Lý Nhã Kỳ: "Tuổi 30 không cần tiền nhiều, cần được sưởi ấm"

Theo Lý Nhã Kỳ, chị không chạy theo tiền, kim cương hay danh vọng. Ở tuổi 30, điều cần nhất chính là một trái tim muốn được sưởi ấm, chứ không phải chạy theo những thứ vật chất xa hoa đó nữa.

Càng thành công càng cô đơn

Trong mắt công chúng, Lý Nhã Kỳ là một trong những người giàu có bậc nhất trong làng giải trí. Với chị, điều đó có đúng không?

Tôi không nghĩ mình giàu có bậc nhất như mọi người nghĩ. Nhiều người giàu có hơn tôi. Với tôi, sự giàu có không chỉ đo bằng vật chất mà còn về tinh thần và tình cảm. Con người sẽ vượt qua mọi khó khăn, nghịch cảnh nhờ tình cảm của mọi người dành cho mình và sẽ không bao giờ cô đơn hay bất hạnh nếu trái tim luôn rộng mở với mọi người…


	
	Lý Nhã Kỳ luôn xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ luôn xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ. 

Chị từng nói: “Tiền bạc không hề sưởi ấm được trái tim tôi. Danh vọng không khiến tôi hạnh phúc. Kim cương không hề bù đắp cho tâm hồn tôi”. Vậy tại sao lúc nào Nhã Kỳ xuất hiện cũng đều gắn với kim cương, xa hoa, danh vọng?

Cuộc sống luôn phải chứng kiến những mệnh đề trái ngược nhau, càng thành công càng cô đơn. Tôi không chạy theo tiền, kim cương hay danh vọng. Cuộc sống xa hoa hay những gì tôi đã, đang làm đều thuần túy là việc kinh doanh. Tôi thấy mình may mắn vì có thành công nhất định trong sự nghiệp kinh doanh và những kế hoạch đã đặt ra.

Với một phụ nữ đã 30 tuổi, điều cần nhất chính là một trái tim muốn được sưởi ấm, chứ không phải chạy theo những thứ vật chất xa hoa đó nữa.


	
	Lý Nhã Kỳ nói rằng chị không chạy theo vật chất mà chính công việc bắt buộc chị phải lao theo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ nói rằng chị không chạy theo vật chất mà chính công việc bắt buộc chị phải lao theo.

Vậy Lý Nhã Kỳ có đang nghĩ đến việc lập gia đình như bao bạn bè trang lứa khác?

Tôi đã từng chia sẻ trên một tờ báo rằng sẽ lập gia đình năm 35 tuổi. Đó là dự định nhưng không biết số phận cho tôi dừng lại và lập gia đình sớm hơn hay muộn hơn nữa. Tôi phải chờ đợi… duyên trời thôi.

Chị có bao giờ nghĩ mình quá thông minh và giàu có nên khó tìm một nửa còn lại không?

Cảm ơn bạn đã khen nhưng tôi luôn thấy mình chỉ đơn giản là một người phụ nữ bé nhỏ và chưa bao giờ có thể làm được hết những việc lớn lao như những người đàn ông đã làm.


	
	Lý Nhã Kỳ đang chờ "duyên" đến để lập gia đình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ đang chờ "duyên" đến để lập gia đình. 

Tôi sợ “bạc phận”

Hình ảnh một Lý Nhã Kỳ bé nhỏ đời thường sẽ khác như thế nào so với hình ảnh sang trọng, rực rỡ mà công chúng thường thấy?

Có thể, mọi người lúc nào cũng nhìn thấy tôi khoác lên mình những bộ cánh sang trọng, rực rỡ nhưng đó là do công việc bắt buộc. Tôi vẫn thích là một người phụ nữ bình dị khi trở về cuộc sống đời thường. Tôi thích được tự tay trang trí nhà cửa, trồng rau, tỉ mỉ đi lựa mua từng món đồ, từng cái chén, cái ly…

Sau những giờ làm việc bận rộn, tôi thích được trở về và làm mọi công việc trong nhà như mọi phụ nữ khác. Tôi thích nhất là được nũng nịu như một đứa trẻ trước mẹ tôi, được các anh chị em trong nhà cưng chiều. Tôi thường chỉ ước mình lúc nào cũng được là đứa trẻ để được người thân chăm sóc. 


	
	Chị luôn muốn trở về với cuộc sống bình thường, làm một người phụ nữ giản dị.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị luôn muốn trở về với cuộc sống bình thường, làm một người phụ nữ giản dị. 

Có bao giờ, chị thấy mình đáng thương?

Có chứ! Bạn thấy một phụ nữ đi nước ngoài liên tục nhưng chẳng có lúc nào được nghỉ ngơi, thư giãn trong chính những chuyến đi ấy mà cứ công việc, công việc... có đáng thương hay không?

"Hồng nhan thường bạc phận", chị có sợ câu nói của cổ nhân "vận" vào số phận của mình?

Không người phụ nữ nào muốn cuộc đời của mình, nhất là chuyện tình cảm trở nên lận đận. Tôi cũng vậy!

Muốn sống thật với chính mình

Cuộc đời cho Nhã Kỳ quá nhiều nhưng cũng lấy đi không ít. Chị học được gì từ những vấp ngã, thất bại trong cuộc đời mình?

Tôi không bao giờ rạch ròi việc mình được những gì và mất những gì nhưng tôi hiểu một điều là tôi đang được quyền sống và tôi muốn sống hết mình, sống có ý nghĩa cho gia đình và xã hội. Và bài học lớn nhất, ý nghĩa nhất tôi học được từ cuộc đời này là không có gì không thể vượt qua.

Thành đạt, giàu có lại xinh đẹp, cuộc sống này còn điều gì khiến Lý Nhã Kỳ sợ hãi?

Nói chung, tôi sợ cũng nhiều. Buổi tối, ngủ 1 mình, tôi sợ ma nhất. Trong cuộc sống, tôi sợ sự lừa dối, sợ cái không hay trong ứng xử giữa người với người…


	
	Lý Nhã Kỳ luôn xuất hiện với hình ảnh sang trọng, quý phái trước công chúng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ luôn xuất hiện với hình ảnh sang trọng, quý phái trước công chúng. 

Có bao giờ chị nghĩ phải đeo mặt nạ khi ra đường để tự bảo vệ cho mình?

Tôi không đồng ý với việc phải đeo mặt nạ để tự bảo vệ mình và phân biệt kẻ xấu, người tốt. Tôi nghĩ nếu cứ đeo mặt nạ như vậy, đến lúc nào đó chính mình cũng sẽ không phân biệt nổi mình là người tốt hay người xấu khi phải sống lúc thế này, lúc thế khác như vậy. Tôi muốn sống là chính tôi, chân thành và sống bằng trái tim, gương mặt thật của mình.

chuyện tình cảm

Sao Việt

Lý Nhã Kỳ

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 2 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá chửi thề 2 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 2 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Khám phá quảng cáo 2 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Tuy nhiên, khi bị tạm giữ bà Ngọc khai có nhờ nhóm Thanh "đánh dằn mặt" ông Thái. Bà không hay biết là nhóm của Thanh đã tổ chức truy sát người.

Sao Đông YG 3 giờ trước

Những nghệ sĩ này đã bắt đầu sự nghiệp hay tạo nên tên tuổi tại YG. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân lại không thể gắn bó lâu dài.

X Ðóng