Lưu Khải Uy đóng phim của Châu Tinh Trì

(YAN News)- Có tin tiết lộ nam diễn viên Lưu Khải Uy đã tham gia diễn xuất trong bộ phim hài mới của Châu Tinh Trì.

Theo trang Popular Asians, bạn trai của Dương Mịch gần đây đã thực hiện bộ phim đầu tay Thịnh hạ vãn tình thiên với vai trò nhà sản xuất. Ngoài ra, anh cũng vào vai Đường Bá Hổ trong bộ phim hài Giang Nam tứ đại tài tử của Đài truyền hình vệ tinh Chiết Giang (Trung Quốc). 


	
	"Vua hài" Châu Tinh Trì sẽ làm đạo diễn bộ phim mới của Lưu Khải Uy.
"Vua hài" Châu Tinh Trì sẽ làm đạo diễn bộ phim mới của Lưu Khải Uy.

Bộ phim Giang Nam Tứ Đại Tài Tử sẽ do Châu Tinh Trì và người bạn lâu năm Lý Lực Trì làm đạo diễn, và nhà biên kịch nổi tiếng với Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam - Châu Tĩnh Chi đảm nhiệm phần kịch bản. Đây là bộ phim truyền hình hợp tác đầu tiên của Châu Tinh Trì và Lý Lực Trì, lấy bối cảnh nhà Minh đầu thế kỉ XVI, dưới thời trị vì của hoàng đế Chính Đức. 


	
	Tạo hình của "Tứ đại Tài tử Giang Nam"  .
Tạo hình của "Tứ đại Tài tử Giang Nam"  .

Câu chuyện xoay quanh bốn vị tài tử Giang Nam - Đường Bá Hổ (Lưu Khải Uy đóng), Chúc Chi San (Trì Soái đóng), Văn Chính Minh (Lý Lập đóng) và Từ Trinh Thanh (Cao Hạo đóng) phải ngăn chặn sự lũng đoạn của bọn thái giám do thái giám quyền thế Lưu Cẩn cầm đầu. 


	
	Nàng Thu Hương – Trương Lệ
Nàng Thu Hương – Trương Lệ


	
	Nam diễn viên nổi tiếng với những vai phản diện,Từ Cẩm Giang trong vai Hoàng Tử Ninh
Nam diễn viên nổi tiếng với những vai phản diện,Từ Cẩm Giang trong vai Hoàng Tử Ninh

Những ngôi sao khác tham gia phim gồm có Trương Lệ vai Thu Hương người yêu của Đường Bá Hổ, nữ diễn viên Vương Tử Văn, nam diễn viên Tô Tại Cường và Từ Cẩm Giang vai hoàng tử độc ác. Phim đã bấm máy từ ngày 10/10 và dự kiến lên sóng vào giữa năm 2013. 

Tranh cãi danh sách tứ đại mỹ nhân cổ trang Trung trong mắt người Hàn

Trương Lệ

Tài khoản N.T.X bị khách hàng bắt đền bán thuốc tránh thai khẩn cấp cho chó nhưng nó vẫn có bầu khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Xã hội Chú chó 58 phút trước

Chó luôn là người bạn trung thành của mọi người, chủ nhân có thể nhẫn tâm bỏ rơi chó, chứ làm gì có việc những chú chó làm ngơ khi chủ gặp nguy khốn

Quốc tế Natalie Portman 58 phút trước

Được nhận vai diễn lớn trong những bộ phim bom tấn chưa chắc đã là may mắn. Đôi khi chính những vai diễn đó lại "bóp chết" chính sự nghiệp của họ!

Lệch nhau đến gần 30cm chiều cao nhưng cặp đôi Trương Hải Nam và Lê Thị Vân Anh đang khiến nhiều người thầm ngưỡng mộ về chuyện tình yêu đẹp của mình.

US - UK Taylor Swift 58 phút trước

Các Swifties đột ngột chăm chỉ, liên tục "cày" cổng bình chọn AMAs giúp Taylor Swift trở thành nữ vương thế hệ mới.

Tips 30Shine 1 giờ trước

Thứ có thể quyết định được đẳng cấp và vẻ điển trai của một người đàn ông thì chắc không có thứ gì khác ngoài việc sở hữu một mái tóc đẹp.

Người đẹp Bảo Thy 1 giờ trước

Bảo Thy livestream đính chính với gương mặt hoàn toàn bình thường và thon gọn, "đập tan" tin đồn "dính" lỗi dao kéo.

Với việc chỉ còn cách Palestine 5 điểm trên BXH của FIFA, cơ hội để thầy Park hoàn thành lời hứa đưa đội tuyển Việt Nam lọt vào top 100 thế giới đã đến rất gần.

Diệu Nhi tung bộ ảnh thời trang mới cực chất, diện toàn đồ hiệu "tung tăng" trên phố vô cùng sành điệu khiến fan phấn khích.

X Ðóng