Màn "môi chạm mông" giữa trường gây bức xúc gay gắt

|

Mới đây, một bức ảnh "kỉ niệm chia tay" chụp ngay tại sân trường đã khiến mọi người một phen "sốc nặng"...

Cách đây không lâu, hình ảnh các cô cậu học trò cuối cấp chia tay nhau bằng môt màn "khóa môi" ngay giữa sân trường đã khiến dư luận một phen tranh cãi nảy lửa. Nhiều người cho rằng, đó là một hình ảnh khá phản cảm và không phù hợp với lứa tuổi học trò. Ngoài ra, những bức ảnh kỉ yếu của các bạn học sinh với trào lưu nam cải trang nữ cũng khiến nhiều người cảm thấy "nhức mắt" vì cho rằng "nó đã đi quá giới hạn của sự vui vẻ và ngày càng lố lăng".

Màn môi chạm mông giữa trường gây bức xúc gay gắt

Màn khóa môi của học sinh Phan Đình Phùng đã làm dấy lên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. (Ảnh Tri Thức Trẻ)
Màn "khóa môi" của học sinh Phan Đình Phùng đã làm dấy lên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. (Ảnh Tri Thức Trẻ)

Khi những tranh cãi về cách chia tay của học trò cuối cấp thời này vẫn chưa có dấu hiệu tạm lắng xuống, thì mới đây, một bức ảnh chụp ngay tại sân trường đã khiến mọi người một phen "sốc nặng" khi được đăng tải công khai trên các trang mạng xã hội.

Trong bức ảnh, một nam sinh đã thực hiện một nụ hôn vào... mông của một bạn nữ ngay giữa sân trường khá tự nhiên và vui vẻ. Có thể, đây chỉ là một cách đùa giỡn của hai nhân vật chính trong ảnh, nhưng hành động này đã bị dân mạng "ném đá" liên tiếp và không ít người cũng tìm cách truy ra được trường học và danh tính của hai bạn nhân vật chính này.

Màn môi chạm mông giữa trường gây bức xúc gay gắt

Được biết, hình ảnh này được xuất hiện trên trang cá nhân của nam sinh trong bức ảnh, và cũng là học sinh của trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng. Ngay sau đó, bức ảnh này đã được lan truyền mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội. Và bất chấp những lời phê phán, cũng như bất bình của mọi người, nam sinh này vẫn cho rằng đây là một kỉ niệm đáng nhớ tuổi học trò của mình và mặc nhiên dùng ảnh này làm... ảnh bìa facebook.

Kí tên lên khu vực nhạy cảm của các bạn học sinh cuối cấp cũng khiến mọi người phải lắc đầu ngao ngán
Kí tên lên "khu vực nhạy cảm" của các bạn học sinh cuối cấp cũng khiến mọi người phải lắc đầu ngao ngán

Rất nhiều người khá bức xúc cho biết "rõ ràng đây là một trò đùa phản cảm, làm mất đi hết những ý nghĩa của ngày chia tay, và càng khiến cho người lớn ngày càng có ấn tượng xấu với chuyện tình cảm tuổi học trò nữa". "Một con sâu làm rầu nồi canh, dù biết là không phải ai cũng như vậy, nhưng nhìn hình này, tự nhiên mình mất hết thiện cảm, đùa vui nhưng lố lăng thế này thì đâu có vui nữa", bạn Phan Hoàng cho biết.

Giới hạn giữa đùa vui để lưu giữ kỉ niệm đáng nhớ và sự lố lăng, phản cảm rất mong manh
Giới hạn giữa đùa vui để lưu giữ kỉ niệm đáng nhớ và sự lố lăng, phản cảm rất mong manh

Có thể với một số bạn cuối cấp, những hành động vui vẻ, đáng nhớ sẽ giúp bạn lưu giữ những kỉ niệm khó quên của một thời học trò. Thế nhưng, với những kiểu đùa giỡn phản cảm này, liệu rằng chính nhân vật trong ảnh sau này nhìn lại, có cảm thấy đây là một kí ức đẹp về thời học sinh, hay lại là một hành động nông nổi có muốn quên đi cũng không được.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Bảo Anh: "Tôi và Hồ Quang Hiếu đang yêu nhau"

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...