Mã Quốc Minh thừa nhận bản thân coi trọng đồng tiền

Dù luôn tự đánh giá bản thân thấp hơn những đồng nghiệp khác trong cuộc đua Thị Đế năm nay, nhưng Mã Quốc Minh vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của bạn đồng nghiệp và người hâm mộ.

Mã Quốc Minh

Sang năm, anh chàng có khuôn mặt thật thà này sẽ bước qua tuổi 40, một giai đoạn mới trong đời người và được đánh giá là giai đoạn chín muồi của những nghệ sĩ nam TVB. Đối với Mã Quốc Minh, tuổi 40 nên mua nhà chứ không phải là sửa lại nhà cũ. Mã Quốc Minh lấy bản thân mình làm ví dụ, đóng phim ở nội địa, lần đầu tiên nhận được tiền thù lao... đối với anh, hư vinh không phải là thứ quan trọng nhất, kiếm được tiền mới là ưu tiên hàng đầu. "Tôi luôn ép bản thân mình để tập trung làm giàu, mỗi năm tôi sẽ đóng một hoặc hai bộ phim ở Đại Lục."

Mã Quốc Minh
Mã Quốc Minh

Rất nhiều lần Mã Quốc Minh khẳng định với phóng viên, anh luôn muốn tham gia phim ở Đại Lục. Lý do đơn giản là vì tiền thù lao luôn cao hơn TVB gấp 3-4 lần, và không ai có thể lắc đầu với tiền. Mã Quốc Minh cũng chia sẻ, được tham gia bộ phim điện ảnh của Hong Kong đã là thành công của bản thân mình. Dù chỉ đóng vai nam thứ, nhưng anh vẫn hài lòng vì mục tiêu của bản thân đã đạt được một phần.

Mã Quốc Minh

"Trước đây khi bay đến đại lục để đóng phim, tôi luôn vội vàng đóng rồi rời đi. Lần này là đi tham gia phim điện ảnh, tôi đã được chứng kiến sự chuyên nghiệp của nền điện ảnh nội địa. Cái gì cũng khác hẳn, hơn nữa cách chụp hình lại càng không giống. Nếu đóng phim của TVB là tự bản thân tôi làm chủ, diễn xong đạo diễn thấy ổn là đươc, nhưng mà đóng phim điện ảnh thì rất khác. Đạo diễn thường bảo tôi diễn theo nhiều kiểu. Có đôi khi cảnh đầu tiên đã ổn rồi, nhưng đạo diễn vẫn muốn tôi diễn thêm nhiều lần nữa. Tôi chỉ việc nghe theo lời đạo diễn. Dù cách làm việc không giống với lúc ở TVB, nhưng tôi cảm thấy rất thỏa mãn và tự nhận thấy bản thân vẫn còn thiếu sót nhiều."

Mã Quốc Minh

Từ sau khi chia tay với Hồ Định Hân, Mã Quốc Minh vẫn luôn duy trì cuộc sống độc thân của mình. Dù là con trai duy nhất trong nhà, nhưng anh vẫn chưa từng bị bố mẹ thúc giục kết hôn mà bản thân anh cũng rất hưởng thụ cuộc sống độc thân của mình: "Công việc của tôi rất nhiều, việc nối tiếp việc không bao giờ ngừng lại. thời gian nghỉ ngơi còn không có thì kiếm đâu ra thời gian để yêu đương. Bố mẹ cũng từng hối thúc tôi nhưng họ hiểu tính cách của tôi nên cũng không thèm thúc giục nữa. Hơn nữa bạn bè xung quanh tôi cũng chưa ai kết hôn cả. Họ mới phải lo lắng, haha. Ngược lại bạn bè của tôi lại còn lo lắng hơn tôi nữa. Suốt ngày gọi điện thoại giới thiệu bạn gái cho tôi, ngay cả Lý Thi Vận lẫn Trần Mẫn Chi cũng thường làm bà mối cho tôi."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Mã Quốc Minh tại dienanh.net

tiền

Mã Quốc Minh

TVB

Bóng đá ASIAD 218 28 phút trước

Sau khi giành được chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước người Thái, các nữ cầu thủ của Việt Nam liên tục nhận được những niềm vui từ quê nhà.

Cộng đồng mạng Chợ 42 phút trước

Những món đồ chất lượng, người bán thân thiện và những mặt hàng nổi danh lâu đời, chắc chắn Sài Gòn là một trong những thành phố nổi tiếng với khách thập phương

Bí ẩn kỳ quan thế giới 43 phút trước

Bạn đã thật sự biết được bao nhiêu kỳ quan trên thế giới và những bí mật luôn ẩn chứa đằng sau bên trong nó trong suốt ngàn năm qua?

Khỏe đẹp Hại sức khỏe 43 phút trước

Thường xuyên thức dậy vào cùng một thời điểm mỗi đêm có thể là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang gặp vấn đề nghiêm trọng.

Sao Việt Sao Việt 24h 58 phút trước

Cả hai là đồng nghiệp, chị em thân thiết trong nhiều năm qua nên MC Ốc Thanh Vân không khỏi lo lắng cho bé Lavie.

Xã hội Chiêm Quốc Thái 58 phút trước

Nhiều ngày sau, bà đọc báo mới biết ông Thái bị tấn công. Và khi bị tạm giữ để điều tra, bà Ngọc mới hay việc truy sát ông Thái là do nhóm của Thanh thực hiện.

Quốc tế Phim Âu Mỹ 1 giờ trước

Bộ phim hình sự tội ác "Billionaire boys club" chính thức ghi tên mình vào danh sách những bộ phim có màn ra mắt tệ hại nhất trong lịch sử.

Sao Đông BTS 1 giờ trước

Không phải đơn giản mà có thể cùng nhau đi từ con số không đến thành công rực rỡ, BTS trân trọng nhau như những người thân trong gia đình.

Châu Á Như Ý truyện 1 giờ trước

Giữa nàng Hàm Hương đã quá quen mặt khán giả trong "Hoàn Châu Cách Cách" và nàng Hương phi sắp xuất hiện trong "Như Ý truyện", ai tuyệt sắc hơn ai?

Khám phá Son môi 1 giờ trước

Son môi cũng giống như những đôi giày. Chúng ta chưa bao giờ cảm thấy đủ. Khám phá bí mật về son môi là một điều rất thú vị

Phim Việt Phim Việt 1 giờ trước

21 năm sau tác phẩm thiếu nhi kinh điển “Đôi bạn”, chúng ta không ngờ, số phận hai diễn viên chính lại gặp nhiều éo le tới vậy, mỗi người một hoàn cảnh bi đát.

X Ðóng