Màn bẻ cổ 180 độ của chàng trai trẻ khiến Hari Won sợ hãi

Tập đầu tiên của chương trình Siêu bất ngờ phát sóng tối 5/7. Đây là gameshow nhằm tìm kiếm, giới thiệu đến người xem những nhân vật có khả năng kỳ lạ trên sân khấu. 

Khách mời tài năng nổi bật tập đầu là Nguyễn Ngọc Hải, 19 tuổi, đến từ Hà Nội. Khi anh xuất hiện và trổ vài động tác cơ bản đã khiến Hari WonTrường Giang sợ hãi. Đến khi chàng trai trẻ biểu diễn màn xoay, bẻ cổ tay 360 độ và đặc biệt là xoay đầu 180 độ, khán giả la hét liên tục. Còn người yêu Trấn Thành mếu máo, nắm chặt tay Trường Giang.

Theo nguồn: HTV Entertainment

Màn bẻ cổ 180 độ của chàng trai trẻ khiến Hari Won sợ hãi

Màn bẻ cổ 180 độ của chàng trai trẻ khiến Hari Won sợ hãi

Màn bẻ cổ 180 độ của chàng trai trẻ khiến Hari Won sợ hãi

Điểm danh những đôi giày kỳ lạ trên thế giới

"Nổi gai ốc" với tiết mục bẻ cổ ngược ra sau lưng

Từ cậu bé bị bệnh tim bẩm sinh đến "quái vật" bẻ cổ 180 độ

Chương trình truyền hình

Siêu bất ngờ

Hari Won

Quái nhân

bẻ cổ

Trấn Thành

Trường Giang

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 4 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 5 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Bóng đá U19 châu Á 6 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 6 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 6 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

X Ðóng