Không tin nổi tiệc sinh nhật các em cún này lên đến... 120 triệu đồng

Số tiền bỏ ra cho bữa tiệc này gấp... 10 lần tiệc sinh nhật thông thường!


Helen Turner đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật với phong cách Mexico cho hai chú cún Chihuahua của mình. (Ảnh: Mirror)
Helen Turner đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật với phong cách Mexico cho hai chú cún Chihuahua của mình. (Ảnh: Mirror)

Chuyện thú cưng được hưởng các dịch vụ đắt đỏ mà phần lớn người thường ít ai nhận được không còn là chuyện hiếm nữa, nhất là với đội ngũ thú cưng của các sao Hollywood, tỉ phú, triệu phú trên thế giới. Gần đây, một phụ nữ tên Helen Turner, sống tại thị xã Burnley, Lancashire, Anh đã mạnh tay chi 4.000 bảng Anh (khoảng gần 120 triệu đồng) chỉ để… tổ chức sinh nhật cho những chú cún yêu của mình.

Chủ nhân của bữa tiệc là hai chú cún Chihuahua có tên SalvadorPurdy. Bữa tiệc sinh nhật của hai chú không hề thiếu một thứ gì: một chú hề, quần áo đẹp, ba chiếc bánh sinh nhật và một người lùn để giúp vui. Các chú còn “được mời” vài bạn cún khác đến chung vui với mình. Cái giá đổi lấy một ngày vui cho hai chú cún này đắt gấp 10 lần số tiền bỏ ra để tổ chức sinh nhật cho một đứa trẻ. 

Tuy nhiên, bữa tiệc sinh nhật này chẳng thấm vào đâu so với số tiền 24.000 bảng Anh (khoảng 715 triệu đồng) mà cô chủ Helen tiêu tốn mỗi năm để chăm sóc cho “đội quân” 8 chú cún của mình.
 

 Salvador và Purdy – chủ nhân của bữa tiệc xa xỉ. (Ảnh: Mirror)Tuy nhiên, bữa tiệc sinh nhật này chẳng thấm vào đâu so với số tiền 24.000 bảng Anh (khoảng 715 triệu đồng) mà cô chủ Helen tiêu tốn mỗi năm để chăm sóc cho “đội quân” 8 chú cún của mình.
 

 SalvadorPurdy – chủ nhân của bữa tiệc xa xỉ. (Ảnh: Mirror)

Được biết, chị Helen là chủ của một salon chăm sóc cho cún cưng có tên Any Paw Salon and Boutique ở Barnoldswick. Theo chia sẻ của chị thì Salvador và Purdy là hai chú cún nhỏ nhất trong số năm chú Chihuahua chị đang nuôi, vì thế chị muốn tổ chức sinh nhật cho hai chú đặc biệt hơn một chút. “Tôi chọn phong cách Mexico vì nơi ấy được coi là quê hương của giống chó Chihuahua, kiểu như tôi muốn đưa ‘các con’ về lại nguồn cội vậy”. Trước đó, chị Helen đã dành hàng tháng trời để chuẩn bị mọi thứ, từ các trò chơi trong bữa tiệc, đặt mua trang phục, thức ăn cho cún, bánh sinh nhật và tất cả mọi vật dụng trang trí cần thiết.


Salvador và Purdy còn “mời” những người bạn cún đến chung vui với mình. (Ảnh: Mirror)Được biết, chị Helen là chủ của một salon chăm sóc cho cún cưng có tên Any Paw Salon and Boutique ở Barnoldswick. Theo chia sẻ của chị thì Salvador Purdy là hai chú cún nhỏ nhất trong số năm chú Chihuahua chị đang nuôi, vì thế chị muốn tổ chức sinh nhật cho hai chú đặc biệt hơn một chút. “Tôi chọn phong cách Mexico vì nơi ấy được coi là quê hương của giống chó Chihuahua, kiểu như tôi muốn đưa ‘các con’ về lại nguồn cội vậy”. Trước đó, chị Helen đã dành hàng tháng trời để chuẩn bị mọi thứ, từ các trò chơi trong bữa tiệc, đặt mua trang phục, thức ăn cho cún, bánh sinh nhật và tất cả mọi vật dụng trang trí cần thiết.


