Màn thi gameshow "người gãy răng, kẻ chảy máu" gây tranh cãi dữ dội

|

Việt Hương và Trấn Thành đã không cầm được nước mắt trước màn so tài người gãy răng, kẻ chảy máu ngay trên sóng truyền hình.

Nhiều khán giả hốt hoảng khi xem số thứ ba game show Song đấu vừa phát sóng vừa qua.

Ở tiết mục thứ hai, Huỳnh Tuấn Vũ (người Việt Nam đầu tiên biết chơi sáo didgeridoo của Úc) và Trần Hữu Thời (nhân viên lặn trục vớt có thâm niên hai năm) so tài xem ai có hơi dài hơn.

Kết quả là Trần Hữu Thời thắng cuộc khi có thời gian lặn lâu hơn tiếng thổi sáo của Huỳnh Tuấn Vũ.

Nhưng ở cảnh kết cuối cùng, khi Thời vì úp mặt quá lâu trong nước nên mất kiểm soát và ngã xuống, kéo theo bể nước rơi xuống theo anh. Mọi người lặng đi vì lo lắng.

Nghiêm trọng hơn, trong cuộc thách đấu cuối cùng, em Mỹ Linh - 16 tuổi, sống bằng nghề lột vỏ dừa kiếm tiền phụ giúp gia đình ở Bến Tre - “song đấu” với võ sư kungfu Nguyễn Kim Tuấn, 50 tuổi - người ghi danh vào kỷ lục lột dừa bằng răng nhanh nhất Việt Nam.

Thách đấu được chương trình đưa ra là Nguyễn Kim Tuấn sẽ dùng răng của mình lột dừa, còn Mỹ Linh sử dụng cây nầm (dụng cụ lột vỏ dừa bằng thép, giống như dao nhưng đầu sắc nhọn được chĩa lên trời).

Cả hai thi đấu trong sự hò reo phấn khích của 20 thí sinh tham gia trong game show này cùng với Trấn Thành, Việt Hương, 
Đại Nghĩa...

Trong chương trình, Mỹ Linh cho biết cô làm công việc lột dừa được hai năm rưỡi và một ngày lột được 1.200 trái. Dù dạn dày kinh nghiệm nhưng trong chương trình, có lẽ do bị khớp trước máy quay, trước sự cổ vũ của người chơi nên Mỹ Linh mất bình tĩnh khiến tay bị thương.

Võ sư Nguyễn Kim Tuấn cũng bị mất một cái răng cho lần thi thố này.