Lưu Diệc Phi vướng tình tay ba với Đặng Siêu

Mối tình tay ba của Vô Tình, Lãnh Huyết và Cơ Dao Hoa sẽ được giải quyết dứt điểm trong phần 3 của The Four – Tứ Đại Danh Bổ.

Sau hai phần đầu tiên khá thành công tại Việt Nam vào các năm 2012 và 2013, phần ba bộ phim đang đang được khán giả yêu phim kiếm hiệp chờ đợi với nhiều nút thắt dang dở cần được giải quyết.

Lưu Diệc Phi vướng tình tay ba với Đặng Siêu
Tứ Đại Danh Bổ 3 với sự tham gia của Lưu Diệc Phi, Đặng Siêu

Vô Tình (Lưu Diệc Phi thủ vai) sau khi chịu đả kích cực lớn với sự thật phơi bày về gia thế và nguyên nhân cả nhà bị giết năm xưa đang đứng giữa sự lựa chọn giằng xé khó khăn khi cha của cô rất đáng chết và người ấy lại chính là hoàng đế, vương gia, thế thúc Gia Cát Tiên Sinh và người bạn đồng môn Thiết Thủ. Một cô gái chịu nhiều nỗi đau và mất mát trở nên thật yếu đuối, mỏng manh và cần lắm một bờ vai nương tựa. Và Lãnh Huyết, người mà cô yêu thương sao có thể bỏ rơi Vô tình trong tình huống éo le này.

Lưu Diệc Phi vướng tình tay ba với Đặng Siêu
Mối tình tay ba Vô Tình – Lãnh Huyết – Cơ Dao Hoa

Thế nhưng người thứ ba Cơ Dao Hoa (Giang Nhất Yến thủ vai) cũng vô cùng đáng thương khi kẻ nuôi nấng và đề cử cô năm xưa An Thế Cảnh thực ra chưa chết và hắn đang muốn chiêu dụ cô một lần nữa trong cuộc chiến chống lại Thần Hầu Phủ và hành thích Tống đế (Tô Hữu Bằng thủ vai). Vừa lo sợ, lại vừa phải gánh vác chức trách của Lục Phiến Môn sau khi thần bổ Liễu Tùy Phong bị hại chết, Cơ Dao Hoa cũng rất cần một người đàn ông để nương tựa và Lãnh Huyết (Đặng Siêu thủ vai) trở thành người mang lấy hai món nợ - hai tuyệt sắc tài danh nhất phim.

Lưu Diệc Phi vướng tình tay ba với Đặng Siêu
Tạo hình các nhân vật chính trong phim

Một chàng kiếm khách phong trần, lại được loài sói nuôi dưỡng với tính bản năng dã thú liệu có đủ sự khéo léo để cân bằng giữa hai người con gái và mối tình tay ba của ba nhân vật lừng lẫy sẽ kết thúc như thế nào? Hãy cùng Lotte Cinema khám phá khi phim được công chiếu vào 05.09 tới. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: http://lottecinemavn.com/

Chỉ từ 30.000 đồng, bạn tha hồ xem phim hè tại Lotte Cinema

Sơn đẹp trai: Giang hồ hẻm cụt "cua" nhầm siêu sao

Lotte Cinema

Lưu Diệc Phi

Tứ đại danh bổ

YANTV

Sao Đông Dương Quá 6 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 6 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 6 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 7 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 7 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

X Ðóng