Lý Nhã kỳ "giằng co" với bạn diễn

Tuy nhiên, đây chỉ là những cảnh quay đầu tiên trong bộ phim Mùa Hè Lạnh của Đạo diễn Ngô Quang Hải.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mùa hè lạnh là một bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Ngô Quang Hải kể từ sau bộ phim Chuyện của Pao và những đổ vỡ trong cuộc sống gia đình. Với dự án Mùa hè lạnh, Ngô Quang Hải mong muốn rằng bộ phim sẽ tạo ra một nét mới cho điện ảnh Việt Nam. Bộ phim với sự tham gia của hotgirl Midu, diễn viên Lý Nhã Kỳ, siêu mẫu Hà Việt Dũng. Đạo diễn và nhà sản xuất cũng mong rằng với dàn diễn viên trên đủ mạnh để kéo khán giả tới rạp. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12/2012 tới đây.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngày 14/11, những cảnh quay đầu tiên của Mùa hè lạnh đã được hé lộ, trong phân đoạn này Hà Việt Dũng và Lý Nhã Kỳ đang tranh cãi và giằng co kịch liệt. Bên cạnh đó, đạo diễn Ngô Quang Hải cũng tận tình chỉnh sửa tóc trang phục cho diễn viên của mình cũng như hướng dẫn kỹ năng và cách tiếp cận cảm xúc tới nhân vật một cách chân thật nhất.

Cùng xem trước một số hình ảnh hậu trường của bộ phim:


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Một phân đoạn giằng co của "kiều nữ" Lý Nhã Kỳ và bạn diễn Hà Việt Dũng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một phân đoạn giằng co của "kiều nữ" Lý Nhã Kỳ và bạn diễn Hà Việt Dũng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Đạo diễn Ngô Quang Hải chỉ đạo diễn xuất từng diễn viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Ngô Quang Hải chỉ đạo diễn xuất từng diễn viên.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Anh còn cẩn chỉnh sửa tóc giúp cho Hà Việt Dũng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh còn cẩn chỉnh sửa tóc giúp cho Hà Việt Dũng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Midu và bạn diễn Hà Việt Dũng trong một cảnh quay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Midu và bạn diễn Hà Việt Dũng trong một cảnh quay.


	
	Ngồi trước moditor, đạo diễn Ngô Quang Hải thể hiện sự hài lòng về diễn xuất của các diễn viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngồi trước moditor, đạo diễn Ngô Quang Hải thể hiện sự hài lòng về diễn xuất của các diễn viên.


	
	Ba diễn viên chính của Mùa hè lạnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba diễn viên chính của Mùa hè lạnh.

Ngô Quang Hải

Hà Việt Dũng

Lý Nhã Kỳ

Midu

Công việc của tuổi Mão gặp vận quý nhân và được mọi người hỗ trợ tiếp cận với cơ hội. Tuổi Ngọ có điều báo không hay về tài chính, dễ xảy ra việc mất của.

Sống Đẹp Barack Obama 29 phút trước

Trong bức ảnh, ông Obama khoác vai người bạn đời, trên tay cầm một tờ báo. Cả hai đều mỉm cười rất rạng rỡ.

Bài viết Cuộc sống 9 giờ trước

Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được mình đã từng sống vô dụng đến nhường nào cho đến khi nhận ra chẳng còn bao nhiêu thời gian. Hãy sống ý nghĩa hơn từ bây giờ.

Khám phá Ngắm nhà đẹp 9 giờ trước

Không chỉ thu hút người khác bởi mặt tiền gạch hoa khá lạ mắt mà còn bởi chi phí xây dựng hết sức hạt dẻ so với ngôi nhà 3 tầng thế này.

Xã hội dọn dẹp nhà cửa 10 giờ trước

Phương pháp dọn dẹp nhà cửa của cô gái xinh đẹp có tên KonMari, trong đó đề cao sự tối giản - đúng như phương châm mà người Nhật vẫn theo đuổi từ trước tới nay.

Thời trang Thời trang sao 10 giờ trước

Trong bộ phim điện ảnh đầu tiên "Chị Trợ Lý Của Anh", Mỹ Tâm đã sử dụng ngót nghét 60 bộ trang phục khiến người hâm mộ mãn nhãn.

Xã hội xe máy 10 giờ trước

Gần đây việc xe máy tự bốc cháy khi đang chạy trên đường xảy ra rất nhiều. Vụ việc lại 1 lần nữa xảy ra giữa giao lộ vào giờ tan tầm khiến người dân lo lắng.

Lợi dụng ngày đội tuyển Việt Nam thi đấu và thời tiết giá rét để thực hiện hành vi phá hoại nghiêm trọng này.

Khám phá Trắc nghiệm 11 giờ trước

Chỉ với một chút cử chỉ của bàn tay, chúng ta đã có thể khám phá ra được những tính cách tiềm ẩn trong người. Vậy thì cách nắm tay của bạn thể hiện điều gì?

Cộng đồng mạng Độc thân vui Tánh Tài trợ 11 giờ trước

Ế hiện nay được xem là một xu hướng cực kỳ thịnh hành trong giới trẻ. Vì thế sẽ thật thiếu sót nếu không có một sản phẩm đặc biệt tôn vinh tình trạng FA lâu năm

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Sau phim trường thì hai cặp đôi này còn có những buổi hẹn hò ăn uống khá thân mật, trước khi những ồn ào về thông tin bầu bí xuất hiện.

Chi Pu đã chỉ Lan Ngọc trong phim "Mối tình đầu của tôi" cách săn trai để biết là thẳng hay cong trong tập 2 "Mối tình đầu của tôi".

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 12 giờ trước

Trạng thái của các thành viên BLACKPINK khá ổn, chỉ riêng Jennie liên tiếp cúi gằm mặt, thái độ bình lặng khi xuất hiện tại sân bay.

Nhân vật Tiến Dũng 12 giờ trước

Mới đây, trên mạng xã hội cặp đôi Tư Dũng và Văn Đức lại công khai bình luận “thả thính” nhau khiến fans của cặp đôi "4-21" xôn xao vào nhắc nhở.

X Ðóng