Mách bạn "tuyệt chiêu" để trở thành một cao thủ "khóa môi"

| 07:00 - 14/02/2017

Bạn có biết, hôn giỏi cũng là một cách để giữ chân người mình yêu? Hãy tham khảo một số bí quyết dưới đây để có thể trở thành một người hôn giỏi nhé.

Nhẹ nhàng từ giây phút đầu

Khi trao nhau nụ hôn, hãy thật nhẹ nhàng và nhắm mắt lại trong những giây phút đầu. Bởi đó chính là lúc hai hơi thở vừa mới gần kề, nếu quá vồ vập sẽ khiến đối phương cảm thấy mất tập trung và không còn cảm nhận được vị “ngọt” của nụ hôn nữa. Trong khi hôn, đừng mở to miệng hơn người yêu bạn, vì việc đó giống như bạn đang cố “húp trọn” họ vậy. Hãy giữ lấy khuôn mặt người ấy thay vì nắm lấy đầu và kéo mạnh. Thật mềm mại và nhẹ nhàng trong khi hôn sẽ khiến cả hai cảm thấy hoàn toàn thoải mái.

Hãy bắt đầu nụ hôn một cách nhẹ nhàng và lãng mạn. (Ảnh minh họa).
Hãy bắt đầu nụ hôn một cách nhẹ nhàng và lãng mạn. (Ảnh minh họa).

Hòa quyện vào nhau

Khi đã bắt đầu bằng cái “mơn trớn” đầu tiên, hãy gột sạch tất cả mọi lo lắng trong đầu và chỉ nghĩ tới người mình yêu thôi nhé. Nếu bạn nghĩ rằng, hôn chỉ là việc của môi và miệng thì bạn đã nhầm. Một nụ hôn còn chứa đựng nhiều điều hơn thế. Hãy chứng minh rằng bạn hoàn toàn thuộc về người ấy bằng cách vận động toàn bộ cơ thể lúc hôn. Vuốt ve khuôn mặt của người yêu và lùa bàn tay của bạn qua mái tóc của người đó sẽ thể hiện sự hòa quyện vào nhau trong từng nhịp cảm xúc.

Khi hôn, hãy loại bỏ hết tất cả mọi lo lắng ra khỏi đầu nhé
Khi hôn, hãy loại bỏ hết tất cả mọi lo lắng ra khỏi đầu nhé. (Ảnh minh họa).

Không được cắn

Một nguyên tắc bất di bất di bất dịch khi muốn tạo ấn tượng lúc trao nụ hôn, đó là không được cắn. Trong bất cứ trường hợp nào cũng chỉ sử dụng đôi môi của bạn thôi nhé. Khi hai bạn “khám phá” nhau bằng một nụ hôn ngọt ngào, bạn sẽ biết được những gì đối tác của mình thích qua những cú chạm môi hay lưỡi một cách nhẹ nhàng. Cắn trong khi hôn chỉ trông hấp dẫn trên ti vi thôi, còn ngoài đời thực nó có thể gây ra đau đớn và sẽ phá hỏng giây phút lãng mạn của hai người.

Một nụ hôn nhẹ nhàng luôn ngọt ngào hơn khi bạn cắn đối phương. (Ảnh minh họa).
Một nụ hôn nhẹ nhàng luôn ngọt ngào hơn khi bạn cắn đối phương. (Ảnh minh họa).

Đừng trao... "mì chính" quá nhiều

Một nụ hôn sâu lãng mạn thường được nhiều người áp dụng bởi sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của nó. Nhưng bạn có biết, việc hôn sâu và trao nước bọt quá nhiều có thể sẽ khiến đối phương nghĩ rằng, bạn đang “kiểm tra nha khoa” cho họ bằng lưỡi của mình chứ không phải đang thực sự hôn. Quy tắc cần nhớ ở đây, là bạn đang hôn một người chứ không phải khám phá răng miệng của người ta. Ngoài ra, việc trao nước bọt trong khi hôn sẽ gây cảm giác mất vệ sinh và không an toàn cho những người mắc bệnh về răng miệng.

Hôn không có nghĩa là phải trao nước bọt cho nhau quá nhiều. (Ảnh minh họa).
Hôn không có nghĩa là phải trao nước bọt cho nhau quá nhiều. (Ảnh minh họa).

Vệ sinh răng miệng

Đây là việc làm vô cùng cần thiết nếu bạn muốn có một nụ hôn ngọt ngào. Điều đầu tiên để chứng minh mình là một người hôn giỏi thì hãy vệ sinh răng miệng thật kĩ đã nhé. Những “tạp chất” hay hơi thở có mùi sẽ phá hỏng khoảnh khắc lãng mạn ấy. Vậy, trước khi bạn hôn một người nào đó, hãy đảm bảo đã vệ sinh răng miệng sạch sẽ, cũng như chắc chắn rằng đôi môi của bạn luôn mềm mại.

Nhớ vệ sinh răng miệng để đảm bảo nụ hôn của bạn không có vật cản nhé.
Nhớ vệ sinh răng miệng để đảm bảo nụ hôn của bạn không có vật cản nhé. (Ảnh minh họa).

Nguồn: Tổng hợp.

Ảnh: Internet.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube