Mai Ngô kể về mình trong MV mới của Thanh Duy

|

“Follow Your Dream” là dự án quan trọng tiếp theo trong năm 2016 của Thanh Duy sau thành công của album “Trái Tim Nhân Mã” và 2 MV “Trái Tim Nhân Mã”,  “Lỗi ở yêu thương” trước đó. Với chi phí đầu tư cao nhất từ trước đến nay, 2 tuần ghi hình và thực hiện hình ảnh liên tục. 

Thanh Duy mong muốn mang đến một MV mới mẻ chưa từng có, thể hiện nội dung thông điệp bài hát qua hình thức câu chuyện đa tuyến đậm chất điện ảnh. Toàn bộ ý tưởng cho phần hình ảnh và các poster của dự án được thực hiện bởi bộ đôi Art Director Fuonk Nguyen và nhiếp ảnh gia ProK. Trang phục của các nhân vật cho khâu poster  là của nhà thiết kế Lý Giám Tiền. Thú vị hơn, anh cũng chính là một khách mời xuất hiện cùng Lan Khuê trong MV “Follow Your Dream”. Phần trang phục trong MV do nhà thiết kế Lâm Gia Khang phụ trách.

Mai Ngô Lan Khuê tái hiện lại một câu chuyện kinh điển về vịt hoá thiên nga, những cô gái ước mơ làm người mẫu vượt qua hoàn cảnh để chạm đến ánh sáng lấp lánh của sàn catwalk. Huy Cung thể hiện sự khó khăn khi theo đuổi đam mê cua những hoạ sĩ vẽ truyện tranh trẻ ở Việt Nam, sự khắc nghiệt của việc mưu sinh theo đuổi ước mơ nghệ thuật. Lan Trinh truyền lại cảm hứng từ một câu chuyện có thật về chị Hồng Gấm - một cô gái nghèo theo đuổi ước mơ làm bác sỹ. Đạo diễn Ái Như vô cùng duyên dáng khi thể hiện thông điệp: "không bao giờ là quá trễ để theo đuổi ước mơ". 

Theo nguồn: QUAD Entertainment