Lưu Khải Uy bất ngờ được minh oan chuyện ngoại tình

| 15:18 - 20/12/2016

Phong Hành muốn dùng tin đồn "khớp kịch bản" để ép Lưu Khải Uy và Dương Mịch thừa nhận chuyện hôn nhân đổ vỡ của hai người. 

Vào ngày 9/11 vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao khi những bằng chứng về việc Lưu Khải Uy và nữ diễn viên Vương Âu hẹn hò và thường xuyên ở cùng phòng vào ban đêm để đọc kịch bản. Sự việc này đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của giới báo chí, đông đảo dư luận đồng loạt "chĩa mũi dùi" vào Lưu Khải Uy cho rằng anh chàng không chung thủy, làm tổn thương Dương Mịch, về phía Vương Âu cũng không hề vui vẻ hơn khi cô nàng bị gắn mạc "tiểu tam", "hồ ly tinh".

Tin đồn Lưu Khải Uy hẹn hò cùng Vương Âu khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.
Tin đồn Lưu Khải Uy hẹn hò cùng Vương Âu khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Sự việc đã trôi qua được hơn một tháng và đang dần lắng xuống thì mới đây trong một chương trình, phía Phong Hành - người tun tin đồn bỗng nhiên lên tiếng "minh oan" cho Lưu Khải Uy.

Trong một chương trình gần đây, người đứng đầu tập đoàn báo chí Phong Hành chuyên săn tin của các ngôi Trung Quốc - Trác Vĩ thừa nhận ông đã sai khi tung ra chuyện Lưu Khải UyVương Âu đêm khuya đọc kịch bản. Theo Trác Vĩ, mục đích của ông không phải muốn nói Lưu Khải Uy ngoại tình mà thực chất chỉ muốn dùng tin tức này để ép Lưu Khải Uy Dương Mịch thừa nhận chuyện hôn nhân đổ vỡ, hai người đã li hôn và việc hẹn hò Vương Âu thực chất chỉ là nam nữ yêu đương bình thường.

Mục đích thực sự của Phong Hành không phải muốn tuyên bố Lưu Khải Uy ngoại tình mà chỉ muốn chứng minh việc nam diễn viên li hôn Dương Mịch là sự thật.
Mục đích thực sự của Phong Hành không phải muốn tuyên bố Lưu Khải Uy ngoại tình mà chỉ muốn chứng minh việc nam diễn viên li hôn Dương Mịch là sự thật.

Tuy nhiên điều ông không thể ngờ chính là dù mọi việc đã được ông chuẩn bị kĩ càng như vậy vẫn không thể nào thắng nổi sự "đồng tâm hiệp lực" của Lưu Khải UyDương Mịch. Bên cạnh đó Trác Vĩ khẳng định mối quan hệ của Lưu Khải UyVương Âu là sự thực và tin tức đó không hề sai.

"Đó là sai sót của tôi" - Trác Vĩ chia sẻ khi nói về việc tung tin đồn giữa Lưu Khải Uy Vương Âu. Tuy nhiên ông cũng cho biết: "Tôi chưa từng nói chuyện Lưu Khải UyVương Âu hẹn hò là tin tức sai. Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc làm đúng sự việc, tung tin đúng sự thật mà thôi".

Lưu Khải Uy bất ngờ được minh oan chuyện ngoại tình

Theo Phong Hành, chuyện tình của Lưu Khải Uy và Vương Âu là thật, chỉ là ông không thể ngờ Dương Mịch và Lưu Khải Uy lại "cứng rắn" đến vậy.
Theo Phong Hành, chuyện tình của Lưu Khải UyVương Âu là thật, chỉ là ông không thể ngờ Dương MịchLưu Khải Uy lại "cứng rắn" đến vậy.

Tin tức này nhanh chóng khiến cư dân mạng xôn xao, nhiều người tỏ ra vô cùng tức giận vì bị Phong Hành lừa trong suốt thời gian qua, một số khác thì tỏ ra vui vẻ vì cuối cùng Lưu Khải Uy cũng được "minh oan".

- Vâng, tôi đã bị Phong Hành "dắt mũi" suốt thời gian qua.

- Vừa ăn cắp vừa la làng à? Li hôn rồi sao không công khai?

- Phong Hành trăm tính ngàn tính cũng không bằng sự kiên trì của Lưu Khải UyDương Mịch. Khâm phục, khâm phục.

- Vốn dĩ Lưu Khải Uy - Dương Mịch đã li hôn với nhau thì chuyện của Lưu Khải Uy Vương Âu yêu đương chỉ là bình thường thôi.

- Hóa ra nạn nhân thật sự của vụ việc này không phải Dương Mịch mà là Vương Âu à.

- Vừa mới yên ổn một chút lại có tin đồn rồi. Trong chuyện này người tổn thương nhất vẫn là Tiểu Gạo Nếp.

- Chắc hẳn hai người không công khai chuyện li hôn vì con đây mà. Nhưng mà Phong Hành làm thế này thì quá đáng thật, cả Vương Âu, Dương MịchLưu Khải Uy đều tổn thương sau việc này.

(Nguồn ảnh: Internet)