Lưu Gia Huy bị trợ lý chiếm tiền tiết kiệm

Cựu trợ lý của Lưu Gia Huy trong 5 năm, Eva Fung đã từ chối chuyển khoản tiền trị giá hàng triệu HKD cho Lưu Gia Huy.

Lưu Gia Huy

Năm 2011, nam diễn viên võ thuật 57 tuổi bị đột quy và liệt nửa người bên phải. Từ đó mối quan hệ giữa Lưu Gia Huy cùng với vợ và hai con bị rạn nứt bởi vấn đề tài chính. Ông từ chối nhìn mặt 2 con là KrisSonia, chuyển đến viện dưỡng lão và bắt đầu quá trình hồi phục.

Lưu Gia Huy
Lưu Gia Huy sau cơn đột quỵ và đang sống tại Viện dưỡng lão

Năm ngoái, Eva trở thành người phát ngôn và quản lý tài sản của Lưu Gia Huy. Bà đã sử dụng quỹ tiền để chi trả cho các chi phí ở viện điều dưỡng cũng như gửi phụ cấp hàng tháng cho Kris Sonia. Lưu Gia Huy đã nhiều lần công khai bày tỏ sự biết ơn và cảm kích vì sự tận tụy của Eva dành cho mình.


	
	Lưu Gia Huy và trợ lý Eva
Lưu Gia Huy và trợ lý Eva

Nhưng đến cuối tháng 12, mối quan hệ của Lưu Gia Huy và Eva trở nên căng thẳng hơn. Bạn thân đồng thời là người giám hộ của Lưu Gia Huy là Phàn Diệc Mẫn đã từng ám chỉ Eva không muốn giao lại toàn bộ tiền tiết kiệm cho Lưu Gia Huy.

Lưu Gia Huy, Phàn Diệc Mẫn
Phàn Diệc Mẫn vào viện thăm Lưu Gia Huy

Eva từng tuyên bố sẽ giao trả lại tiền tiết kiệm cho Lưu Gia Huy sau khi ông hồi phục. Nhưng Phàn Diệc Mẫn đã chỉ trích thuật ngữ "hồi phục" chỉ là tương đối. Lưu Gia Huy mới là chủ sở hữu hợp pháp của các khoản tiền tiết kiện mà Eva chỉ là người thay thế tạm thời cho Lưu Gia Huy để xử lý tài chính.

Phàn Diệc Mẫn
Phàn Diệc Mẫn

"Bà Fung phải trả lại mọi thứ thuộc quyền sở hữu của Lưu Gia Huy. Thật không may chỉ có một bức ảnh và giấy tờ cá nhân của anh ấy được trả về thôi." Phàn Diệc Mẫn ám chỉ Eva không muốn trả lại số tiền hàng triệu HKD.

Lưu Gia Huy
Các con của Lưu Gia Huy đang ép cha mình phải sang tên căn nhà 13triệu HKD

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Lưu Gia Huy và 2 người con vẫn rất căng thẳng, đặc biệt là sau khi họ ép Lưu Gia Huy phải chuyển quyền sở hữu căn nhà trị giá 13 triệu HKD sang tên mình.

Eva

Xã hội Xâm Hại 9 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 9 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 9 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 9 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

Sao Đông Đường Yên 10 giờ trước

Showbiz Hoa Ngữ gần đây đón nhận hàng loạt tin vui. Cặp đôi Đường Yên và La Tấn cũng bị đồn đang rục rịch chuẩn bị cưới...

Bóng đá Ngoại hạng Anh 10 giờ trước

Gần đây, những thông tin cho rằng Thái tử Ả Rập sẵn sàng bỏ ra 4 tỷ bảng để mua lại CLB Man Utd từ tay nhà Glazer đã thu hút sự quan tâm rất lớn của NHM Quỷ đỏ.

Công nghệ IPHONE 11 giờ trước

Đâu là những lý do mà các tín đồ của iPhone nên lựa chọn mua phiên bản XS Max hơn là "người anh em" XS?

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Bà xã Trấn Thành ôm anh chàng "soái ca" để xuất hiện trong MV mới, khiến Trấn Thành ghen đuổi ra "phòng khách ngủ".

X Ðóng