Lynda Trang Đài đã quá sợ 'phốt' khoe thân

Sau lần bị khán giả phản ứng mạnh trước phong cách ăn mặc thiếu vải, lộ quá nhiều da thịt của mình hồi tháng 3 vừa qua, Lynda Trang Đài đã ngại 'khoe thân' và biết rõ hơn giới hạn của sự hở hang.

Nổi tiếng với danh hiệu “Đệ nhất sexy làng nhạc hải ngoại” trong suốt cuối thập niên 80, đầu thập niên 90 thế kỷ trước, Lynda Trang Đài là biểu tượng gợi cảm của làng nghệ Việt Nam.

Những cú xoạc chân, ăn mặc khiêu khích của giới ca sĩ trẻ tưởng là mới, nhưng những chiêu trò này, Lynda Trang Đài mới thật sự là “bậc thầy” với rất nhiều kinh nghiệm từng trải qua trên khắp các sàn diễn lớn nhỏ. Là một trong những ngôi sao có phong cách biểu diễn gợi cảm và thú vị nhất trong lớp ca sĩ đồng lứa, sự xuất hiện của Lynda Trang Đài luôn có sức thu hút đặc biệt. 

Một lần về nước hát trong đêm nhạc Dạ khúc cho tình nhân diễn ra vào tháng 3.2012 tại Hà Nội, “Đệ nhất sexy làng nhạc hải ngoại” đã làm “nóng” không gian Trung tâm Hội nghị quốc gia với màn hát cùng vũ đạo sôi động, sexy theo phong cách sân khấu Paris by night.


	
	Lynda Trang Đài cũng chồng - Tommy Ngô - biểu diễn trên sân khấu trong nước hồi tháng 3 vừa qua - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lynda Trang Đài cũng chồng - Tommy Ngô - biểu diễn trên sân khấu trong nước hồi tháng 3 vừa qua

Nhưng điều khán giả “nóng” hơn cả là hai bộ váy thiếu vải, lộ quá nhiều da thịt của nữ ca sĩ đã qua tuổi tứ tuần. Nhiều khán giả đã phản ứng trước hình ảnh nữ ca sĩ trong bộ váy “te tua” khoe da thịt lộ liễu, tạo cảm giác phản cảm.

Sau đêm diễn, trước phản ứng tiêu cực từ khán giả và giới truyền thông, Lynda Trang Đài tỏ ra hối tiếc. Chị trần tình mình không cố tình khoe thân để tạo scandal mà đó chỉ là sự cố xảy ra ngoài ý muốn.

Một lần bị dính “phốt”, nên trong lần về nước biểu diễn trong liveshow Mưa rừng live concert, Lynda Trang Đài đã chọn phong cách thời trang "nửa kín nửa hở".


	
	"Đệ nhất sexy làng nhạc hải ngoại" chọn trang phục với phần váy áo thiết kế ôm sát cơ thể,
	màu da của chiếc quần giúp cô "đánh lừa thị giác" khán giả, vừa kín vừa gợi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Đệ nhất sexy làng nhạc hải ngoại" chọn trang phục với phần váy áo thiết kế ôm sát cơ thể,
màu da của chiếc quần giúp cô "đánh lừa thị giác" khán giả, vừa kín vừa gợi.


	
	Được mệnh danh “Madona làng nhạc hải ngoại”, cách ăn mặc sexy và lối biểu diễn cuồng nhiệt của Lynda Trang Đài khiến cô phải chịu không ít lời đồn đại ác ý. Tuy nhiên, bản lĩnh làm nghề lâu năm luôn giúp Lynda tự biết cách kiểm soát sự gợi cảm ở mức cho phép. Sự đồng điệu cũng được thể hiện ở cách ông xã Lynda - ca sĩ Tommy Ngô - ủng hộ phong cách của vợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được mệnh danh “Madona làng nhạc hải ngoại”, cách ăn mặc sexy và lối biểu diễn cuồng nhiệt của Lynda Trang Đài khiến cô phải chịu không ít lời đồn đại ác ý. Tuy nhiên, bản lĩnh làm nghề lâu năm luôn giúp Lynda tự biết cách kiểm soát sự gợi cảm ở mức cho phép. Sự đồng điệu cũng được thể hiện ở cách ông xã Lynda - ca sĩ Tommy Ngô - ủng hộ phong cách của vợ.


