Madonna tung trailer kinh dị cho dự án bí mật

Cách đây không lâu, biểu tượng nhạc pop Madonna đã chia sẻ trên Instagram bức ảnh nhằm quảng bá cho một dự án bí mật mà cô hợp tác với Stephen Klein, người hỗ trợ thực hiện chiến dịch quảng cáo Armani Jeans của Rihanna. Tuy nhiên, không có bất kì một thông tin nào được tiết lộ thêm. 

Madonna

Bên cạnh đó, trailer chính thức cho dự án này cũng vừa được tung ra gây chú ý và một ít sợ hãi cho người hâm mộ. Với độ dài một phút, đoạn clip tập trung vào một gương mặt đen với đôi mắt đỏ ngầu, xen vào đó là hình ảnh màu đỏ mờ ảo của một nhân vật và được kết thúc bằng cụm từ "secretproject" cùng với tên của Stephen Klein. 

Cũng qua Instagram, Madonna đã đăng tải một bức ảnh đằng sau những song sắt với lời chú thích: "#secret project. Tôi muốn bắt đầu một cuộc cách mạng. Bạn sẽ cùng thực hiện chứ?". Với sự tham của Klein, rất có thể đây là một DVD về tour lưu diễn của Madonna. Stephen Klein là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng từng hợp tác với bà hoàng nhạc pop khi chịu trách nhiệm hình ảnh trong những tour lưu diễn trước đó của cô.

Madonna chuẩn bị kết thúc tour lưu diễn rất thành công MDNA, tour diễn đã giúp cô đứng đầu danh sách doanh thu đến từ tour diễn trong năm 2012.  

Madonna

Đây là tour lưu diễn thứ 9 trong sự nghiệp nhằm quảng bá album studio thứ 12 cùng tên, MDNA được phát hành trong năm 2012 của Madonna.

 

USUK

Madonna

Sao Đông Dương Quá 3 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 3 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 3 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 4 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 4 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Quốc tế Phim chuyển thể 5 giờ trước

Khi nhắc đến cụm từ "phim chuyển thể từ truyện tranh", không phải lúc nào chúng cũng bắt nguồn từ những bộ phim siêu anh hùng.

X Ðóng