Mặc cùng lúc 2 chiếc quần bó có thực sự giúp eo thon hơn?

Kim Kardashianvừa tiết lộ cô thường mặc cùng lúc 2 chiếc quần bó để diện những chiếc váy ôm sát để trông nuột nà, thon gọn hơn. 

Việc sử dụng quần tất định hình vốn dĩ không phải điều gì xa lạ, đặc biệt là đối với những người đẹp có thân hình hơi đẫy đà, tuy nhiên diện tới 2 chiếc cùng lúc như Kim Kardashian thì quả là hiếm thấy. Sau khi khám phá ra "tuyệt chiêu" này của Kim, biên tập viên Lauren Valenti của tạp chí thời trang Marie Claire đã quyết định thử nghiệm nó. Cô đã lần lượt diện 3 chiếc váy ôm sát và chụp hình so sánh giữa 2 phiên bản.

Mặc cùng lúc 2 chiếc quần bó có thực sự giúp eo thon hơn?

Mặc cùng lúc 2 chiếc quần bó có thực sự giúp eo thon hơn?

Mặc cùng lúc 2 chiếc quần bó có thực sự giúp eo thon hơn?

“Ngượng chín mặt” với thời trang quần bó của mỹ nam Kpop

5 thói quen đơn giản nhưng tai hại khôn lường

Học tập phối quần culottes đẹp như sao Việt xua tan nắng nóng

Thời Trang

mẹo thời trang

Kim Kardashian

Quần bó

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 6 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 7 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 8 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 8 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 8 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng