Mách bạn cách không để lộ mình vừa theo dõi ai đó trên Facebook

|

Nếu bạn không muốn người khác tò mò về những người bạn đã follow (theo dõi) trên Facebook thì hãy làm theo cách sau đây.

Đầu tiên bạn vào trang cá nhân của mình (Profile) rồi chọn mục Bạn bè (Friends).

 

Chọn mục bạn bè trong trang cá nhânChọn mục bạn bè trong trang cá nhânChọn mục bạn bè trong trang cá nhân

Tiếp đến, bạn hãy bấm vào hình cây viết rồi chọn “Sửa quyền riêng tư” (Edit Privacy)

Bấm vào hình cây viết để chỉnh sửa quyền riêng tưBấm vào hình cây viết để chỉnh sửa quyền riêng tưBấm vào hình cây viết để chỉnh sửa quyền riêng tư

Một hộp thoại tùy chỉnh hiện ra với các tùy chọn như sau:

- Tùy chọn 1:  quyền xem danh sách bạn bè của bạn.

- Tùy chọn 2: quyền xem danh sách những người bạn theo dõi (following).

- Tùy chọn 3: quyền xem danh sách người đang theo dõi bạn (follower).

Tùy chọn riêng tư trên FacebookTùy chọn riêng tư trên FacebookTùy chọn riêng tư trên Facebook

Với mỗi tùy chọn 1,2,3 đều có các lựa chọn như:

Mách bạn cách không để lộ mình vừa theo dõi ai đó trên Facebook

- Public: công khai cho phép xem toàn bộ.

- Friends: chỉ bạn bè mới được quyền xem.

- Friends except Acquaintances: chỉ bạn bè ngoại trừ những người trong danh sách người quen.

- Only Me: chỉ riêng bạn mới có thể xem danh sách.

- Custom: tùy chỉnh riêng.

Rồi, bây giờ bạn tha hồ theo dõi người khác, kể cả "tình địch", mà không còn lo người ta biết nhé!

;
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...