Mãi mê "check-in", một phụ nữ ngã văng khỏi bến tàu

Một phụ nữ người Đài Loan trong lúc mãi mê check-in ở một bến tàu tại Melbourne đã bị sóng biển bất ngờ cuốn trôi.

Mãi mê "check-in", một phụ nữ ngã văng khỏi bến tàu

Theo báo cáo từ cảnh sát địa phương: vào đêm thứ hai, một người phụ nữ Đài Loan, hiện vẫn chưa xác định được danh tính, trong khi đang đi dạo tại một bến tàu ở Melbourne, Úc  vì mãi mê check-in Facebook trên điện thoại cùa mình mà không biết rằng cô ta đang đi đến cuối của bến tàu.

Mãi mê "check-in", một phụ nữ ngã văng khỏi bến tàu

"Tôi đang cheking Facebook trên điện thoại thì bỗng dưng rơi tõm xuống biển" - Cô ta hoảng sợ kể lại với Cảnh sát Tuần tra biển Úc.

Trong khi rơi sâu xuống hơn 20m từ bến tàu, không thể bơi nhưng cô ta vẫn giữ khăn khăn điện thoại trong tay. "Cô gái ấy đã giữ chặt điện thoại trong tay khi bản thân đang đối mặt với cơn nguy kịch." - Trích báo cáo của cảnh sát địa phương.

Sau khoảng 20 phút, với sự may mắn của mình, cô ta đã được một nhân chứng phát hiện và báo cho cảnh sát tuần tra biển để cứu thoát khỏi cơn nguy kịch.

Tai Nạn

Check in

Facebook

Công Nghệ

Khám phá Sát nhân 51 phút trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 51 phút trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 1 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

Xã hội Đường băng 1 giờ trước

Dù đã xuống cấp, nhưng cả 2 đường băng trên vẫn tiếp tục khai thác vượt tải, tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn bay.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Vừa xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang cách đây không lâu, Địch Lệ Nhiệt ba lại khiến công chúng "bấn loạn" vì nhan sắc chẳng khác nào "Nữ hoàng Cbiz".

Phim Việt Khả Như 1 giờ trước

Ngọc Hoa phát hiện chồng trẻ có bồ nhí ngay Tiệm nail của Linda (Khả Như), khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn.

X Ðóng