Lý Dịch Phong sẽ là Lee Min Ho trong The Heirs bản điện ảnh?

| 19:00 - 07/03/2016

Dù đã 2 năm trôi qua nhưng sức ảnh hưởng của bộ phim The Heirs vẫn còn rất mạnh mẽ. Mỗi lần nhắc đến tác phẩm này, khán giả đều dành rất nhiều lời khen có cánh cho tác phẩm ăn khách này.

Lý Dịch Phong sẽ là Lee Min Ho trong The Heirs bản điện ảnh?

Theo các trang tin Hoa ngữ vài ngày trước, The Heirs đã được nhà sản xuất Hoa ngữ mua bản quyền để sản xuất phiên bản điện ảnh với sự góp mặt của dàn sao trẻ xứ này. Theo dự kiến bộ phim sẽ được ra mắt khán giả vào cuối năm nay.

Lý Dịch Phong sẽ là Lee Min Ho trong The Heirs bản điện ảnh?

Phiên bản điện ảnh của bộ phim sẽ do biên kịch Kim Eun Suk chấp bút. Trước mắt bộ phim đã thông qua quá trình xét duyện của tổng cục điện ảnh Hoa ngữ và có thể khởi quay bất cứ lúc này. Nhà sản xuất bộ phim chia sẻ, trước sức hút mạnh mẽ của phiên bản truyền hình, mọi người đều đặt rất nhiều niềm tin vào thành công của phiên bản điện ảnh này. Nhờ tác phẩm này mà tên tuổi của Lee Min Ho ở thị trường Hoa ngữ tăng lên nhanh chóng và giúp anh kiếm thêm rất nhiều người hâm mộ, bao gồm những sao nữ hàng đầu xứ này. 

Lý Dịch Phong sẽ là Lee Min Ho trong The Heirs bản điện ảnh?

Lý Dịch Phong và Trịnh Sảng
Lý Dịch PhongTrịnh Sảng

Nhiều nguồn tin trên mạng sau đó cũng hé lộ nhà sản xuất đang hướng đến Lý Dịch PhongTrịnh Sảng và đã liên lạc với hai ngôi sao này để mời họ thủ vai chính. Hiện tại hai ngôi sao trẻ này là những cái tên được rất nhiều khán giả yêu thích với nhiều tác phẩm truyền hình thành công.

Cái bóng của Lee Min Ho và Park Shin Hye quá lớn, khó ai có thể vượt qua được
Cái bóng của Lee Min HoPark Shin Hye quá lớn, khó ai có thể vượt qua được

Tuy nhiên người hâm mộ của cả Lý Dịch Phong Trịnh Sảng đều không quá lạc quan với thông tin này. Đa phần họ đều lo lắng thần tượng không thể vượt qua cái bóng của lớn của Lee Min HoPark Shin Hye. Thậm chí cả 2 có thể sẽ trở thành đối tượng công kích của cư dân mạng và người hâm mộ The Heirs.