Lưu Thi Thi muốn làm giáo viên dạy múa

Vài ngày trước, sau khi quay trở về từ Châu Phi, Lưu Thi Thi đã nhận lời chụp ảnh và tham gia phỏng vấn cho một trang báo lớn của Hoa Ngữ. Tại đây, nàng Nhược Hy đã chia sẻ rất nhiều về suy nghĩ của bản thân với sự nghiệp.

Lưu Thi Thi

Từ sau khi công khai chuyện hẹn hò với Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi lập tức trở thành một trong những nghệ sĩ được báo chí săn đón nhất. Không chỉ thế, nhờ vài những vai diễn bình dị và thân thiết mà Lưu Thi Thi dễ dàng chiếm được tình cảm của rất khán giả. Đặc biệt là vai Nhược Hy của cô trong Bộ Bộ Kinh Tâm. Từng hành động, lời nói và suy nghĩ của nhân vật Nhược Hy đều khiến người xem chú ý và yêu thích, đặc biệt với nội dung phim xuyên không hot nhất thời điểm đó, Lưu Thi Thi đã tạo được dấu ấn đặc biệt với khán giả truyền hình. Cô cũng thừa nhận, Bộ Bộ Kinh Tâm chính là kỷ niệm khó quên của mình: "Tôi cảm thấy bộ phim này rất quan trọng. Với tôi mà nói thì đây chính là bước mở đầu mới, cho dù là trong sự nghiệp diễn xuất hay trong công việc, tôi đều rất biết ơn Bộ Bộ Kinh Tâm".

Lưu Thi Thi

Vốn là sinh viên trường múa, nhưng cơ duyên đã đẩy Lưu Thi Thi bước sang con đường diễn xuất khi vô tình lọt vào mắt của đạo diễn phim Nguyệt Ảnh Phong Hà. Từ đó về sau, cô bắt đầu tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. Vốn trước đó, Lưu Thi Thi đã lựa chọn con đường trở thành diễn viên múa chuyên nghiệp, 6 tuổi bắt đầu học mua ba lê, 10 tuổi đã ở ký túc xá của trường múa. Toàn bộ thời gian của niên thiếu cô đều tập trung vào việc múa và gần như ngăn cách với xã hội bên ngoài. Cho đến thời điểm hiện tại, múa vẫn giữ được vị trí quan trọng trong lòng Lưu Thi Thi, chính vì thế mà không rất hiếm ý khi thể hiện khả năng múa của mình trước mặt công chúng.

Lưu Thi Thi

Trong số các diễn viên trẻ hiện giờ của Hoa Ngữ, Lưu Thi Thi được coi là người có tính cách điềm đạm nhất, bất cứ chuyện gì cô cũng suy nghĩ rất kỹ rồi mới trả lời: "Tôi cảm thấy mình là người rất mâu thuẫn". Khi nói đến ước mơ của bản thân trước khi trở thành diễn viên, Lưu Thi Thi chia sẻ, trước khi thi đại học, cô luôn mong muốn trở thành diễn viên múa, nhưng sau khi đã vào đại học thì lại thay đổi và muốn làm giáo viên dạy múa hơn. Cô giải thích: "Tôi cảm thấy với khả năng của bản thân mình thì trở thành diễn viên múa cũng không thích hợp lắm. Nhưng tôi đã được tiếp thu rất nhiều kiến thức và giáo dục và tôi nghĩ với hiểu biết của mình, tôi có thể dạy dỗ học sinh rất tốt. Đó cũng là công việc rất thích hợp nên lúc học đại học tôi rất muốn trở thành giáo viên dạy múa".

Lưu Thi Thi

Khi nói về công việc diễn xuất hiện tại của mình, Lưu Thi Thi cũng thừa nhận với phóng viên: "Tôi cũng chỉ mới bắt đầu công việc này trong thời gian ngắn mà thôi. Tôi cảm thấy mình không phải là dạng người thông minh. Tôi cảm thấy khả năng diễn của bản thân chỉ tiến bộ từng chút mà thôi. May mắn là tôi có công ty quản lý tốt, họ nắm chắc được khả năng của tôi. Ví dụ như nếu họ cảm thấy tôi không có đủ khả năng để đảm nhiệm vai diễn nào thì họ sẽ cho tôi thêm thời gian và nhân vật khác chỉ hơi khó một chút để tôi tích lũy thêm kinh nghiệm. Nếu như họ thấy tôi tiến bộ hơn một chút thì công ty mới cho tôi đảm nhiệm thêm nhiều nhân vật khác".

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lưu Thi Thi tại dienanh.net

sự nghiệp

Lưu Thi Thi

Sao Hoa Ngữ

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 7 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 7 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 8 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 8 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 8 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng