Màn kén rể bá đạo của "phú ông" Huỳnh Lập

Với tinh thần “ra giêng anh cưới em” nên Tết này phú ông Huỳnh Lập đã tổ chức kén rể cho đứa con gái ế lâu năm. Nhưng vì nhan sắc quá đỗi “lộng lẫy” của cô nàng nên chỉ có hai người đến dự tuyển. Công cuộc kén rể càng thêm éo le khi cả hai người dự tuyển mang theo lễ vật đề huề đều bị phú ông đuổi về. Cùng xem clip để biết lí do vì sao phú ông lại đuổi hết hai chàng rể trong khi con gái mình không ai thèm rước.

Đừng quên truy cập kênh YANNewstube để xem nhiều video thú vị, hài hước khác nhé.

Màn kén rể bá đạo của phú ông Huỳnh LậpMàn kén rể bá đạo của phú ông Huỳnh LậpMàn kén rể bá đạo của phú ông Huỳnh Lập

Quán quân Cười xuyên Việt - Huỳnh Lập không dám nhận là nghệ sĩ

Huỳnh Lập đem "Cười Xuyên Việt" đến Đầm Sen trong dịp Tết 2016

[Sao Chat Cùng Sao] Huỳnh Lập có đang "bỏ bê" DamTV?

Huỳnh Lập

Tết

Kén rể

Xã hội Trầm cảm sau sinh 35 phút trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 1 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 1 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

Khám phá Xác chết 1 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

Châu Á Diên Hi Công Lược 2 giờ trước

Cũng như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải sau bom tấn Diên Hi Công Lược đã nổi lên như diều gặp gió và trở thành chàng trai được nhiều fan hâm mộ

Theo ông Hùng, nghi phạm lúc đó rất khỏe và hung dữ, đạp ông bắn ra cửa. Sau khi hất văng được con dao gây án, ông Hùng giữ được nghi phạm.

X Ðóng