	
	Nhìn Tommy và Lynda, ít người nghĩ Lynda hơn chồng 3 tuổi (Lynda Trang Đài sinh năm 1968), thậm chí trông Lynda đôi lúc còn trẻ hơn Tommy bởi phong cách ăn mặc sexy, quyến rũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhìn Tommy và Lynda, ít người nghĩ Lynda hơn chồng 3 tuổi (Lynda Trang Đài sinh năm 1968), thậm chí trông Lynda đôi lúc còn trẻ hơn Tommy bởi phong cách ăn mặc sexy, quyến rũ.


	
	Sự sexy của Lynda và phong thái lịch lãm, chịu chơi của Tommy khiến nhiều người từng nghi ngờ hôn nhân hạnh phúc của hai người, bởi cả hai đều có rất nhiều người hâm mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự sexy của Lynda và phong thái lịch lãm, chịu chơi của Tommy khiến nhiều người từng nghi ngờ hôn nhân hạnh phúc của hai người, bởi cả hai đều có rất nhiều người hâm mộ.


	
	Nhiều người còn cho rằng, Lynda quá nổi tiếng nên Tommy chỉ gắn với chị nhằm “dựa hơi”, và rằng một “phi công trẻ” phong độ, đẹp trai ngời ngời như Tommy sẽ khó gắn kết thủy chung cả đời mình với “máy bay bà già”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người còn cho rằng, Lynda quá nổi tiếng nên Tommy chỉ gắn với chị nhằm “dựa hơi”, và rằng một “phi công trẻ” phong độ, đẹp trai ngời ngời như Tommy sẽ khó gắn kết thủy chung cả đời mình với “máy bay bà già”.


	
	Nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Cả hai ngôi sao bình thản vượt qua tất cả sóng gió hôn nhân, để đến bây giờ, họ đang từng ngày cảm nhận hạnh phúc viên mãn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Cả hai ngôi sao bình thản vượt qua tất cả sóng gió hôn nhân, để đến bây giờ, họ đang từng ngày cảm nhận hạnh phúc viên mãn.


	
	Không chỉ phối hợp rất ăn ý trên sân khấu, cặp vợ chồng này còn cực giỏi tung hứng trong những cuộc phỏng vấn liên quan đến cả công việc lẫn chuyện riêng tư.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ phối hợp rất ăn ý trên sân khấu, cặp vợ chồng này còn cực giỏi tung hứng trong những cuộc phỏng vấn liên quan đến cả công việc lẫn chuyện riêng tư. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Trên sân khấu là thế, nhưng về nhà, Lynda trở thành người phụ nữ khác hẳn, dịu dàng và hết sức giản dị. Cũng như vợ, Tommy sẵn sàng khoe mọi sự hấp dẫn, lả lơi, tình tứ của mình trên sân khấu, nhưng ngoài đời anh lại là người đàn ông sống rất nguyên tắc và đĩnh đạc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên sân khấu là thế, nhưng về nhà, Lynda trở thành người phụ nữ khác hẳn, dịu dàng và hết sức giản dị. Cũng như vợ, Tommy sẵn sàng khoe mọi sự hấp dẫn, lả lơi, tình tứ của mình trên sân khấu, nhưng ngoài đời anh lại là người đàn ông sống rất nguyên tắc và đĩnh đạc.


