Lý Thạnh không muốn làm bản sao của Triệu Vy

Hôm 13/06 vừa rồi, dàn diễn viên của Không phải Hoa, Chẳng phải Sương đã tổ chức họp báo với sự tham gia của 2 diễn viên chính Lý Thạnh và Trương Duệ.

Lý Thạnh
Lý Thạnh trong buổi họp báo

Không phải Hoa, Chẳng phải Sương là tác phẩm mới nhất của nhà văn, biên kịch Quỳnh Dao. Ngoài 2 diễn viên trẻ là Lý ThạnhTrương Duệ, phim còn có sự tham gia của Lâm Tâm Như, Ngô Khải Hoa, Cao Tử Kỳ và nam diễn viên Hàn Quốc Joo Jin Mo. Nội dung phim sẽ là những câu chuyện giằng xé giữa cảm xúc và lý trí, giữa tình yêu và lòng thù hận. Kết phim cũng đậm chất Quỳnh Dao với một đám cưới lộng lẫy như mơ, người chân tình sẽ tìm thấy hạnh phúc.

Lý Thạnh và Trương Duệ

Lý Thạnh và Trương Duệ
Lý ThạnhTrương Duệ

Lý Thạnh chia sẻ, Quỳnh Dao là người rất kỹ tính, bà để ý từng tình tiết trong phim, từng chi tiết của trang phục. Lý Thạnh đã phải mất đến 2 tháng để tìm hiểu và cảm nhận nhân vật của mình, còn Trương Duệ đã phải đến Học Viện Âm Nhạc Trung Ương để tìm hiểu về việc chơi đàn piano.

Triệu Vy và Lý Thạnh
Triệu VyLý Thạnh cùng đóng vai Tiểu Yến Tử trong 2 phiên bản Hoàn Châu Cách Cách

Hiện tại, có khá nhiều người cho rằng Lý Thạnh đang cố bắt chước Triệu Vy. Từ nhân vật Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu Cách Cách cho đến con đường phát triển sự nghiệp. Triệu Vy sau khi tham gia Hoàn Châu Cách Cách đã tham gia vào tác phẩm khác của Quỳnh DaoTân Dòng Sông Ly Biệt. Giờ Lý Thạnh cũng tham gia vào bộ phim mới của Quỳnh Dao là  Không Phải Hoa, Chẳng Phải Sương. Triệu Vy từng tham gia Kinh Hoa Yên Vân với vai Diêu Mộc Lan gây được tiếng vang rất lớn thì Lý Thạnh cũng sẽ là Diêu Mộc Lan khác với phiên bản phim năm 2013.

Triệu Vy và Lý Thạnh
Triệu Vy tham gia Tân Dòng Sông Ly Biệt, Lý Thạnh đóng vai chính Không Phải Hoa, Chẳng Phải Sương,
hai bộ phim đều là tác phẩm của Quỳnh Dao

Triệu Vy và Lý Thạnh
Triệu VyLý Thạnh cùng đóng vai Diêu Mộc Lan trong 2 phiên bản phim Kinh Hoa Yên Vân

Rất nhiều phóng viên tham gia buổi họp báo đã lên tiếng hỏi Lý Thạnh về chuyện phải chăng cô đang bước theo con đường của Triệu Vy để tìm được thành công lớn như đàn chị. Lý Thạnh đã trả lời: "Chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi. Tôi nhận được kịch bản hay và đọc nó, đạo diễn mới là người quyết định mà."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Triệu VyLý Thạnh tại dienanh.net

bản sao

Lý Thạnh

Triệu Vy

Sao Hoa Ngữ

Xã hội mạng xã hội 50 phút trước

Mạng xã hội là công cụ tuyệt vời giúp kết nối mọi người. Tuy nhiên, không phải bất cứ điều gì cũng có thể tùy tiện chia sẻ cho "cả thế giới" cùng xem đâu nhé!

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Người đẹp đã có thể bộc phát ra câu nói hết sức mâu thuẫn về chuyện tình yêu của mình trong thời điểm hiện tại.

Khỏe đẹp tiêm filler 10 giờ trước

Bỏ 13 triệu đồng để tiêm chất làm đầy ở cơ sở không uy tín, chị Trinh đã phải nhận lấy hậu quả nặng nề là một gương mặt biến dạng.

Sao Đông Sao 11 giờ trước

Ngỡ máy quay đang không hoạt động, các thành viên của Wanna One vô tư nói chuyện, thậm chí còn có cả lời chửi thề khiến K-net hết sức bất bình vì vụ việc này.

Chỉ sau 7 tháng, Nguyễn Văn Nam đã cải thiện được 10 cm chiều cao. Đây được xem là trường hợp cải thiện chiều cao nhiều nhất mà các bác sĩ từng phẫu thuật.

Du lịch Du lịch Huế 11 giờ trước

Có một xứ Huế dịu dàng và xinh đẹp, khẽ nép mình bên nhịp điệu sôi động của thành phố Đà Nẵng mà có thể bạn còn chưa khám phá.

Châu Á Phim Hoa ngữ 11 giờ trước

Có tổng doanh thu cao nhất toàn cầu đầu năm 2018, nhiều người sẽ vô cùng bất ngờ khi thấy phim Trung chiếm đến 3 trong top 5 thứ hạng đầu.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Người đẹp đã lên tiếng để kết thúc mọi ồn ào về vấn đề tình cảm của cô và Mười khó trong thời gian vừa qua.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 12 giờ trước

Gần đây, Tổng biên tập Bazaar xứ Trung Tô Mang tuyên bố muốn từ chức, Triệu Lệ Dĩnh lại bất ngờ bị netizen "gọi hồn".

Xã hội Tai nạn giao thông 12 giờ trước

Trong căn nhà cấp 4 nhỏ, ông bà Chử Văn Đỗ (56 tuổi) và Đặng Thị Tăng (59 tuổi) bố mẹ của chiến sĩ Khánh ngồi ủ rũ bên cạnh những đồng nghiệp của con trai mình.

Người đẹp Sao Việt 24h 12 giờ trước

Với loạt ảnh diện áo tắm mới nhất, Phí Phương Anh gây xôn xao với nghi vấn đã phẫu thuật "nâng cấp" vòng 1 như nhiều người đẹp khác của V-biz.

Bóng đá Bóng đá châu Âu 12 giờ trước

Có những cầu thủ bị ghẻ lạnh tại CLB cũ nhưng sau khi ra đi họ lại hồi sinh mạnh mẽ. Sau đây là 7 trường hợp đặc biệt như thế.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Nữ diễn viên liên tục phải nghe những thông tin, lời đồn không hay của bạn trai mình với người khác về mối quan hệ tình cảm.

X Ðóng