Salvador Purdy còn “mời” những người bạn cún đến chung vui với mình. (Ảnh: Mirror)

Chị Helen hào hứng chia sẻ: “Tôi còn thuê một anh hề, một ảo thuật gia, người vẽ mặt, người tạo hình bong bóng và cả một anh người lùn nữa. Vì đây là bữa tiệc dành cho cún Chihuahua nên mọi thứ tất nhiên phải nhỏ rồi”. Chị còn cho biết khách mời của bữa tiệc đều phản hồi tốt, mọi người đều rất vui và khen bữa tiệc tuyệt vời. 

“Mọi người đều nhận ra bữa tiệc theo phong cách Mexico, nhưng tôi đoán là không nhiều người biết tôi đã đổ nhiều công sức cho nó như thế nào đâu. Tuy vậy những chú cún có vẻ tận hưởng buổi tiệc. Thật tuyệt vời làm sao khi trông thấy các con ‘giao lưu’ và chơi đùa cùng nhau” – chị Helen nói.
 

 Helen cùng cún yêu tại bữa tiệc sinh nhật xa xỉ. (Ảnh: Mirror)“Mọi người đều nhận ra bữa tiệc theo phong cách Mexico, nhưng tôi đoán là không nhiều người biết tôi đã đổ nhiều công sức cho nó như thế nào đâu. Tuy vậy những chú cún có vẻ tận hưởng buổi tiệc. Thật tuyệt vời làm sao khi trông thấy các con ‘giao lưu’ và chơi đùa cùng nhau” – chị Helen nói.
 

 Helen cùng cún yêu tại bữa tiệc sinh nhật xa xỉ. (Ảnh: Mirror)

Chị Helen lấy cảm hứng từ những bữa tiệc kiểu truyền thống của trẻ em để tổ chức cho những chú cún đáng yêu của mình. Chị đã dành hàng tháng trời để chuẩn bị các khâu trang trí, các hoạt động vui chơi trong bữa tiệc với phần thưởng cho các chú cún. “Mặc dù tuân theo phong cách Mexico nhưng tôi vẫn cố gắng làm mọi thứ theo đúng như một bữa tiệc sinh nhật kiểu truyền thống của trẻ em, như có các trò chơi vận động, nhưng chỉ đặc biệt dành cho cún thôi” – chị Helen kể. 

Có nhiều “vị khách mời” chưa từng tham gia tiệc sinh nhật như thế này bao giờ nhưng vẫn “bắt nhịp” khá tốt. Những cô thợ thường đi vẽ mặt và bong bóng cho tiệc sinh nhật của những đứa trẻ cũng phải hết lời ca ngợi về độ ấn tượng của bữa tiệc, dẫu rằng nó có hơi khác so với những gì họ từng tiếp xúc bấy lâu nay. Còn chủ nhân của bữa tiệc, Salvador và Purdy tỏ ra cực kì thích thú bởi đó là lần đầu tiên các chú được tổ chức tiệc sinh nhật linh đình và vui nhộn thế này.


 Bữa tiệc “ngốn” khá nhiều tiền bạc, thời gian và công sức của chị Helen. (Ảnh: Mirror)Có nhiều “vị khách mời” chưa từng tham gia tiệc sinh nhật như thế này bao giờ nhưng vẫn “bắt nhịp” khá tốt. Những cô thợ thường đi vẽ mặt và bong bóng cho tiệc sinh nhật của những đứa trẻ cũng phải hết lời ca ngợi về độ ấn tượng của bữa tiệc, dẫu rằng nó có hơi khác so với những gì họ từng tiếp xúc bấy lâu nay. Còn chủ nhân của bữa tiệc, Salvador Purdy tỏ ra cực kì thích thú bởi đó là lần đầu tiên các chú được tổ chức tiệc sinh nhật linh đình và vui nhộn thế này.


