Mã Quốc Minh vẫn còn vương vấn với Hồ Định Hân?

Trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim mới, Mã Quốc Minh đã gọi nhầm tên Hồ Hạnh Nhi thành Hồ Định Hân.

Vài hôm trước đây Hồ Hạnh Nhi, Hồ Định Hân, Giả Hiểu Thần, Mã Quốc Minh Lương Liệt Duy đã cùng xuất hiện ở Đồn Môn để quảng bá cho bộ phim Mùa Tình Yêu do TVB sản xuất. Mặc dù cặp đôi cùng tham gia chung trong bộ phim, nhưng Mã Quốc Minh và Hồ Định Hân lại không hợp tác cùng nhau. Mã Quốc Minh đóng cặp với Hồ Hạnh Nhi trong khi Hồ Định Hân hợp tác cùng Lương Liệt Duy. Tuy nhiên, có vẻ như Hồ Định Hân vẫn còn dấu ấn trong trái tim Mã Quốc Minh.


	
	Mã Quốc Minh, Hồ Định Hân và Hồ Hạnh Nhi trong buổi họp báo ra mắt phim mới
Mã Quốc Minh, Hồ Định Hân và Hồ Hạnh Nhi trong buổi họp báo ra mắt phim mới

Trong suốt sự kiện, từng diễn viên trong phim đã giới thiệu về vai diễn của mình. Mã Quốc Minh đảm nhận vai diễn một thám tử đầy bí ẩn. Lúc giới thiệu về mình, Mã Quốc Minh đã vô tình nói sai tên bạn diễn. Thay vì nhắc đến Hồ Hạnh Nhi, Mã Quốc Minh lại gọi nhầm thành tên bạn gái cũ là "Định Hân". Nhận ra sai lầm của mình, Mã Quốc Minh vội vàng sửa lại một cách bối rối và ngượng ngùng. Trong tình cảnh này, ngay cả bạn diễn Hồ Hạnh Nhi đang đứng bên cạnh anh cũng rất ngạc nhiên.


	
	Mã Quốc Minh đã gọi nhầm tên Hồ Hạnh Nhi thành Định Hân
Mã Quốc Minh đã gọi nhầm tên Hồ Hạnh Nhi thành Định Hân

Trước đây, Hồ Định Hân đã từng trả lời một bài phỏng vấn và cho rằng việc hẹn hò với Mã Quốc Minh đã ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của mình "Mã Quốc Minh là người tốt, vậy tôi là kẻ xấu sao?"  Nhưng cô không hề có ý gây ảnh hưởng xấu đến hình tượng của bạn trai cũ mà chỉ cảm thấy cần phải nói ra những lời này vì nó đã xuất hiện trong tâm trí của cô từ rất lâu. Tuy nhiên, fan của Mã Quốc Minh lại rất vẫn tức giận và tiến hành công kích Hồ Định Hân cả trên các diễn đàn trang mạng lẫn ngoài đời.


	
	Dàn diễn viên trong buổi họp báo ra mắt bộ phim  Mùa Tình Yêu
Dàn diễn viên trong buổi họp báo ra mắt bộ phim  Mùa Tình Yêu

Cũng trong buổi họp báo, Mã Quốc Minh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn với Đường Thi Vịnh: "Đó là món quà của các tờ tạp chí. Bài viết của họ khiến tôi có cảm giác như có đến 3 người phụ nữ đang chờ tôi lựa chọn vậy. Vấn đề không phải là tôi chọn ai mà đúng hơn là ai sẽ chọn tôi. Cả ba người đều rất xinh đẹp và tuyệt vời! Những tin đồn như thế này sẽ khiến mẹ tôi nghĩ tìm bạn gái trong ngành giải trí sẽ dễ dàng lắm."


	
	Người yêu tin đồn của Mã Quốc Minh, Đường Thi Vịnh
Người yêu tin đồn của Mã Quốc Minh, Đường Thi Vịnh

Hồ Hạnh Nhi

TVB

Mã Quốc Minh

Hồ Định Hân

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 7 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 7 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 7 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 8 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 8 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 8 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Thời trang Thời trang sao 9 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Sao Đông Thái Lan 9 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng