Mạng xã hội đầu năm "nóng" vì những vụ tố "cướp chồng"

|

Mới đầu năm nhưng trên mạng xã hội đã ầm ỹ những vụ tố chồng ngoại tình, thậm chí còn "trắng trợn" theo bồ bỏ vợ ngay khi vợ đang mang thai ở tháng cuối.

Ồn ào 2 vụ vợ đang mang thai tháng cuối tố chồng ngoại tình

Ngoại tình là một khái niệm nhạy cảm và tưởng đã gây ồn ào đủ trong năm 2015.

Không biết bao nhiêu vụ tố "kẻ thứ 3" phá nát gia đình đã lên sóng trên mạng xã hội năm vừa qua, phần lớn đều là những cặp đôi còn trẻ, và người bị tố đều là những cô gái trẻ trung, có nhan sắc nhưng sẵn sàng "cướp bố" của đứa trẻ, "cướp chồng" của những cô vợ.

Nếu như ngày trước, các vụ bóc phốt ngoại tình tập trung ở những cặp đôi trưởng thành, thì năm vừa rồi quả là năm xui xẻo của một vài cặp vợ chồng trẻ.

Tưởng đã ồn ào đủ trong năm cũ, nhưng sang đến năm mới, việc tố chồng ngoại tình và những cô gái trẻ "cướp chồng" vẫn khiến cư dân mạng phải nhức mắt.

Mới bước sang năm mới chưa được chục ngày, hàng loạt vụ "bóc phốt" với cái tít chung "Mất niềm tin vào đàn ông" lại dấy lên trên mạng xã hội.

Điều khiến chị em và ngay cả cánh đàn ông cũng sục sôi khi biết đến các vụ tố này, chính là hai người vợ trẻ đều đang mang thai ở những tháng cuối nhưng lại phải cay đắng nhìn chồng bỏ đi với bồ trẻ.

Đoạn status tố "cướp chồng" của T.N thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Đoạn status tố "cướp chồng" của T.N thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Đoạn post của T.N, một cô gái trẻ về cú sốc khó có thể vượt qua được ngay trong những ngày đầu năm mới.

Chồng bỏ đi cùng một người phụ nữ hơn 4 tuổi, khi cô đang mang trong mình đứa con thứ 2 và chỉ còn 3 tuần nữa là bé ra đời – đã thu hút 39.000 lượt like và gần 10 nghìn lượt share.

Cư dân mạng sôi sục vì câu chuyện và nỗi đau mà T.N công khai trên mạng xã hội.

Theo như chia sẻ của cô gái đáng thương, cuộc hôn nhân với chồng đã diễn ra được 7 năm, hai người có một bé 4 tuổi, bé thứ 2 thì ba tuần nữa sẽ ra đời. Thế nhưng, T.N lại phải chịu cảnh "chia sẻ" chồng với một người phụ nữ hơn chồng 4 tuổi:

"Anh nói với tôi là anh YÊU NÓ thật, thế tình cảm vợ chồng của anh với tôi từ trước đến giờ là gì?" – một trong những lời chia sẻ đẫm nước mắt của T.N khi nói về cuộc hôn nhân đang đi đến hồi kết.

Điều khiến T.N đau khổ nhất là cô bồ của chồng mình công khai post ảnh đi ăn chơi, xem phim cùng chồng. Và ngay cả anh chồng cũng thừa nhận mình đang "chạy theo tiếng gọi của mình yêu".

Những lời chia sẻ đẫm nước mắt của bà mẹ trẻ T.N được dư luận rất quan tâm. Rất nhiều người vào an ủi, cảm thông và khuyên T.N nên giữ gìn sức khoẻ để em bé ra đời được khỏe mạnh.

Bà mẹ trẻ V.V tố cô gái sinh năm 1994 "cướp chồng"
Bà mẹ trẻ V.V tố cô gái sinh năm 1994 "cướp chồng"

Khi câu chuyện này còn chưa lắng xuống, một cô gái khác lại lên mạng xã hội tố "em gái sinh năm 1994 cướp chồng mình". Đây cũng là một bà mẹ trẻ, đang mang thai em bé thứ hai đến tháng thứ 6.

Theo như V.V chia sẻ thì chồng cô là một kẻ lăng nhăng, đã nhiều lần cặp kè trai gái và cô gái sinh năm 1994 là "nhân vật" mới nhất.

V.V tố mặc dù biết chồng mình đã có gia đình, nhưng cô gái kia vẫn bất chấp đi chơi cùng và còn quay sang trách ngược "Chị ghê gớm thế chả trách chồng chị đi với gái?".

Phần lớn cư dân mạng đứng về phía người mẹ trẻ này, nhất là khi cô chỉ còn 3 tháng nữa sẽ đón bé thứ 2. Nhiều người khuyên V.V giữ sức khoẻ, sau này hãy sống cho bản thân mình và con.

Vài người cho rằng, có lẽ từ đầu V.V đã chấp nhận tính trăng hoa của chồng như cô chia sẻ trên status, nên bây giờ mới xảy ra chuyện này. Đáp lại, V.V cho biết "Đã đến điểm dừng rồi".

Ngoại tình công khai đang trở thành vấn nạn đáng báo động?

