Lưu Thi Thi: "Bận đến mấy cũng muốn cùng Kỳ Long ăn một bữa cơm nhà"

| 11:01 - 21/03/2017

Nàng "Nhược Hy" lại một lần nữa cho người hâm mộ "ăn bánh GATO" khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh tài tử Ngô Kỳ Long.

Lưu Thi Thi Ngô Kỳ Long là "cặp đôi vàng" của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai "bén duyên" sau khi đóng cặp trong drama chuyển thể đình đám Bộ bộ kinh tâm và chính thức "về chung một nhà" vào năm 2016 sau 5 năm hẹn hò. Từ đó đến nay, tình cảm của cặp sao không hề có dấu hiệu "giảm nhiệt" khi cả hai luôn tỏ ra hết sức quan tâm và chiều chuộng đối phương. Mới đây, khi tham dự cuộc phỏng vấn của tờ Thanh niên Bắc Kinh, Lưu Thi Thi đã lại khiến người hâm mộ "ghen tị" với những chia sẻ hết sức chân thành về hôn nhân của mình với ông xã Ngô Kỳ Long.

ngô kỳ long lưu thi thi
Cặp sao có đám cưới lãng mạn tại đảo Bali.

Kết hôn hơn một năm, đã trải qua giai đoạn "tân hôn nồng nhiệt" nhưng khi nhắc cuộc sống gia đình, nét mặt của nữ diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm vẫn không giấu nổi niềm hạnh phúc. Cô tiết lộ về cảm xúc và suy nghĩ của mình về cuộc sống hôn nhân với Ngô Kỳ Long: "Cảm giác của người trong gia đình chính là luôn mong được ở bên nhau, có bận rộn đến mấy cũng muốn cùng anh ấy ăn một bữa cơm nhà."

ngô kỳ long lưu thi thi
Lưu Thi Thi: "Có bận rộn đến mấy cũng muốn cùng anh ăn một bữa cơm nhà."

Từ sau khi kết hôn với Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi vẫn tỏ ra khá khiêm tốn, hai vợ chồng ít khi tổ chức những sự kiện rình rang gây sự chú ý của dư luận. Dù vậy, người hâm mộ vẫn nhiều lần phát ghen với những cử chỉ quan tâm, yêu thương nhỏ nhặt mà cặp đôi dành cho nhau khi xuất hiện chung tại một sự kiện hay ở sân bay. Nàng tiểu hoa đán tiết lộ, ở nhà ông xã mình là một người chồng tuyệt vời, hơn nữa còn rất "đảm đang": "Bữa cơm của gia đình tôi phụ thuộc vào việc trong tủ lạnh có thức ăn gì. Chỉ cần có anh ấy là tôi không sợ thiếu đó ăn ngon".

ngô kỳ long lưu thi thi
Lưu Thi Thi luôn hết lời khen ngợi Ngô Kỳ Long là người chồng tốt.

Những chia sẻ đầy hạnh phúc của Lưu Thi Thi về chồng khiến không ít cư dân mạng phải tỏ ra "ghen tị". Có thể thấy tình cảm của cả hai không bị nhạt đi vì cuộc sống bận rộn sau khi kết hôn, mà thậm chí còn ngày càng gần gũi mặn nồng. Trước đó, Ngô Kỳ Long cũng khiến fans "phát hờn" khi "khoe" về tổ ấm đầy niềm vui của mình: "Ở nhà tôi chẳng làm gì mà Thi Thi cũng cười suốt". 

ngô kỳ long lưu thi thi
Ngô Kỳ Long: "Ở nhà tôi chẳng làm gì mà Thi Thi cũng cười suốt".

Ảnh: tổng hợp

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube