Lưu Thi Thi mừng sinh nhật cùng đoàn phim Bộ Bộ Kinh Tình

Nữ diễn viên xinh đẹp, ngôi sao của Bộ Bộ Kinh Tình, Lưu Thi Thi bất ngờ nhận bữa tiệc sinh nhật bí mật do đoàn làm phim tổ chức.

Lưu Thi Thi

Vào ngày 10/03 này, nữ diễn viên trẻ Lưu Thi Thi, người từng được mệnh danh là "Tiểu Lưu Diệc Phi" đã chính thức bước qua tuổi 26. Trong buổi quay phim gần đây ở Thiên Tân, dàn diễn viên Bộ Bộ Kinh Tình đã bí mật tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho cô.

Lưu Thi Thi

Sau khi kết thúc lịch quay trong ngày, các diễn viên và đoàn làm phim đã mang ra một chiếc bánh sinh nhật và cùng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Lưu Thi Thi. Nữ diễn viên đã rất vui vẻ để dành cho những người hâm mộ đang đứng đợi ở phim trường một chiếc bánh sinh nhật khác.


	
	Những món quà fan hâm mộ ...
Những món quà fan hâm mộ ...


	
	...và bánh sinh nhật được gửi tặng Lưu Thi Thi vào ngày sinh nhật
...và bánh sinh nhật được gửi tặng Lưu Thi Thi vào ngày sinh nhật

Ngày sinh nhật của Lưu Thi Thi cũng là ngày thực hiện những cảnh quay đầu tiên của nam chính Ngô Kỳ Long. Khi gặp nhau, Ngô Kỳ Long nói đùa anh đã chuẩn bị một món quà sinh nhật khổng lồ cho bạn diễn, nhưng vì quá lớn nên không thể mang theo được. Lưu Thi Thi vốn nổi tiếng là tín đồ ăn uống đã vội hỏi ngay: "Là tủ lạnh phải không?" khiến mọi người xung quanh đều bật cười.

Lưu Thi Thi

Trong số quà Lưu Thi Thi nhận được có một món quà là đồ lưu niệm làm thủ công ở Tử Cấm Thành, miêu tả vẻ đáng yêu của Mã Nhĩ Thái Nhược Hy, nhân vật cô đóng trong Bộ Bộ Kinh Tâm. Trong lúc thổi nến bánh sinh nhật, Lưu Thi Thi đã cầu nguyện các cảnh quay của Bộ Bộ Kinh Tình đều được thuận lợi và mọi người có thể nhìn thấy được sự nỗ lực cũng như tiến bộ của cô trong bộ phim mới này.

Lưu Thi Thi
Mã Nhĩ Thái Nhược Hy nhân vật Lưu Thi Thi đóng trong Bộ Bộ Kinh Tâm

Lưu Thi Thi
Bộ phim mới Bộ Bộ Kinh Tình

Bộ Bộ Kinh Tình

Bộ Bộ Kinh Tâm

Ngô Kỳ Long

Lưu Thi Thi

Xã hội Tai nạn điện 1 giờ trước

Cùng với sự phát triển của công nghiệp điện thì sự gia tăng song song số người bị điện giật và tử vong là một điều đáng kể đến.

Xã hội Xâm Hại 10 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 10 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 11 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 11 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

Sao Đông Đường Yên 11 giờ trước

Showbiz Hoa Ngữ gần đây đón nhận hàng loạt tin vui. Cặp đôi Đường Yên và La Tấn cũng bị đồn đang rục rịch chuẩn bị cưới...

Bóng đá Ngoại hạng Anh 12 giờ trước

Gần đây, những thông tin cho rằng Thái tử Ả Rập sẵn sàng bỏ ra 4 tỷ bảng để mua lại CLB Man Utd từ tay nhà Glazer đã thu hút sự quan tâm rất lớn của NHM Quỷ đỏ.

X Ðóng