Màn flashmob khiến bất kì học sinh nào cũng phải ganh tị

|

Màn flashmob độc đáo của học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành dùng toàn những bản nhạc hit đình đám trên bảng xếp hạng!

Mới đây, một đoạn clip ghi lại màn flashmob cực kì đẹp mắt của học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành (Hà Nội) đã được cộng đồng mạng chuyền tay liên tục và chia sẻ khá nhiều. Điều đáng chú ý là các bạn học sinh trong clip đã thực hiện phần vũ đạo siêu đều và chuẩn bị phần nhạc nền vô cùng ấn tượng. Màn flashmob được nhiều bạn học sinh ganh tị này diễn ra vào ngày 26/3 vừa qua và tất cả đều là cộng tác viên của Câu lạc bộ Môi trường xanh (GEC) trong trường. Màn flashmob này là một trong những hoạt động hưởng ứng sự kiện Giờ trái đất của trường THPT Nguyễn Tất Thành. Theo như lịch quốc tế thì sự kiện này sẽ rơi vào ngày 19/3, nhưng vì không có đủ điều kiện và thời gian nên trường đã tổ chức vào ngày 26-3 - cũng đồng thời là ngày bọn mình tổ chức giờ trái đất những năm trước. 

Năm nào cũng vậy, câu lạc bộ đã tuyển thêm CTV để thực hiện màn flashmob truyền thống này. Tất cả mọi người đã chuẩn bị tập luyện từ thứ 2 để cuối tuần có một màn nhảy rất đẹp và ý nghĩa như vậy.