và sở hữu rất nhiều fan. Youtube của cô đang có 70.000 người đăng ký theo dõi, Instagram thì chạm mốc 606.000 người theo dõi.  Câu chuyện đầy nghị lực của cô đã truyền cảm hứng sống đến rất nhiều người, rằng đừng để bản thân mình dễ dàng thất vọng vì những điều không vui nhỏ nhặt trong cuộc sống. Ở tất cả mọi tình huống, chỉ cần lạc quan, bạn có thể chiến thắng tất cả. 

Cùng xem thêm một số bức ảnh khác của Paola Antonini nhé!

Mất 1 chân vì tai nạn, nhưng điều đó không ngăn cô người mẫu xinh đẹp này sống thật hạnh phúc! - Ảnh 6.

Mất 1 chân vì tai nạn, nhưng điều đó không ngăn cô người mẫu xinh đẹp này sống thật hạnh phúc! - Ảnh 7.

Mất 1 chân vì tai nạn, nhưng điều đó không ngăn cô người mẫu xinh đẹp này sống thật hạnh phúc! - Ảnh 8.

Mất 1 chân vì tai nạn, nhưng điều đó không ngăn cô người mẫu xinh đẹp này sống thật hạnh phúc! - Ảnh 9.

Mất 1 chân vì tai nạn, nhưng điều đó không ngăn cô người mẫu xinh đẹp này sống thật hạnh phúc! - Ảnh 10.

Mất 1 chân vì tai nạn, nhưng điều đó không ngăn cô người mẫu xinh đẹp này sống thật hạnh phúc! - Ảnh 11.

Mất 1 chân vì tai nạn, nhưng điều đó không ngăn cô người mẫu xinh đẹp này sống thật hạnh phúc! - Ảnh 12.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...