Marion Cotillard chính thức lên tiếng chuyện dan díu với Brad Pitt và có thai

|

Marion Cotillard - người bị nghi là "kẻ thứ ba" xen vào Brad Pitt và Angelina Jolie - đã chính thức lên tiếng.

Sau khi truyền thông tung ra nhiều tin đồn Marion Cotillard là "kẻ thứ ba" xen vào cuộc hôn nhân của Brad PittAngelina Jolie, nữ minh tinh người Pháp đã chính thức lên tiếng về chuyện này trên Instagram. Đồng thời, cô cũng xác nhận mình đang mang thai đứa con thứ hai với bạn trai - Guillaume Canet.

Ngôi sao đoạt giải Oscar ghi: "Đây sẽ là phản ứng đầu tiên và duy nhất của tôi về cái tin tức lan truyền cách đây 24 giờ và tôi đã bị cuốn vào. Tôi không quen với việc bình luận về những chuyện này hay xem chúng là vấn đề nghiêm trọng, nhưng bởi chuyện này đang gây ảnh hưởng đến những người thân của tôi, nên tôi phải lên tiếng".

Marion Cotillard bức xúc lên tiếng về tin đồn trên Instagram.
Marion Cotillard bức xúc lên tiếng về tin đồn trên Instagram.

"Đầu tiên, nhiều năm về trước, tôi đã gặp người đàn ông của đời mình, cha của con trai tôi và của đứa con mà chúng tôi đang chuẩn bị chào đón. Anh ấy là tình yêu của tôi, là bạn tốt nhất của tôi, người duy nhất mà tôi cần.

Thứ hai, gửi đến những người ám chỉ tôi đang bị suy sụp, tôi thật ra đang rất mạnh khỏe, cảm ơn. Câu chuyện hư cấu này chẳng làm tôi phải căng thẳng đâu.

Gửi đến cánh truyền thông và những kẻ nhanh chóng phán xét người khác, tôi mong các bạn có thể hồi phục nhanh chóng.

Cuối cùng, tôi mong Angelina Brad, những người mà tôi vô cùng tôn trọng, sẽ tìm thấy sự bình yên trong thời điểm ồn ào này. Thân mến, Marion".

Gia đình của Marion Cotillard và Guillaume Canet
Gia đình của Marion Cotillard Guillaume Canet

Sở dĩ Marion bị đồn là "kẻ thứ ba" xen vào cuộc hôn nhân của Brad PittAngelina Jolie là do những cảnh thân mật của cô với Brad trong bộ phim mới - Allied. Nhà sản xuất phim Graham King cũng từng chia sẻ rằng, sự ăn ý giữa Brad Marion khi diễn xuất rất tuyệt vời và như có một "luồng điện" giữa cả hai.

Trang Page Six thậm chí còn so sánh Allied với Mr. and Mrs. Smith - bộ phim từng se duyên cho Brad Angelina đến với nhau vào năm 2004, khi anh vẫn còn là chồng của Jennifer Aniston. Nhiều người đồn đoán rằng, lịch sử đang lặp lại một lần nữa: Brad phản bội Angelina với một bạn diễn như anh từng làm với Jennifer Aniston.

Trailer bộ phim Allied của Brad và Marion được tung ra thời điểm này khiến Marion bị lôi kéo vào thị phi.
Trailer bộ phim Allied của Brad Marion được tung ra thời điểm này khiến Marion bị lôi kéo vào thị phi.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...