 Bữa tiệc “ngốn” khá nhiều tiền bạc, thời gian và công sức của chị Helen. (Ảnh: Mirror)

Khá nhiều vị khách phải vượt ngàn dặm xa để dự bữa tiệc đặc biệt này. Ai nấy cũng đều cố gắng làm bữa tiệc suôn sẻ và tuyệt vời nhất có thể. Cô chủ Helen không khỏi hạnh phúc: “Tôi đã chuẩn bị tiệc hàng tháng trời nên tôi rất vui khi thấy mọi thứ đều diễn ra thuận lợi như thế”. 

Chồng của Helen – anh Richard, 47 tuổi, có vẻ như phải “chịu đựng” với sự “cuồng” cún của vợ. Kể từ khi nuôi chú chó đầu tiên vào năm 13 tuổi, cho đến nay, Helen không ngừng nhận thêm thành viên mới vào gia đình cún vốn đã đông đảo của mình. Giờ đây, ngoài việc là mẹ của hai cậu con trai, Helen còn là “mẹ” của 8 chú cún – 3 chú cún Cocker Tây Ban Nha và 5 chú Chihuahua có tên lần lượt là Meg, Betty, Daisy, Chi Chi, Pebbles, Chica Bella, Purdy và Salvador. Vì những chú chó Cocker Tây Ban Nha đã trưởng thành nên mọi sự quan tâm, chiều chuộng của chị hầu như dành hết cho những chú Chihuahua nhỏ bé.
 

 Những chú Chihuahua rất được chiều chuộng. (Ảnh: Mirror)Chồng của Helen – anh Richard, 47 tuổi, có vẻ như phải “chịu đựng” với sự “cuồng” cún của vợ. Kể từ khi nuôi chú chó đầu tiên vào năm 13 tuổi, cho đến nay, Helen không ngừng nhận thêm thành viên mới vào gia đình cún vốn đã đông đảo của mình. Giờ đây, ngoài việc là mẹ của hai cậu con trai, Helen còn là “mẹ” của 8 chú cún – 3 chú cún Cocker Tây Ban Nha và 5 chú Chihuahua có tên lần lượt là Meg, Betty, Daisy, Chi Chi, Pebbles, Chica Bella, PurdySalvador. Vì những chú chó Cocker Tây Ban Nha đã trưởng thành nên mọi sự quan tâm, chiều chuộng của chị hầu như dành hết cho những chú Chihuahua nhỏ bé.
 

 Những chú Chihuahua rất được chiều chuộng. (Ảnh: Mirror)

Mỗi tháng, chị Helen tốn ít nhất 2.000 bảng Anh (khoảng 59 triệu đồng) cho bầy cún và nếu không có tiệm salon cho cún cưng, chắc chắn chị đã không thể “chịu nổi” khoản chi khá lớn này. “Các con vẫn thường xuyên vấy bẩn và rụng lông nhiều như những chú cún khác, nhưng vẫn phải mặc đẹp và diện những thứ đắt tiền cho các dịp đặc biệt. Tôi muốn các con lúc nào cũng đẹp đẽ, và các con cũng thích thế. Bạn sẽ biết ngay nếu cún cưng của mình không muốn mặc quần áo. Nhưng với các con của tôi thì mỗi lần tôi lấy quần áo từ tủ ra thì chúng ngay lập tức chạy đến để cho tôi mặc vào” – chị Helen cho biết. 

Những chú cún này thậm chí còn sở hữu nhiều quần áo hơn chị Helen, bởi chị chi tiền để mua quần áo, phụ kiện cho “các con” còn nhiều hơn cả mua cho mình. Cứ mỗi hai tuần, các chú cún lại được chị chăm sóc móng, ngoài ra còn có dầu gội, dầu xả riêng – mỗi chai trị giá 25 bảng Anh (khoảng 745.000 đồng), trong khi chị chỉ “lấy đại chai dầu gội rẻ nhất trên kệ siêu thị mỗi lần mua dầu gội cho mình”. 

