Mặc thị phi, Đông Nhi cảnh báo sẽ "dội bom" bằng sản phẩm âm nhạc

|

Trong khi MV mới nhất Boom Boom đang cận kề ngày ra mắt thì Đông Nhi đã khẳng định sẽ "dội bom" liên tục bằng các sản phẩm âm nhạc chất lượng. 

"Nhử" fans bằng loạt 3 teaser của MV mới đã ra mắt lần lượt vào ngày 18, 21/11 và 26/11, Đông Nhi làm khán giả "đứng ngồi không yên", mong đến ngày MV ra mắt. Trong sản phẩm mới này, Đông Nhi tiếp tục đầu tư mạnh tay từ hình ảnh, trang phục cho đến bối cảnh hiện đại đậm chất EDM của Boom Boom. Dù trong thời gian qua, nữ ca sĩ đã gặp không ít rắc rối từ vụ việc của một talkshow trên mạng xã hội, thế nhưng người hâm mộ vẫn tin vào sự nỗ lực không ngừng của cô và mong chờ sản phẩm mới này. 


Tạo hình "cực ngầu" của Đông Nhi trong MV Boom Boom.

Đến với Sao Chat Cùng Sao tuần này, khách mời Đông Nhi sẽ có những chia sẻ thú vị về chuyện tình yêu, sự nghiệp. Cô hóm hỉnh thú nhận Ông Cao Thắng còn tuyệt vời hơn cả "soái ca trong truyền thuyết". Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng thể hiện quan điểm của mình trước những lời nhận xét của công chúng.

Cùng xem Sao Chat Cùng Sao và gặp gỡ Đông Nhi để hiểu hơn về cô ca sĩ tài năng này nhé!

Sao Chat Cùng Sao là một phiên bản nâng cấp của chương trình Chat Cùng Sao trên YANTV. So với phiên bản cũ, Sao Chat Cùng Sao mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn. Thay vì VJ sẽ dẫn dắt chương trình thì tại Sao Chat Cùng Sao, chính nghệ sĩ sẽ “phân thân” và làm nhiệm vụ lèo lái câu chuyện.

Với phiên bản mới này, Sao Chat Cùng Sao mong muốn tạo ra không khí đối thoại giữa chính nhân vật, để các nghệ sĩ sẽ tự bộc lộ bản thân, mang đến những câu chuyện hay, trải nghiệm thú vị cho chính mình và người theo dõi. Qua đó, khán giả không chỉ được thấy khả năng tung hứng, pha trò của nghệ sĩ và phiên bản của mình, mà còn được giải đáp những thắc mắc về người nổi tiếng. Những phần trả lời chân thật, thú vị sẽ được ghi lại và phát sóng tại yan.vn.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube