Con người thật của Mai Phương qua lời kể của sao Việt?

Không chỉ ngưỡng mộ tính cách hiền lành, làm việc tâm huyết những sao Việt như: Minh Hằng, Minh Luân, Đại Nghĩa... đều dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho cô gái nhỏ tên Mai Phương.

Thông tin nữ diễn viên Mai Phương mắc căn bệnh ung thư phổi gia đoạn cuối ở tuổi 33 khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp bất ngờ. Nữ diễn viên đang phải nằm viện 175, TP.HCM để điều trị. Theo tiết lộ của gia đình, hiện sức khỏe của Mai Phương khá yếu nên chưa thể tiếp xúc với nhiều người. 

Con người thật của Mai Phương qua lời kể của sao Việt? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thế nhưng, dù căn bệnh có đau đớn cách mấy nhưng Mai Phương vẫn vui vẻ nở nụ cười để chiến đấu bệnh tật. Mai Phương trò chuyện cùng mọi người với một tinh thần lạc quan, kiên cường, bình tĩnh. Cô cho biết mình phát hiện bị ung thư phổi giai đoạn cuối chỉ ba tuần qua. Không những thế những sao Việt như: Minh Hằng, Minh Luân, Lương Thế Thành, Ốc Thanh Vân, NSND Hồng Vân,... đều dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho cô gái nhỏ tên Mai Phương.

Minh Hằng

Minh Hằng Mai Phương biết nhau từ thuở mới vào nghề. HLV The Face 2018 chia sẻ: "Mai Phương là cô gái có vẻ đẹp ngây thơ thuần khiết, giọng nói nhỏ nhẹ đáng yêu và con người cũng đẹp như vẻ đẹp của cô ấy. Nhưng nay mọi thứ lại quá khó khăn với Mai Phương. Tôi mong Mai Phương mạnh mẽ lúc này để vượt qua. Tôi sẽ đến thăm cô ấy. Mọi người hãy yêu thương Mai Phương trong lúc khó khăn này và dành thời gian cho cô ấy nghỉ ngơi".

Con người thật của Mai Phương qua lời kể của sao Việt? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Con người thật của Mai Phương qua lời kể của sao Việt? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Minh Luân

Từ khi còn học trường Sân khấu Điện ảnh, Minh Luân đã biết và có ấn tượng tốt với Mai Phương. Minh Luân chia sẻ: "Phương là một nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật từ sớm. Đến ngày hôm nay, Phương không làm mất lòng ai. Phương không chịch thượng hay chảnh chọe. Đó là tính cách là đi đến đâu, ai cũng yêu cũng quý Phương. Phương hiền và yêu nghề lắm.


Minh Luân luôn những lời tốt đẹp cho Mai Phương, cô là người khiêm tốn thật thà và hiền.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Luân luôn những lời tốt đẹp cho Mai Phương, cô là người khiêm tốn thật thà và hiền. 

Khi tôi được cô Hồng Vân gọi điện thoại cho biết Phương bị bệnh nặng, tôi rất sốc và xót xa đến rơi điện thoại. Phương không muốn nhận sự thương hại của người khác. Phương không muốn mang nợ mọi người. Chính vì vậy, lúc đầu, tôi và cô Hồng Vân tôn trọng ý muốn của Phương nên âm thầm gọi điện cho những người bạn thân để giúp đỡ Phương vì khi đó Phương đã cạn kiệt, không còn tiền để điều trị trong khi tiền viện phí mỗi ngày khá cao. Tôi và cô Hồng Vân muốn tổ chức cho Phương một đêm nhạc, cô ấy vẫn không chịu vì lòng tự trọng cao. Tôi thương và tôn trọng Phương.

Con người thật của Mai Phương qua lời kể của sao Việt? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tôi không hiểu ai đã đăng cụ thể bệnh tình và số phòng bệnh của Phương. Tôi cảm thấy giận vì họ quá thiếu tôn trọng Phương. Thậm chí, trong lúc này, có nhiều người còn đăng status trên facebook lợi dụng hình ảnh Phương để quảng bá sản phẩm của họ. Tôi thật sự rất giận. Họ bị bệnh câu like, câu view à? Sao có thế ác nhân đến vậy? Phương đang bệnh và cô ấy cần nghỉ ngơi, chữa trị. Nếu biết hãy gửi lời hỏi thăm. Nếu có điều kiện hãy quyên góp cho cô ấy. Có phải như vậy tốt hơn không? Đừng xâm phạm đời tư của Phương một cách thô bạo như thế nữa khi chưa có sự đồng ý của cô ấy và khi cô ấy đang phải mệt mỏi đối mặt với bệnh tật như lúc này".