Nói về gia đình mình, chị chia sẻ: “Những gì tôi làm có lúc khiến Richard và các con cảm thấy buồn, vì tôi dành phần lớn thời gian của mình cho đàn cún. Những đứa con của tôi hầu như trưởng thành cùng đàn cún nên chúng không lạ gì với những gì tôi làm nữa, nhưng có lẽ bạn của các con sẽ khá ‘sốc’ khi chứng kiến bữa tiệc đặc biệt này. Khi tôi kể với Richard về bữa tiệc, anh ấy kiểu như trợn tròn mắt và nói ‘lại nữa hả em?’. Tôi nghĩ anh ấy đã quá quen với chuyện này rồi”.

Được biết, Helen dự định sẽ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho cún cưng nhưng với mục đích gây quỹ cho quỹ động vật Animal Aid’s Wetnose Day, nhằm cứu giúp những động vật bị bệnh tật.

Báo và cọp chính là thú cưng sành điệu của "hội con nhà giàu"

Lộ cảnh "giường chiếu" của hội cún "nhà không có gì ngoài điều kiện"

Chú chó siêu đẳng cưỡi ngựa như cao bồi và "sự thật" đằng sau

thú cưng

Cuộc sống xa xỉ

Chó mèo

Bóng đá ASIAD 2018 3 giờ trước

Chỉ cần thắng Thái Lan là đội tuyển Olympic nữ Việt Nam sẽ đi tiếp và thực tế thầy trò HLV Mai Đức Chung đã làm rất tốt để đạt được kết quả đúng như mong đợi.

Nhạc Việt Đức Phúc 5 giờ trước

Sự việc Hoàng Thuỳ Linh chê bai Đức Phúc tại chương trình "The Debut - Dự án số 1" chính là tâm điểm của những ngày qua.

Mới đây nhất, sau cuộc điều tra của Văn phòng Cảnh sát Hạt Clark, cô gái 18 tuổi đã chính thức bị kết tội danh "gây nguy hiểm một cách bất cẩn cho người khác".

Với việc Hoàng Thuỳ Linh không ngừng phát ngôn thừa thải, lố bịch trên ghế nóng, nhiều người hâm mộ đều tỏ ra bức xúc.

Bóng đá ASIAD 2018 6 giờ trước

Sau khi rời sân ở phút thứ 44, Hùng Dũng nhanh chóng được đưa đến bệnh viện săn sóc bằng xe chuyên dụng.

Bóng đá ASIAD 2018 6 giờ trước

Olympic Việt Nam có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Olympic Nhật Bản để giành ngôi nhất bảng D, người ghi bàn thắng duy nhất là tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Phim Việt THẠCH THẢO 6 giờ trước

Mai Ngô "không chân mày, mặt trắng bóc, áo hai dây gợi cảm" trong phim điện ảnh "Thạch Thảo" khiến khán giả bất ngờ.

Veruska Ljubisavljevic - đương kim Hoa hậu Thế giới Venezuela 2017 đã quyết định nộp đơn kiện khi bị tước quyền tham dự Miss World 2018.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Khoảnh khắc Hoa Hậu H'Hen Niê chạy vội lên sân khấu nâng váy cho Á hậu Mâu Thủy được khán giả tán thưởng, đánh giá cao.

“Chúng ta không nên tách biệt hai thuật ngữ: sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân” (Donna E. Shalala, nguyên Bộ trưởng Bộ Y Tế và Dịch Vụ Con Người).

Châu Á Phim Châu Á 6 giờ trước

Không nằm ngoài vòng xoáy của sơn sốt "Diên Hy Công Lược", cô gái Tiểu Dã -người được biết đến bới biệt danh "Thánh ăn công sở" cô cũng là fan ruột của bộ phim.

X Ðóng