[Mashup] Legend Of Bieber

Justin Drew Bieber, sinh ngày 01/03/1994, là ca sĩ nhạc pop,dance và R&B người Canada. Tài năng của Bieber được chính người quản lí hiện tại của anh phát hiện khi xem những video nổi đình nổi đám của Bieber trên Youtube.

Đĩa đơn One Time được phát hành vào mùa hè năm 2009, ngay lập tức trở thành Hit trên khắp các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến. Ngay sau đó, tháng 3 năm 2010, đĩa đơn Baby nằm trong album My World 2.0 đưa Bieber lên vị trí một trong những ca sĩ nhạc R&B được chú ý nhất trên toàn thế giới. Cùng năm đó, Justin Bieber nhận được một trong những giải thưởng danh giá nhất trong sự nghiệp của anh- Artist of The Year ( American Music Awards 2010).
 
Sau One TimeBaby, Justin tiếp tục cho ra đời hàng loạt các hit khác như Somebody To Love, U Smile, Never Say Never, That Should Be Me, As Long As You Love Me, Boyfriend...
 
Cùng nghe lại các hit của Justin Bieber trong một bản mix nhé!

Justin Bieber

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Không chỉ Đàm Thu Trang gọi thân mật, cả Cường Đôla cũng công khai gọi bạn gái là “vợ chưa cưới của anh” mà không cần giấu giếm gì nữa.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Cứ tưởng bao năm nay Bích Phương "thánh ế quốc dân", ai ngờ cô nàng cũng đã từng "say nắng", chàng trai này cho biết đã phải lòng Bích Phương và xin cưới.

Xã hội Nữ đại gia 1 giờ trước

Bà Leena cho biết mình vẫn còn đang độc thân, và nói rằng nếu như bản thân xinh đẹp hơn thì lấy thêm 10 người chồng nữa cũng phải là vấn đề gì quá to tát.

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 2 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 2 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 12 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 12 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

X Ðóng