	
	Đến nay, cậu con trai của hai người đã được hơn 10 tuổi và dù Tommy rất thích có nhiều con, nhưng những gì mà ông xã của Trang Đài chứng kiến khi vợ chuyển dạ đứa con đầu lòng vẫn khiến anh rất sợ và thương vợ. Chính vì thế, Tommy nhường quyền quyết định sinh con cho vợ - thế  nào cũng được, miễn là chị vui và hạnh phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến nay, cậu con trai của hai người đã được hơn 10 tuổi và dù Tommy rất thích có nhiều con, nhưng những gì mà ông xã của Trang Đài chứng kiến khi vợ chuyển dạ đứa con đầu lòng vẫn khiến anh rất sợ và thương vợ. Chính vì thế, Tommy nhường quyền quyết định sinh con cho vợ - thế  nào cũng được, miễn là chị vui và hạnh phúc.


	
	MC Phan Anh, ca sĩ Tâm Nhật Anh và MC Nhật Nguyễn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Phan Anh, ca sĩ Tâm Nhật Anh và MC Nhật Nguyễn

Ngoài cặp vợ chồng nổi tiếng Lynda Trang Đài - Tommy Ngô, liveshow Mưa rừng live concert vừa được quay hình tại Nhà hát Bến thành TP.HCM còn quy tụ dàn nghệ sĩ Hoài Linh, Chí Tài, Cẩm Ly, Đan Trường, Giao Linh, MC Phan Anh, Nhật Nguyễn, Trấn Thành, Huy Vũ, Như Quỳnh, Hà Ni, Tâm Nhật Anh,Hồ Ngọc Hà, Tim, Noo Phước Thịnh,...


	
	Nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh


	
	Ca sĩ hải ngoại Hà Ni - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ hải ngoại Hà Ni

Lynda Trang Đài

Tommy Ngô

Sao Đông Kim Heechul 43 phút trước

Kim Heechul (Super Junior) nổi tiếng với tính cách 4D cực kì "điên" của mình nhưng gu thời trang "thích thì mặc" của Chul đại nhân còn "bá đạo" hơn.

Sao Đông Sao Kpop 58 phút trước

Chắc hẳn người hâm mộ cũng chẳng còn lạ lẫm gì với những "thánh lầy" hàng đầu dòng họ Park như Chanyeol (EXO), Junghwa (EXID) hay Jimin (BTS)...nữa rồi.

Bóng đá V-League 58 phút trước

Đối đầu đội cuối bảng Nam Định song Hà Nội FC đã có một trận đấu vô cùng chật vật, mãi đến phút 89 họ mới biết chắc mình sẽ có 1 điểm sau khi bị dẫn 3 bàn.

Bạn muốn có một mùa hè đầy thú vị, hãy đến Summer for Dreamer 2018 để thỏa sức sáng tạo những tấm hình cực chất và rinh về thật nhiều phần quà hấp dẫn.

TV Show Người bí ẩn 1 giờ trước

Việt Hương ngỡ ngàng khi mình xem rất nhiều clip của Tài Smile nhưng lại không nhận ra anh trong chương trình.

Theo bà H. trước thời điểm xảy ra sự việc, con gái bà đã có biểu hiện tâm thần nhưng gia đình chưa đưa đi điều trị.

Quốc tế Tom Cruise 1 giờ trước

Hàng loạt phản ứng ban đầu về Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ hầu hết đều là đánh giá tích cực, cho rằng đây là một trong những bộ phim đáng xem nhất hè này.

Nhạc Việt H'Hen Niê 1 giờ trước

H'Hen Niê là fan cuồng chính hiệu của Sơn Tùng M-TP, nghe tất cả bài hát của anh chàng và không ngừng thể hiện cảm xúc vui sướng khi nhìn thấy thần tượng.

Châu Á EXO 1 giờ trước

Ngoài ca khúc "Fake Love" gây tranh cãi, thì "Power" của EXO chính là bài hát Hàn Quốc thứ hai được phát trong trận chung kết World Cup 2018.

Khám phá World Cup 1 giờ trước

Bạn đã bao giờ từng thắc mắc chiếc cúp vàng 4 năm mới lại có một chủ nhân được làm ra như thế nào chưa?

Bóng rổ VBA 2018 1 giờ trước

Sau chuỗi trận thăng hoa đầu mùa giải, Danang Dragons bắt đầu tuột dốc không phanh và phải nhận 4 trận thua liên tiếp.

X Ðóng