Lưu Tùng Nhân sẵn sàng chấp nhận mất danh hiệu Ảnh Đế TVB

Trong chia sẻ gần đây, nam diễn viên Lưu Tùng Nhân đã sẵn sàng để thua cuộc trong cuộc chiến Ảnh Đế TVB 2012.

Đêm qua (15/12), Dương Di, Lưu Tùng Nhân, Mã Quốc Minh, Mã Trại và những diễn viên tham gia bộ phim Danh Viện Vọng Tộc đã cùng nhau xem tập cuối cùng chung với khán giả. Diễn viên gạo cội Lưu Tùng Nhân chia sẻ, ông đã sẵn sàng để thua cuộc trong cuộc chiến Ảnh Đế, nhưng sẽ bình chọn cho Mã Quốc MinhDương Di.


	
	Bộ phim Danh Viện Vọng Tộc do Lưu Tùng Nhân đảm nhận vai chính.
Bộ phim Danh Viện Vọng Tộc do Lưu Tùng Nhân đảm nhận vai chính.

Tuy nhiên, người bạn diễn cùng Lưu Tùng Nhân trong Danh Viện Vọng Tộc, Mã Quốc Minh lại hết lời ca ngợi diễn xuất của Lưu Tùng Nhân là "Đẳng cấp thần" và khẳng định: "Giải thưởng không quan trọng, mà điều quan trọng hơn là tôi biết ơn Lưu Tùng Nhân vì đã dành những lời khuyên hữu ích cho tôi. Với tôi buổi lễ trao giải giống như buổi tiệc lớn mà thôi."


	
	Bạn diễn Mã Quốc Vinh hết lời khen ngợi diễn xuất của Lưu Tùng Nhân trong bộ phi Danh Viện Vọng Tộc
Bạn diễn Mã Quốc Vinh hết lời khen ngợi diễn xuất của Lưu Tùng Nhân trong bộ phi Danh Viện Vọng Tộc

Tập cuối cùng của bộ phim do Lưu Tùng Nhân đảm nhận vai chính đã kết thúc. Tuy nhiên, tập cuối có rất nhiều đoạn chiếu lại cảnh quay quá khứ, điều này khiến cho cư dân mạng phản ứng gay gắt vì câu chuyện bị kéo quá dài. Cảnh quay quỳ gối trước phụ nữ của một nhân vật nam được đếm tổng cộng có đến 7, chính vì vậy có rất nhiều cư dân mạng phản ứng, thậm chí khán giả còn đặt cho anh này biệt danh là "nam nhân bi kịch kinh điển". Tuy nhiên dàn diễn viên tham gia buổi xem tập cuối bao gồm Mã Trại, Thẩm Trác DoanhChu Thần Lệ và Giang Mỹ Nghi đã xúc động tới mức rớt nước mắt.


	
	Mặc dù tập cuối của Danh Viện Vọng Tộc bị chê nhưng tất cả dàn diễn viên của bộ phim lại rơi nước mắt khi cùng nhau ngồi xem tập cuối.
Mặc dù tập cuối của Danh Viện Vọng Tộc bị chê nhưng tất cả dàn diễn viên của bộ phim lại rơi nước mắt khi cùng nhau ngồi xem tập cuối.

Mã Quốc Vinh

Thẩm Trác Doanh

Chu Thần Lệ và Giang Mỹ Nghi

Phương cùng các đàn em thực hiện trót lọt 3 vụ mua bán thận với giá mua vào từ 250 triệu đồng đến 320 triệu đồng/quả, bán ra từ 340 triệu đồng - 360 triệu đồng.

Sao Tây Pete Davidson 35 phút trước

Người ta có thể chưa biết Ariana Grande là ai nhưng hãy hỏi người được biết đến với những lần bùng show nhiều nhất thì chắc người ta chả còn lạ gì nữa

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn tạm giữ 7 xe ô tô, 06 xe máy, trên 200 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan khác.

Cơ hội "10 năm có 1" tại The Coffee Bean and Tea Leaf: hàng loạt thức uống ngon lành mát lạnh cùng popcorn tại đây sẽ có giá cực ưu đãi.

Mới đây, bức ảnh chân dung nhà khoa học Mendeleev được vẽ bằng các nguyên tố Hóa học khiến nhiều cư dân mạng thích thú.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Phải mãi đến ngày hôm nay, Văn Quyết và các đồng đội nam mới có cơ hội chính thức trao số tiền thưởng ở kỳ ASIAD 2018 cho những người đồng nghiệp nữ.

Trước ngày lên đường tham dự Miss International 2018, Thùy Tiên đã thực hiện bộ ảnh bikini khoe đường cong vô cùng nóng bỏng.

Châu Á IU 2 giờ trước

Giữa sức lan toả quá mạnh mẽ của loại hình "nhóm nhạc" trong làn sóng Hallyu, việc một nghệ sĩ solo đạt được một số thành công nhất định là hoàn toàn không dễ.

X Ðóng