Lưu Tùng Nhân sẵn sàng chấp nhận mất danh hiệu Ảnh Đế TVB

Trong chia sẻ gần đây, nam diễn viên Lưu Tùng Nhân đã sẵn sàng để thua cuộc trong cuộc chiến Ảnh Đế TVB 2012.

Đêm qua (15/12), Dương Di, Lưu Tùng Nhân, Mã Quốc Minh, Mã Trại và những diễn viên tham gia bộ phim Danh Viện Vọng Tộc đã cùng nhau xem tập cuối cùng chung với khán giả. Diễn viên gạo cội Lưu Tùng Nhân chia sẻ, ông đã sẵn sàng để thua cuộc trong cuộc chiến Ảnh Đế, nhưng sẽ bình chọn cho Mã Quốc MinhDương Di.


	
	Bộ phim Danh Viện Vọng Tộc do Lưu Tùng Nhân đảm nhận vai chính.
Bộ phim Danh Viện Vọng Tộc do Lưu Tùng Nhân đảm nhận vai chính.

Tuy nhiên, người bạn diễn cùng Lưu Tùng Nhân trong Danh Viện Vọng Tộc, Mã Quốc Minh lại hết lời ca ngợi diễn xuất của Lưu Tùng Nhân là "Đẳng cấp thần" và khẳng định: "Giải thưởng không quan trọng, mà điều quan trọng hơn là tôi biết ơn Lưu Tùng Nhân vì đã dành những lời khuyên hữu ích cho tôi. Với tôi buổi lễ trao giải giống như buổi tiệc lớn mà thôi."


	
	Bạn diễn Mã Quốc Vinh hết lời khen ngợi diễn xuất của Lưu Tùng Nhân trong bộ phi Danh Viện Vọng Tộc
Bạn diễn Mã Quốc Vinh hết lời khen ngợi diễn xuất của Lưu Tùng Nhân trong bộ phi Danh Viện Vọng Tộc

Tập cuối cùng của bộ phim do Lưu Tùng Nhân đảm nhận vai chính đã kết thúc. Tuy nhiên, tập cuối có rất nhiều đoạn chiếu lại cảnh quay quá khứ, điều này khiến cho cư dân mạng phản ứng gay gắt vì câu chuyện bị kéo quá dài. Cảnh quay quỳ gối trước phụ nữ của một nhân vật nam được đếm tổng cộng có đến 7, chính vì vậy có rất nhiều cư dân mạng phản ứng, thậm chí khán giả còn đặt cho anh này biệt danh là "nam nhân bi kịch kinh điển". Tuy nhiên dàn diễn viên tham gia buổi xem tập cuối bao gồm Mã Trại, Thẩm Trác DoanhChu Thần Lệ và Giang Mỹ Nghi đã xúc động tới mức rớt nước mắt.


	
	Mặc dù tập cuối của Danh Viện Vọng Tộc bị chê nhưng tất cả dàn diễn viên của bộ phim lại rơi nước mắt khi cùng nhau ngồi xem tập cuối.
Mặc dù tập cuối của Danh Viện Vọng Tộc bị chê nhưng tất cả dàn diễn viên của bộ phim lại rơi nước mắt khi cùng nhau ngồi xem tập cuối.

Mã Quốc Vinh

Thẩm Trác Doanh

Chu Thần Lệ và Giang Mỹ Nghi

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Sau tất cả, Trường Giang cũng đã chính thức lên tiếng về thông tin đám cưới mà Nhã Phương vừa chia sẻ chiều 20/8.

Với "phong cách tạo hình" đáng yêu cho 4 đứa con, ông bố này đã gây sốt cộng đồng mạng chỉ sau những hình ảnh chớp nhoáng.

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 4 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 5 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá quảng cáo 6 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Khám phá đàn ông 6 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Châu Á Châu Tấn 6 giờ trước

Nhắc đến Châu Tấn, ai cũng rõ cô là một trong những diễn viên nữ đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc nhưng không ngờ hồi còn là thiếu nữ cô lại có thể đẹp đến như vậy.

Khám phá chửi thề 6 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

X Ðóng