Mã Quốc Minh đang hẹn hò với Chu Thần Lệ

Theo thông tin đưa ra vài ngày sau lễ trao giải TVB, Mã Quốc Minh đang hẹn hò với cô bạn đồng nghiệp Chu Thần Lệ.

Năm nay dường như là một năm khá thành công của Mã Quốc Minh, với bốn bộ phim truyền hình trong đó có phim rất nổi tiếng, một chiến thắng Nam diễn viên trong Lễ trao giải Astro, và giải Nam nhân vật được yêu thích tại Giải thưởng điện ảnh TVB, Mã Quốc Minh được đánh giá là ngôi sao đột phá của năm 2012. 


	
	Mã Quốc Vinh cùng với Từ Tử San nhận giải thưởng Nhân vật được yêu thích nhất tại Lễ trao giải thưởng TVB 2012.
Mã Quốc Vinh cùng với Từ Tử San nhận giải thưởng Nhân vật được yêu thích nhất tại Lễ trao giải thưởng TVB 2012.

Sự nổi tiếng nhanh chóng của Mã Quốc Minh và số lượng người hâm mộ ngày càng tăng cao chỉ trong vài ngày. Cũng giống như Trịnh Gia Dĩnh, Mã Quốc Minh trở thành một trong những anh chàng độc thân sáng giá nhất (Vương Lão Ngũ Kim Cương theo cách gọi của người Trung Quốc) của TVB sau khi chia tay Hồ Định Hân hồi đầu năm vừa rồi. 


	
	Mã Quốc Vinh và Chu Thần Lệ trong phim Danh Viện Vọng Tộc.
Mã Quốc VinhChu Thần Lệ trong phim Danh Viện Vọng Tộc.


	
	Những tháng ngày cô đơn của Mã Quốc Vinh sẽ nhanh chóng trôi qua, vì sắp tới anh sẽ phải bận rộn với việc hẹn hò cùng người đẹp Chu Thần Lệ.
Những tháng ngày cô đơn của Mã Quốc Vinh sẽ nhanh chóng trôi qua, vì sắp tới anh sẽ phải bận rộn với việc hẹn hò cùng người đẹp Chu Thần Lệ.

Theo tờ tạp chí East Week đưa tin, Mặc dù tại Lễ trao giải TVB 2012, Mã Quốc Minh đã đánh mất danh hiệu Thị Đế vào tay Lê Diệu Tường, nhưng dường như anh đã giành được một thứ khác quan trọng hơn ngay trong đêm đó. Những tháng ngày cô độc của Mã Quốc Minh đã chấm dứt và hiện anh đang hẹn hò với nữ đồng nghiệp trong bộ phim Danh Viện Vọng Tộc, Chu Thần Lệ.

Thứ sáu tuần trước, dàn diễn viên Danh Viện Vọng Tộc đã tổ chức một bữa ăn tối để cùng xem tập cuối của bộ phim với nhau. Mã Quốc Minh đã chở Chu Thần Lệ đi chơi suốt đêm và sau đó mới chở cô quay lại bữa tiệc.


	
	Mã Quốc Minh bị bắt gặp hẹn hò cùng với bạn diễn trong bộ phim Danh Viện Vọng Tộc, Chu Thần Lệ.
Mã Quốc Minh bị bắt gặp hẹn hò cùng với bạn diễn trong bộ phim Danh Viện Vọng Tộc, Chu Thần Lệ.

Trước đây Mã Quốc Minh đã từng tuyên bố công khai,  là anh nhận thấy Chu Thần Lệ rất dễ thương, và thay vì gọi tên cô như bạn bè vẫn hay gọi, anh khăng khăng gọi Chu Thần Lệ là "Morning Zhu", nghĩa là "heo buổi sáng", và nụ hôn trên màn ảnh đầu tiên của Chu Thần Lệ cũng dành cho Mã Quốc Minh.

Chu Thần Lệ

Giải thưởng TVB

Sao Việt Sao Việt 24h 24 phút trước

Khác với không khí khá êm đềm tại nhà Nhã Phương (quận Tân Bình, TP. HCM), gia đình Trường Giang ở Đồng Nai đang tất bật chuẩn bị cho lễ cưới.

US - UK Shawn Mendes 1 giờ trước

Shawn Mendes giờ đây đã không còn là chàng ca sĩ mờ nhạt giữa Hollywood nên những gì thuộc về anh đồng thời cũng trở nên "hot" hơn.

Sao Đông Wanna One 1 giờ trước

Phần lớn người hâm mộ sẽ đứng về phía CJ E&M. Bởi, sẽ thật đau lòng khi thấy 11 chàng trai không còn

Dòng tâm sự của một cô gái đang phải chịu đựng nỗi mặc cảm, tự ti vì ngoại hình không được ưa nhìn thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Trong ngày trọng đại của cuộc đời mình - ngày Nhã Phương về chung một nhà với Trường Giang, mỹ nhân đã chọn lựa chiếc áo dài đỏ rực.

Chulalongkorn là trường đại học cổ nhất Thái Lan, thuộc top những trường danh tiếng và tốt nhất và cũng là nơi dành cho con nhà giàu, tài năng.

Xã hội Tết trung thu 2 giờ trước

Giống như người dân tại các quốc gia châu Á khác, người Nhật cũng có phong tục quây quần với nhau ngắm trăng ngày rằm.

X Ðóng