Mã Tuấn Vỹ sẽ quay về TVB?

Sau giải thưởng điện ảnh, 2 ngôi sao trẻ Lâm Phong và Từ Tử San ra đi thì lại có những người cũ dự kiến quay trở về làm việc cho TVB.

Nửa năm nay, từ khi rời khỏi TVB, Mã Tuấn Vỹ luôn bận rộn với các dự án phim ở Đại Lục. Anh tập trung vào việc diễn xuất, viết kịch bản, chỉnh sửa và mở rộng sự nghiệp âm nhạc của mình. Thành viên điều hành của TVB, bà Tằng Lệ Trân dường như đang có ẩn ý về việc Mã Tuấn Vỹ sẽ quay trở lại tham gia phim của TVB vào năm sau.


	
	Mã Tuấn Vỹ có khả năng sẽ trở lại TVB và tiếp tục làm việc với Giám chế Tằng Lệ Trân. 
Mã Tuấn Vỹ có khả năng sẽ trở lại TVB và tiếp tục làm việc với Giám chế Tằng Lệ Trân. 

Nói về kế hoạch của mình trong năm tới, Mã Tuấn Vỹ đã tiết lộ về mình quyết định sẽ quay trở lại Hồng Kông, nhưng chi tiết chính xác về việc này vẫn chưa thể tiết lộ. Gần đây, anh muốn làm việc chăm chỉ để kiếm tiền: "Thật ra, tôi đang thảo luận với nhiều công ty truyền hình khác nhau. Tôi đã nói là giữa năm sau mình sẽ về Hồng Kông để đóng phim, nhưng tôi không thể thông báo nơi mình sẽ đóng phim. Tằng Lệ Trân là thầy của tôi. TVB là gia đình của tôi. Có rất nhiều cảm xúc đan xen. Sau khi mọi thứ được quyết định tôi sẽ thông báo kế hoạch của mình với công chúng."


	
	Bộ phim Mã Tuấn Vỹ đang đóng tại Đại Lục, Kiến Nguyên Phong Vân
Bộ phim Mã Tuấn Vỹ đang đóng tại Đại Lục, Kiến Nguyên Phong Vân

Bên cạnh đó, Mã Tuấn Vỹ cũng nói về công việc hiện giờ của mình: "Tôi đang học cách để chỉnh sửa và viết kịch bản sản xuất. Đóng phim là quan trọng nhất, nhưng tôi hi vọng mình có thể phát triển hơn bằng cách học thêm nhiều kỹ năng có giá trị trong ngành giải trí."


	
	Tạo hình mới của Mã Tuấn Vỹ trong bộ phim Ngọc Bội Uyên Ương.
Tạo hình mới của Mã Tuấn Vỹ trong bộ phim Ngọc Bội Uyên Ương.

Năm nay là một năm vừa ý của Mã Tuấn Vỹ, và anh tiết lộ mình đã có được rất nhiều kinh nghiệm về nhiều thứ mới. Có rất nhiều cơ hội mở ra cho anh. "Năm sau sẽ còn nhiều hơn" anh nhấn mạnh. Bộ phim mới của Mã Tuấn Vỹ ở Đại Lục là Kiến Nguyên Phong VânNgọc Bội Uyên Ương sẽ được phát sóng vào năm sau. Mã Tuấn Vỹ cũng tiết lộ thêm trong tương lai, anh hi vọng có thể có thêm nhiều kinh nghiệm trong phim bộ võ thuật. 

Vào ngày 21/12, Mã Tuấn Vỹ đã bay đến Mỹ để biểu diễn trong 3 buổi concert.

Tằng Lệ Trân

Xuất hiện đẹp "đốn tim" tại Milan Fashion Week 2018, nhưng ít ai biết "Phú Sát Hoàng hậu" - Tần Lam còn gây chú ý hơn cả bất kì sao Hoa ngữ nào tại sự kiện.

Bóng đá Champions League 1 giờ trước

Cristiano Ronaldo đã phải nhận thẻ đỏ ngay trận đầu tiên cho Juventus tại đấu trường Champions League. Liệu ngôi sao người Bồ có kịp tái ngộ đội bóng cũ?

Thời trang Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sau bao nhiêu thời gian chờ đợi, cuối cùng chiếc váy cưới của Nhã Phương đã được NTK nổi tiếng TP.HCM tiết lộ.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sức khỏe tiến triển tốt sau đợt đầu điều trị ung thư, Mai Phương tự tin hội ngộ đồng nghiệp trong lễ giỗ Tổ nghề sân khấu.

Thành công của bóng đá Việt Nam thời gian qua không phải ngẫu nhiên, mới đây chính HLV Park Hang-seo cũng đã tiết lộ về điều này trên báo chí Hàn Quốc.

Công nghệ iPhone 2 giờ trước

Cũng giống như những năm trước, Hong Kong luôn tạo nên sự khác biệt so với những thị trường khác khi có tràn lan những địa điểm bán iPhone Xs lề đường.

Sự xuất hiện của nữ diễn viên đã gây sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, cô đi một mình chứ không đi cùng Trường Giang như mọi năm.

Khi “ác quỷ ma sơ” Valak khi bước ra khỏi màn ảnh, lại cực dễ thương và thân thiện, chứ không hề đáng sợ đâu nhé!

Thanh niên đi xem phim bị hai phụ nữ chiếm mất ghế trong rạp, nhắc nhở mất trật tự thì bị chửi te tua khiến dân mạng xôn xao.

Vốn là những người đẹp được mệnh danh là Hoa hậu Việt Nam, khi trút bỏ lớp son phấn, nhan sắc mặt mộc của dàn mỹ nhân đăng quang từ 2006 -2018 thay đổi ra sao.

Hai diễn viên chính thì vừa đơ vừa dở đến "ngạc nhiên", dàn diễn viên phụ cũng chẳng khá khẩm hơn là bao.

X Ðóng