Mách nhỏ bạn mẹo chọn quần jeans vừa hoàn hảo mà không cần mặc thử

Mua quần áo, đặc biệt là quần jeans thì việc mặc thử là điều đương nhiên nhằm xác định chính xác nhất nó có thực sự vừa vặn hay không. Tuy nhiên, đôi khi phòng thử đồ lại quá đông hay cửa hàng không tiện để mặc thử hoặc đơn giản là hơi lười những vẫn muốn lựa chọn nhanh chóng, hiệu quả thì phải làm sao? Những mẹo lựa quần jeans mà không cần thử sau đây sẽ “cứu cánh” cho bạn trong những trường hợp như thế!
 

Không giặt quần áo mới mua trước khi mặc là bạn đã rước hoạ vào thân mình

Để ngủ ngon ở khách sạn, tuyệt đối đừng bỏ qua những mẹo này

Những tips đơn giản giúp "mặt bánh bao" trở nên thon gọn đúng "chuẩn"

Mẹo vặt

Quần jeans

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 6 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 6 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 7 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 7 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 7 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng