Màn tán tỉnh của "chàng" chó và "nàng" mèo khiến người xem cười bật ngửa

Ai bảo "đánh nhau như chó với mèo"? Phải nói là "yêu nhau như chó với mèo" mới đúng! 

Đoạn clip các chú chó tìm mọi cách để thân thiết với người bạn chung nhà khiến người xem vô cùng thích thú khi ghi lại những khoảnh khắc cực tình cảm và thú vị. Mặc dù ban đầu bị các chú mèo phản ứng đáp trả khá... mãnh liệt, nhưng các chú chó vẫn không ngại ngùng "theo đuổi" và kết thân. Còn gì hơn khi tìm được một người bạn thân thiết chung nhà phải không?

Những khoảnh khắc thú cưng đợi chủ trở về nhà

Phản ứng khó đỡ của các chú chó khi được nếm thử chanh

Thú cưng ngủ say cực đáng yêu

Chó mèo

Clip chó mèo

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 6 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 8 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 8 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng