Lynda Trang Đài đã quá sợ 'phốt' khoe thân

Sau lần bị khán giả phản ứng mạnh trước phong cách ăn mặc thiếu vải, lộ quá nhiều da thịt của mình hồi tháng 3 vừa qua, Lynda Trang Đài đã ngại 'khoe thân' và biết rõ hơn giới hạn của sự hở hang.

Nổi tiếng với danh hiệu “Đệ nhất sexy làng nhạc hải ngoại” trong suốt cuối thập niên 80, đầu thập niên 90 thế kỷ trước, Lynda Trang Đài là biểu tượng gợi cảm của làng nghệ Việt Nam.

Những cú xoạc chân, ăn mặc khiêu khích của giới ca sĩ trẻ tưởng là mới, nhưng những chiêu trò này, Lynda Trang Đài mới thật sự là “bậc thầy” với rất nhiều kinh nghiệm từng trải qua trên khắp các sàn diễn lớn nhỏ. Là một trong những ngôi sao có phong cách biểu diễn gợi cảm và thú vị nhất trong lớp ca sĩ đồng lứa, sự xuất hiện của Lynda Trang Đài luôn có sức thu hút đặc biệt. 

Một lần về nước hát trong đêm nhạc Dạ khúc cho tình nhân diễn ra vào tháng 3.2012 tại Hà Nội, “Đệ nhất sexy làng nhạc hải ngoại” đã làm “nóng” không gian Trung tâm Hội nghị quốc gia với màn hát cùng vũ đạo sôi động, sexy theo phong cách sân khấu Paris by night.


	
	Lynda Trang Đài cũng chồng - Tommy Ngô - biểu diễn trên sân khấu trong nước hồi tháng 3 vừa qua - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lynda Trang Đài cũng chồng - Tommy Ngô - biểu diễn trên sân khấu trong nước hồi tháng 3 vừa qua

Nhưng điều khán giả “nóng” hơn cả là hai bộ váy thiếu vải, lộ quá nhiều da thịt của nữ ca sĩ đã qua tuổi tứ tuần. Nhiều khán giả đã phản ứng trước hình ảnh nữ ca sĩ trong bộ váy “te tua” khoe da thịt lộ liễu, tạo cảm giác phản cảm.

Sau đêm diễn, trước phản ứng tiêu cực từ khán giả và giới truyền thông, Lynda Trang Đài tỏ ra hối tiếc. Chị trần tình mình không cố tình khoe thân để tạo scandal mà đó chỉ là sự cố xảy ra ngoài ý muốn.

Một lần bị dính “phốt”, nên trong lần về nước biểu diễn trong liveshow Mưa rừng live concert, Lynda Trang Đài đã chọn phong cách thời trang "nửa kín nửa hở".


	
	"Đệ nhất sexy làng nhạc hải ngoại" chọn trang phục với phần váy áo thiết kế ôm sát cơ thể,
	màu da của chiếc quần giúp cô "đánh lừa thị giác" khán giả, vừa kín vừa gợi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Đệ nhất sexy làng nhạc hải ngoại" chọn trang phục với phần váy áo thiết kế ôm sát cơ thể,
màu da của chiếc quần giúp cô "đánh lừa thị giác" khán giả, vừa kín vừa gợi.


	
	Được mệnh danh “Madona làng nhạc hải ngoại”, cách ăn mặc sexy và lối biểu diễn cuồng nhiệt của Lynda Trang Đài khiến cô phải chịu không ít lời đồn đại ác ý. Tuy nhiên, bản lĩnh làm nghề lâu năm luôn giúp Lynda tự biết cách kiểm soát sự gợi cảm ở mức cho phép. Sự đồng điệu cũng được thể hiện ở cách ông xã Lynda - ca sĩ Tommy Ngô - ủng hộ phong cách của vợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được mệnh danh “Madona làng nhạc hải ngoại”, cách ăn mặc sexy và lối biểu diễn cuồng nhiệt của Lynda Trang Đài khiến cô phải chịu không ít lời đồn đại ác ý. Tuy nhiên, bản lĩnh làm nghề lâu năm luôn giúp Lynda tự biết cách kiểm soát sự gợi cảm ở mức cho phép. Sự đồng điệu cũng được thể hiện ở cách ông xã Lynda - ca sĩ Tommy Ngô - ủng hộ phong cách của vợ.


