Lưu Khải Uy phủ nhận chuyện ly hôn với Dương Mịch

|

Lưu Khải Uy đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận để tránh bị mọi người hiểu lầm.

Gần đây, vợ chồng Lưu Khải UyDương Mịch lại vướng nghi án ly hôn. Tin đồn này bắt  nguồn từ biểu hiện của Lưu Khải Uy trong buổi tuyên truyền phim cách đây không lâu. Trước câu hỏi về lần gần đây nhất gặp Dương Mịch, tài tử này chỉ trả lời: “Lần gần đây? Chính là lần trước.” Sự mơ hồ, lúng túng của Lưu Khải Uy khi đề cập đến bà xã đã khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi đã đường ai nấy đi.
 
Để tránh mọi người hiểu lầm, Lưu Khải Uy đã nhanh chóng nhận lời phỏng vấn độc quyền của Sina. Ngôi sao nổi tiếng cho biết không phải anh lúng túng, chỉ là anh tức giận vì chuyện gặp Dương Mịch vốn là chuyện riêng. 

Lưu Khải Uy phú nhận việc ly hôn Dương Mịch.
Lưu Khải Uy phú nhận việc ly hôn Dương Mịch.

“Tôi không nghĩ tới tình huống ngày hôm qua sẽ bị hiểu lầm thành ra vậy, nhưng tôi quả thật có chút tức giận, không phải là lúng túng khi bị hỏi về Tiểu Mịch như tin tức đã nói. Hơn nữa cách vị phóng viên ấy hỏi khiến tôi có chút không thoải mái, tôi cùng vợ khi nào gặp mặt là chuyện riêng của chúng tôi, tôi có thể phối hợp ở các vấn đề thiện ý trong phạm vi tôi chấp nhận được, nhưng cứ phải ép hỏi đến mức muốn tôi khai báo gặp mặt cụ thể vào ngày mấy tháng nào à?"
 
Điều này thật sự hơi quá đáng, tôi rất cảm ơn mọi người quan tâm chúng tôi, nhưng cách đưa ra câu hỏi như vậy tôi cảm thấy có chút cố ý. Nếu như ngày hôm qua tôi phản ứng ở chuyện này khiến cho bạn bè truyền thông cảm thấy không phối hợp, tôi ở đây cũng gửi lời xin lỗi mọi người, \mong mọi người không tiếp tục hiểu lầm, hãy tập trung sự chú ý nhiều hơn tới tác phẩm của tôi.”

  
Anh mong muốn những tin đồn như thế này sẽ không lan truyền thêm nữa.
Anh mong muốn những tin đồn như thế này sẽ không lan truyền thêm nữa.

Đây không phải là lần đầu tiên Lưu Khải UyDương Mịch bị đồn ly hôn. Lưu Khải UyDương Mịch cũng bày tỏ mong muốn mọi người đừng quá tin vào những tin tức lá cải, họ vẫn rất hạnh phúc và ngọt ngào dù công việc bận rộn và thường không có nhiều thời gian ở bên nhau.
 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...