NSND Hồng Vân

Đến thăm khi Mai Phương vừa xạ trị xong, NSND Hồng Vân không giấu được sự xúc động trước nghị lực của một nghệ sĩ tâm huyết với nghề và đầy tự trọng. NSND Hồng Vân chia sẻ: "Phương vẫn không muốn chia sẻ tình trạng của mình cho mọi người vì Phương sợ phiền và sợ mọi người hiểu lầm là Phương "bán bệnh". Phương luôn tự trọng và tự lập".


Chị kể mỗi lần thăm Mai Phương, chị lại xót xa khi chứng kiến cô đau buốt toàn thân, mệt mỏi nhưng lại không than thở một lời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị kể mỗi lần thăm Mai Phương, chị lại xót xa khi chứng kiến cô đau buốt toàn thân, mệt mỏi nhưng lại không than thở một lời.

Hồng Vân khá sốc: "Bản thân tôi suốt hai tuần lễ qua khi biết Phương bệnh thật sự bối rối vì không biết phải bắt đầu từ đâu để mọi người hiểu là con đang rất cần sự sẻ chia của mọi người. Tới thời điểm này con đau buốt toàn thân, thậm chí mỗi lần tới cơn ho con cũng không thể ho mạnh vì xương rất giòn, dễ gãy. Con không hề than thở bởi con rất kiên cường đối mặt với căn bệnh".

Danh hài Thúy Nga

Diễn viên Thúy Nga buồn bã cho biết sắp về Việt Nam sau khi nghe tin Mai Phương bị bệnh. Ngay khi trở về, cô sẽ đến viện thăm nữ diễn viên đàn em. Thúy Nga kể cứ nghĩ đến cảnh Mai Phương một mình nuôi con lại mang bệnh nặng, chị đã khóc rất nhiều. Cô cầu mong có phép màu để cứu lấy Mai Phương.


Từ Mỹ Thúy Nga sẽ sớm về thăm Mai Phương. Cô bàng hoàng khi nghe người em thân thiết lại mắc căn bệnh hiểm nghèo.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ Mỹ Thúy Nga sẽ sớm về thăm Mai Phương. Cô bàng hoàng khi nghe người em thân thiết lại mắc căn bệnh hiểm nghèo. 

Thúy Nga chia sẻ: "Em vất vả làm mẹ, một mình nuôi con đã nhiều năm qua. Đến giây phút này, em đừng bỏ con gái nhỏ của mình mà đi em nhé. Tôi và Mai Phương cùng cảnh mẹ đơn thân nên tôi thấu hiểu. Một mình tần tảo nuôi con mà giờ ngã bệnh.

Lúc mới vào nghề, tôi có một dịp được tập kịch chung với nhóm kịch Tuổi Ngọc của Nhà văn hóa Quận 1, trong đó có Mai Phương. Tôi rất ấn tượng với em vì em là cô bé nhỏ con nhất mà lại có đôi mắt to nhất, rất mạnh mẽ nhưng hơi buồn. Em có mái tóc dài, dày, đen và xoăn tít.

Sau này, chị em chúng tôi lại diễn chung với nhau tại sân khấu kịch Phú Nhuận thì thân hơn và biết em là cô bé tuy nhỏ nhưng cá tính và rất bản lĩnh. Tôi cầu mong trời phật hãy thương cô gái bé nhỏ ấy. Cố gắng vượt qua Phương nhé! Các anh chị em nghệ sĩ sẽ luôn bên em. Ai cũng yêu quý em hết".

Con người thật của Mai Phương qua lời kể của sao Việt? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Dòng trạng thái khá dài mà Thúy Nga dành cho Mai Phương.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái khá dài mà Thúy Nga dành cho Mai Phương

MC Đại Nghĩa

MC Giọng ải giọng ai biết nữ diễn viên trẻ bị bệnh nhưng anh không ngờ cô đã ở giai đoạn cuối. Đại Nghĩa Mai Phương từng có nhiều dịp cộng tác.

"Phương là một nghệ sĩ hiền lành dễ mến, là một diễn viên và MC giỏi nghề, và cũng là một bà mẹ đơn thân. Cuộc sống của em cũng nhiều khó khăn, chứ không hẳn như vẻ tươi tắn mà mọi người vẫn thường thấy nơi em", Đại Nghĩa nhận xét về đàn em.


Trong mắt Đại Nghĩa cùng nhiều đồng nghiệp, Mai Phương là nghệ sĩ hiền lành, giỏi nghề. Nhưng cuộc sống của cô có nhiều khó khăn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong mắt Đại Nghĩa cùng nhiều đồng nghiệp, Mai Phương là nghệ sĩ hiền lành, giỏi nghề. Nhưng cuộc sống của cô có nhiều khó khăn.