Hai vụ tố chồng ngoại tình và tố những người phụ nữ "cướp chồng" ồn ào trên mạng vài ngày nay đã khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Hai cô vợ đều là những cô gái xinh đẹp, trẻ trung, đang mang bầu bé thứ 2 nhưng đều gặp cảnh trái ngang khi chồng có người khác – chính điều này đã khiến chị em tỏ ra mất niềm tin vào đàn ông cũng như hôn nhân của người trẻ bây giờ.

Rất nhiều chị em phải thốt ra rằng: Không còn tin vào hôn nhân thời đại này. Họ đặt ra mẫu số chung của đàn ông bây giờ như sau: Khi yêu thì chọn một cô bạn gái xinh đẹp, gia đình môn đăng hộ đối. Cùng cưới xin hạnh phúc, có với nhau 1 hoặc 2 đứa con xinh xắn.

Cùng gây dựng nên sự nghiệp. Nhưng đến khi đã đầy đủ về vật chất thì chán vợ, cặp kè công khai với các cô gái trẻ - không vướng bận con cái nên lúc nào cũng lộng lẫy và nhất là không bị áp lực kiếm tiền, áp lực cuộc sống gia đình nên luôn ngọt như mía lùi với họ.

Chị em cũng tự nêu ra nhược điểm của mình: không còn mềm mỏng, nhẹ nhàng với chồng được nữa sau khi đã có với nhau vài đứa con.

Điều đáng nói là rất nhiều vụ ngoại tình bây giờ đều xuất phát từ việc các cô "người thứ 3" công khai mối quan hệ trên mạng xã hội với sự đồng thuận của các anh chồng.

Họ công khai cầm tay nhau, đi xem phim hay đi chơi ở chốn đông người, chụp ảnh để ava ở chế độ public trong khi đăng ký kết hôn vẫn là cái tên với vợ. Đáng nói hơn, họ công khai yêu đương ngay cả khi vợ đang mang thai ở thai kỳ cuối.

Điều này chính là nhát dao khiến người vợ trẻ cảm thấy sốc nhất. Lúc này, người thứ 3 không còn đúng với bản chất cái tên ấy, họ đã là 1 cặp đôi công khai chuyện yêu đương với sự khẳng định đồng thuận của người chồng.

Kẻ thứ 3 đau khổ - có lẽ lại chính là chị em làm vợ bị phản bội.

Chính việc công khai thể hiện tình yêu trái khoáy trên mạng xã hội đã khiến những người vợ phát điên, họ nhờ cậy đến mạng xã hội để vạch mặt, tung hê hết tất cả nỗi đau về người chồng bội bạc và "hồ ly cướp chồng" mình.

Thế nên trên mạng mới xuất hiện vô số những vụ tố đầy đủ bằng chứng, ảnh, tin nhắn về sự phản bội và công khai của chồng và bồ, kèm nước mắt đau khổ của người vợ. Tất nhiên, dư luận sẽ đứng về phía các bà vợ - những đưá con bỗng chốc trở thành "mất bố".

Hàng trăm, hàng nghìn comment và chục nghìn lượt like xuất hiện sẽ phần nào xoa dịu những người vợ trẻ bị chồng phản bội.

Cứ thế, tố cướp chồng trở thành trào lưu ồn ào dựa trên việc ngoại tình công khai của người đàn ông.

Chuyện tình cảm không ai dám nói hay, nhưng việc mang tất cả lên "trưng bày" trên một cộng đồng mạng như thế này, đã góp phần khiến nhiều người có cái nhìn không mấy sáng sủa về cuộc sống hôn nhân của người trẻ thời nay.

Khi không còn cùng nhau góp gạo thổi cơm chung được nữa, họ quay sang tung hê, người thì cố tình khoe tình yêu mới măc dù chưa ly hôn, người thì tung bằng chứng ngoại tình, và tất cả chứng kiến đều là cộng đồng mạng.

Cuối cùng, nỗi đau chắc chắn vẫn ở lại bên người bị phản bội dù có được an ủi bởi những người xa lạ, bởi mối quan hệ gắn bó giữa hai vợ chồng có lẽ đã là chuyện quá khứ. Và những đứa con nữa, khi phải chứng kiến cảnh chia lìa, rồi không đội trời chung của bố mẹ...

Có thể nói, ngoại tình không chỉ là vấn nạn xã hội, mà còn là vấn nạn về đạo đức cư xử trong thời đại mọi thứ đều được đem lên mạng xã hội như bây giờ.

Xoay quanh chuyện ngoại tình, trên mạng sẽ xuất hiện những trào lưu như chúng ta đã thấy: công khai bồ mới, trào lưu đánh ghen, tố chồng ngoại tình và tố kẻ thứ 3...

Mới đầu năm, dư luận đã phải bất bình về 2 vụ chồng bỏ vợ mang thai tháng cuối để công khai đi với người khác

Rồi vụ con gái đánh ghen hộ mẹ khi thấy nhân tình của bố lái xe ngoài đường, thì ai dám nói chắc rằng trong cả năm tới sẽ không xuất hiện thêm một trào lưu đáng buồn nào nữa về hôn nhân gia đình trẻ?

loading...
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube