Màn "khóa môi" nóng bỏng của bộ đôi "hết ế" Camy - Hải Long

|

Nụ hôn bất ngờ của bộ đôi "hết ế" Camy - Hải Long trong buổi giao lưu của đoàn phim với các bạn trẻ đã làm cho fan "điêu đứng". Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị khác trong buổi gặp gỡ này.

Sitcom Chiến dịch chống ế phần 2 vừa khép lại 16 tập với thành tích “triệu views” ấn tượng. Để cùng chúc mừng cho sự thành công của phim, dàn diễn viên “chống ế” đã nhanh chóng có buổi giao lưu với người hâm mộ vào chiều qua, ngày 25/10 tại TP. HCM.


Sĩ Thanh - Lý Bình


Hiếu Nguyễn - Yaya Trương Nhi

Hai diễn viên trẻ được yêu thích qua hai mùa phim, Sĩ Thanh Yaya Trương Nhi cùng với Hiếu Nguyễn, Lý Bình, hai nhân tố mới của Chiến dịch chống ế đã quậy tưng bừng cùng người hâm mộ trong những trò chơi vận động vui nhộn. Và tất nhiên là không thể thiếu những câu hỏi “chặt chém”, cùng thử thách bá đạo của fan dành cho bộ tứ chống ế này. Đặc biệt là nụ hôn “chớp nhoáng” của Lý BìnhSĩ Thanh khi được yêu cầu thực hiện lại một cảnh quay của cả hai trong phim đã làm cho mọi người vô cùng phấn khích.


Bộ tứ "chống ế" bị "hành hạ thê thảm" bởi những trò chơi khó.

Sự vắng mặt của các thành viên còn lại trong sitcom Chiến dịch chống ế phần hai như Diệu Nhi, Minh Anh, La Thành khiến nhiều người tiếc nuối, tuy nhiên họ cũng có những phần quà đặc biệt gửi đến fan của mình. Khép lại hai mùa sitcom Chiến dịch chống ế thành công, dàn diễn viên cũng bật mí về phần 3 và cả phiên bản điện ảnh của bộ phim này.

Các bạn hãy đón xem những thông tin mới nhất của sitcom Chiến dịch chống ế trên yan.vn nhé!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube