Magic Window - sân chơi cho sinh viên yêu thích tiếng anh

Magic Window là cuộc thi ca nhạc kịch Anh ngữ do Đoàn khoa Kinh tế đối ngoại, trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM tổ chức, dưới sự chỉ đạo của thầy cô giảng viên trong khoa.

Sau thành công tốt đẹp của 2 mùa trước, cuộc thi đã tạo được một sân chơi văn nghệ lành mạnh, khích lệ tinh thần học hỏi tiếng Anh và thu hút nhiều sự quan tâm của sinh viên trong và ngoài trường.


	
	Những phần thi hấp dẫn và ấn tượng của cuộc thi Magic Window lần 2 năm 2012.
Những phần thi hấp dẫn và ấn tượng của cuộc thi Magic Window lần 2 năm 2012.

Đến hẹn lại lên, Magic Window lần III đã trở lại cùng chủ đề “Wonderland Again – Trở lại Miền đất thần tiên” với quy mô mở rộng đến tất cả các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố, hứa hẹn sẽ mang nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Cuộc thi Magic Window III – Wonderland Again gồm hai hình thức dự thi: hát đơn và biểu diễn kịch hoặc nhạc kịch theo nhóm 5-15 người. Các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng:

Vòng 1: Another World (16/11/2014) dành riêng cho thí sinh bảng đơn.
Vòng 2: Miracle Adventure (23/11/2014)
Vòng 3: Fairy Castle (6/12/2014)

Cơ cấu giải thưởng bao gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 01 giải được khán giả bình chọn ở mỗi bảng thi đơn và nhóm với tổng trị giá trên 350 triệu đồng. Đăng kí trực tiếp tại điểm đặt bàn trường Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG HCM hoặc Đại học Quốc tế hoặc online . Hạn chót đăng kí trước 15h ngày 15/11/2014. Thể lệ chi tiết tại đây

Đêm cổ tích sống dậy trong đêm chung kế Magic Window 3

Magic Window lần III mang chủ đề Wonderland đã chính thức được khởi động

Magic Window

Tiếng Anh

Có vẻ như sau khi đã hoàn toàn dàn xếp hậu drama James Gunn, Disney đã bắt đầu có kế hoạch khởi động tái sản xuất một trong những dự án được mong chờ nhất MCU.

Tiền đạo người Bỉ trong một chia sẻ mới đây đã thừa nhận đang hạnh phúc tại Chelsea và có thể kết thúc sự nghiệp tại đây trước những tin đồn chuyển sang Real.

Game FIFA 19 1 giờ trước

Mới đây, nhà sản xuất FIFA 19 đã ra một thông báo khá bất ngờ về sự xuất hiện của tia chớp Usain Bolt, và dự đoán anh sẽ là cầu thủ chạy nhanh nhất game.

Người đẹp Cha Eun Woo 1 giờ trước

Sự xuất hiện của "nam thần mặt mộc" Cha Eun Woo tại Seoul Fashion Week đã khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ bởi gương mặt chi chít mụn.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Trả lời truyền thông xứ sở Kim chi, HLV Park Hang-seo cho rằng đã đến lúc đội tuyển Việt Nam cần phá "dớp" trước người Thái mỗi khi đối đầu ở các cấp độ tuyển.

Tips 30Shine 1 giờ trước

Đi cắt tóc thôi mà lại có cơ hội nhận ngay Iphone Xs Mas? Tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn có thật. Muốn biết tại sao đến ngay 30Shine sẽ rõ.

X Ðóng