	
	Nhìn Tommy và Lynda, ít người nghĩ Lynda hơn chồng 3 tuổi (Lynda Trang Đài sinh năm 1968), thậm chí trông Lynda đôi lúc còn trẻ hơn Tommy bởi phong cách ăn mặc sexy, quyến rũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhìn Tommy và Lynda, ít người nghĩ Lynda hơn chồng 3 tuổi (Lynda Trang Đài sinh năm 1968), thậm chí trông Lynda đôi lúc còn trẻ hơn Tommy bởi phong cách ăn mặc sexy, quyến rũ.


	
	Sự sexy của Lynda và phong thái lịch lãm, chịu chơi của Tommy khiến nhiều người từng nghi ngờ hôn nhân hạnh phúc của hai người, bởi cả hai đều có rất nhiều người hâm mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự sexy của Lynda và phong thái lịch lãm, chịu chơi của Tommy khiến nhiều người từng nghi ngờ hôn nhân hạnh phúc của hai người, bởi cả hai đều có rất nhiều người hâm mộ.


	
	Nhiều người còn cho rằng, Lynda quá nổi tiếng nên Tommy chỉ gắn với chị nhằm “dựa hơi”, và rằng một “phi công trẻ” phong độ, đẹp trai ngời ngời như Tommy sẽ khó gắn kết thủy chung cả đời mình với “máy bay bà già”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người còn cho rằng, Lynda quá nổi tiếng nên Tommy chỉ gắn với chị nhằm “dựa hơi”, và rằng một “phi công trẻ” phong độ, đẹp trai ngời ngời như Tommy sẽ khó gắn kết thủy chung cả đời mình với “máy bay bà già”.


	
	Nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Cả hai ngôi sao bình thản vượt qua tất cả sóng gió hôn nhân, để đến bây giờ, họ đang từng ngày cảm nhận hạnh phúc viên mãn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Cả hai ngôi sao bình thản vượt qua tất cả sóng gió hôn nhân, để đến bây giờ, họ đang từng ngày cảm nhận hạnh phúc viên mãn.


	
	Không chỉ phối hợp rất ăn ý trên sân khấu, cặp vợ chồng này còn cực giỏi tung hứng trong những cuộc phỏng vấn liên quan đến cả công việc lẫn chuyện riêng tư.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ phối hợp rất ăn ý trên sân khấu, cặp vợ chồng này còn cực giỏi tung hứng trong những cuộc phỏng vấn liên quan đến cả công việc lẫn chuyện riêng tư. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Trên sân khấu là thế, nhưng về nhà, Lynda trở thành người phụ nữ khác hẳn, dịu dàng và hết sức giản dị. Cũng như vợ, Tommy sẵn sàng khoe mọi sự hấp dẫn, lả lơi, tình tứ của mình trên sân khấu, nhưng ngoài đời anh lại là người đàn ông sống rất nguyên tắc và đĩnh đạc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên sân khấu là thế, nhưng về nhà, Lynda trở thành người phụ nữ khác hẳn, dịu dàng và hết sức giản dị. Cũng như vợ, Tommy sẵn sàng khoe mọi sự hấp dẫn, lả lơi, tình tứ của mình trên sân khấu, nhưng ngoài đời anh lại là người đàn ông sống rất nguyên tắc và đĩnh đạc.


	
	Đến nay, cậu con trai của hai người đã được hơn 10 tuổi và dù Tommy rất thích có nhiều con, nhưng những gì mà ông xã của Trang Đài chứng kiến khi vợ chuyển dạ đứa con đầu lòng vẫn khiến anh rất sợ và thương vợ. Chính vì thế, Tommy nhường quyền quyết định sinh con cho vợ - thế  nào cũng được, miễn là chị vui và hạnh phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến nay, cậu con trai của hai người đã được hơn 10 tuổi và dù Tommy rất thích có nhiều con, nhưng những gì mà ông xã của Trang Đài chứng kiến khi vợ chuyển dạ đứa con đầu lòng vẫn khiến anh rất sợ và thương vợ. Chính vì thế, Tommy nhường quyền quyết định sinh con cho vợ - thế  nào cũng được, miễn là chị vui và hạnh phúc.


