Lý Mạc Sầu xinh đẹp đối đầu Hoàng Dung trẻ trung

Cặp mỹ nhân Thần Điêu Đại Hiệp 2014 - Lý Mạc Sầu (Trương Hinh Dư) và Hoàng Dung (Dương Minh Na) đối đầu căng thẳng trong loạt ảnh mới.

Dự án Thần Điêu Đại Hiệp 2014 của biên kịch Vu Chính hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình tại phim trường Hoành Điếm. Trong loạt ảnh quảng bá mới nhất từ tác phẩm chuyển thể siêu hot này, Lý Mạc Sầu xinh đẹp có màn đối đầu căng thẳng với Hoàng Dung trẻ trung. 

Theo tiết lộ từ đội ngũ sản xuất, đây chính là phân cảnh Hoàng Dung (Dương Minh Na) đến giải cứu Quách Tương đã bị Lý Mạc Sầu (Trương Hinh Dư) cướp đi. Vì Lý Mạc Sầu nhất quyết không nhượng bộ nên dẫn đến tranh chấp quyết liệt. 

Màn đụng độ của Lý Mạc Sầu – Hoàng Dung thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng Trung Quốc. Cả 2 diễn viên Trương Hinh Dư thủ vai Lý Mạc SầuDương Minh Na thủ vai Hoàng Dung đều nhận được lời khen ngợi không ngớt từ khán giả vì vẻ xinh đẹp, trẻ trung khi vào vai. 


	
	Lý Mạc Sầu xinh đẹp (Trương Hinh Dư - áo tím). 
Lý Mạc Sầu xinh đẹp (Trương Hinh Dư - áo tím). 


	
	Hoàng Dung trẻ trung (Dương Minh Na - áo trắng) 
Hoàng Dung trẻ trung (Dương Minh Na - áo trắng) 

Gần đây, sự kiện Thần Điêu Đại Hiệp 2014 được Vu Chính làm lại đã trở thành cơn sốt thu hút sự quan tâm của dư luận Trung Quốc. Bên cạnh nội dung kịch bản cải biên gây nhiều tranh cãi, dàn diễn viên nữ toàn gương mặt “hàng khủng” cũng góp phần không nhỏ tạo nên độ hot cho phim.


	
	Lý Mạc Sầu 
Lý Mạc Sầu 


	
	Hoàng Dung
Hoàng Dung


	
	Vu Chính chia sẻ ảnh 2 mỹ nhân mới gia nhập Thần Điêu Đại Hiệp 2014 Huỳnh Dịch, Dương Dung.
Vu Chính chia sẻ ảnh 2 mỹ nhân mới gia nhập Thần Điêu Đại Hiệp 2014 Huỳnh Dịch, Dương Dung.

Dương Minh Na

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Không chỉ Đàm Thu Trang gọi thân mật, cả Cường Đôla cũng công khai gọi bạn gái là “vợ chưa cưới của anh” mà không cần giấu giếm gì nữa.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Cứ tưởng bao năm nay Bích Phương "thánh ế quốc dân", ai ngờ cô nàng cũng đã từng "say nắng", chàng trai này cho biết đã phải lòng Bích Phương và xin cưới.

Xã hội Nữ đại gia 1 giờ trước

Bà Leena cho biết mình vẫn còn đang độc thân, và nói rằng nếu như bản thân xinh đẹp hơn thì lấy thêm 10 người chồng nữa cũng phải là vấn đề gì quá to tát.

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 2 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 2 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 12 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 12 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

X Ðóng