Đại Nghĩa cho biết trước đó vài ngày Mai Phương vẫn miệt mài làm việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại Nghĩa cho biết trước đó vài ngày Mai Phương vẫn miệt mài làm việc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

DIỄN VIÊN MAI PHƯƠNG >>

Mai Phương là nữ diễn viên trẻ của làng điện ảnh Việt. Do ngoại hình cũng như tính cách gần gũi và chất phát cô thường được đảm nhận những vai diễn gái quê, hiền lành và chịu thương chịu khó. Khán giả ấn tượng với cô nhất qua vai diễn “6 Nhú” trong phim truyền hình “Hai lúa lên đời”.  Ngoài ra cô còn tham gia vào nhiều vai diễn nhỏ và phụ ăn khách khác như “Mộng phù dù”. “Hương phù sa”, “Xóm cào cào”,… Tuy nhiên mãi đến khi Mai Phương hóa thân vào nhân vật nữ chính – cô bé Đậu trong Bộ phim “Trai nhảy” của đạo diễn Lê Hoàng, thì tên tuổi và hình ảnh của cô mới được khán giả biết đến nhiều hơn.

Tuy nhiên trong lúc sự nghiệp đang phát triển, Mai Phương bất ngờ chia sẻ cô đang mang thai một bé gái và tạm thời dừng tất cả các hoạt động nghệ thuật. Nhiều tin đồn cho rằng bố của bé Lavie – (con gái Mai Phương) là ca sỹ Phùng Ngọc Huy, tuy nhiên cả hai đều từ chối câu hỏi của báo chí.

Giữa tháng 8/2018, Mai Phương nhập viện và được kết luận mắc ung thư phổi giai đoạn cuối. Rất nhiều nghệ sĩ Việt trong và ngoài nước đang kêu gọi ủng hộ giúp bà mẹ đơn thân vượt qua cơn giông bão này.

* Thông tin tiểu sử của diễn viên Mai Phương:

  • Tên khai sinh: Phạm Thị Mai Phương
  • Sinh: 1985
  • Chiều cao: 1m69
  • Quê quán: sống và làm việc tại tp.HCM
  • Tình trạng hôn nhân: Độc thân – Mẹ đơn thân
  • Các phim tham gia: Trai nhảy, Hai Lúa lên đời, Hương phù sa, xóm cào cào,...

Không chỉ diễn xuất giỏi, Mai Phương còn có hàng loạt các ca khúc hay trước khi đổ bệnh

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: "Mai Phương phải điều trị chứng mục xương, nếu không sẽ bị gãy chân"

Đôi bạn thân trong phim đầu tay của Mai Phương: Người phiêu bạt mưu sinh, người mắc bệnh hiểm nghèo

Mai Phương

Lương Thế Thành

NSND Hồng Vân

Đại Nghĩa

Bóng đá AFF Cup 2018 31 phút trước

Trong cuộc đối đầu tới đây, nhiều khả năng vị chiến lược gia người Hàn sẽ tiếp tục tung thêm một quân bài nữa và đó chính là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn.

Xã hội EMagazine 31 phút trước

Họ xa nhau rất nhiều năm. Màu mắt, màu chân mày trên gương mặt ông Sang đã từ từ trôi và nằm gọn vào một nửa thế kỷ dài.

TV Show The Face 2018 41 phút trước

Mới đây nhất, trên các diễn đàn bàn luận, nhiều ý kiến rộ lên rằng đã chính thức xuất hiện Top 6 chung cuộc có mặt tại Israel.

Sao Tây Sao US-UK 1 giờ trước

Justin Bieber gây chú ý với cái trán nhăn như giống chó Shar Pei, không lẽ tuổi già đã ập đến với chàng trai sinh năm 1994 này sao.

Xã hội Cái ngàn vàng 1 giờ trước

Được biết, quyết định này của Siena được đưa ra ngay khi cô gái vừa trải qua sinh nhật 18 tuổi vào tháng trước.

Đặng Văn Lâm là anh cả trong gia đình có 3 anh em. Dưới Lâm là một cậu em khá điển trai tên Văn Mạnh và cô em gái tên Thanh Giang.

Nhạc Việt Bảo Anh 1 giờ trước

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng ảnh đi chơi riêng của bản thân nhưng lại cùng địa điểm với đối phương.

Mẹo mua sắm Mẹo mua sắm 1 giờ trước

Bạn nên trang bị thêm một chiếc máy hút mùi để hạn chế khói, mùi khó chịu, giúp việc vệ sinh bếp sau khi sử dụng đơn giản và nhanh chóng hơn.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hội chị em thân của cô dâu gồm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thùy Dung sẽ đảm nhận vai trò phù dâu trong tiệc cưới.

Cộng đồng mạng em bé 1 giờ trước

Có lẽ chúng đang cảm thấy hối hận vì đã chào đời và chỉ muốn quay trở lại bụng mẹ ngay lập tức mà thôi.

Chỉ vì là con trai của gia đình đa văn hóa mà nam sinh 14 tuổi ở Hàn đã bị bạo hành và đẩy ngã khỏi tầng 15 một tòa chung cư.

X Ðóng