	
	MC Phan Anh, ca sĩ Tâm Nhật Anh và MC Nhật Nguyễn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Phan Anh, ca sĩ Tâm Nhật Anh và MC Nhật Nguyễn

Ngoài cặp vợ chồng nổi tiếng Lynda Trang Đài - Tommy Ngô, liveshow Mưa rừng live concert vừa được quay hình tại Nhà hát Bến thành TP.HCM còn quy tụ dàn nghệ sĩ Hoài Linh, Chí Tài, Cẩm Ly, Đan Trường, Giao Linh, MC Phan Anh, Nhật Nguyễn, Trấn Thành, Huy Vũ, Như Quỳnh, Hà Ni, Tâm Nhật Anh,Hồ Ngọc Hà, Tim, Noo Phước Thịnh,...


	
	Nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh


	
	Ca sĩ hải ngoại Hà Ni - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ hải ngoại Hà Ni

Lynda Trang Đài

Tommy Ngô

Theo ông Hải, ông sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về đợt di dời này vì sự an toàn của hàng trăm hộ dân.

Bộ phim Cua lại vợ bầu vừa ra có buổi ra mắt với giới truyền thông và nghệ sĩ tối ngày 23.1.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

H’Hen Niê cho biết mình đã sẵn sàng trao lại vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 cho người kế nhiệm mới trong thời gian tới.

Khám phá Nobita 6 giờ trước

Nếu như Doraemon càng thông minh, nhanh nhẹn bao nhiêu thì cậu bạn thân Nobita lại càng hậu đậu và ngốc nghếch bấy nhiêu. Tuy nhiên, sự thật có phải như vậy?

Bóng đá Asian Cup 2019 6 giờ trước

Trước thử thách lớn mang tên đội tuyển Nhật Bản, HLV Park Hang-seo sẽ đưa ra những sự điều chỉnh gì để giúp ĐT Việt Nam một lần nữa tạo nên địa chấn?

Dù hiện tại, Lâm Tây đang vướng tin đồn tình cảm với cô nàng HLV thể hình nóng bỏng Bùi Thị Yến Xuân, nhưng từ khóa Lâm Tây – Thương Võ vẫn có lượt tìm kiếm lớn

Nhạc Việt Vy Oanh 6 giờ trước

Sau nhiều bức xúc khi đàn chị thản nhiên mượn danh "cover" để cướp hit của mình, mới đây Vy Oanh đã thẳng thắn nhắc cả tên Minh Tuyết trên trang cá nhân?

Yêu tình yêu 6 giờ trước

Chàng trai và người ấy của mình bên nhau đã được 10 năm, yêu nhau rồi xa nhau. Cuối cùng, họ cũng trở về bên nhau sau bao thăng trầm.

Châu Á BTS 7 giờ trước

Dù là những khoảnh khắc vô tình hay cố ý nhưng nhìn những hành động né tránh idol nữ của những mỹ nam Kpop khiến fan không thể nhịn cười.

Phim Việt Cô Gái Xấu Xí 7 giờ trước

Sau 10 năm phát sóng, những diễn viên của bộ phim đều xây dựng được một sự nghiệp ổn định với nhiều người hâm mộ.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Phát ngôn của Hoa hậu Thùy Dung đã nhanh chóng gây tranh cãi trên cộng đồng mạng. Đặc biệt là với người hâm mộ của Hoa hậu Trần Tiểu Vy và H'Hen Niê.

Bài viết sinh con 8 giờ trước

Sinh con là một điều vô cùng cao quý của người phụ nữ, tuy nhiên một số người đã lạm dụng quá nhiều "hy sinh" mà quên rằng sinh con là một sự tự nguyện.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Trịnh Bảo bất ngờ được dự đoán cho ngôi vị Nam vương của cuộc thi Mister International - Nam vương quốc tế 2019.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Nam diễn viên cực quý trọng thời gian được ở gần bên cậu quý tử đầu lòng sau những ngày đi quay hình ngoài phim trường.

X Ðóng