Lưu Diệc Phi vướng tình tay ba với Đặng Siêu

Mối tình tay ba của Vô Tình, Lãnh Huyết và Cơ Dao Hoa sẽ được giải quyết dứt điểm trong phần 3 của The Four – Tứ Đại Danh Bổ.

Sau hai phần đầu tiên khá thành công tại Việt Nam vào các năm 2012 và 2013, phần ba bộ phim đang đang được khán giả yêu phim kiếm hiệp chờ đợi với nhiều nút thắt dang dở cần được giải quyết.

Lưu Diệc Phi vướng tình tay ba với Đặng Siêu
Tứ Đại Danh Bổ 3 với sự tham gia của Lưu Diệc Phi, Đặng Siêu

Vô Tình (Lưu Diệc Phi thủ vai) sau khi chịu đả kích cực lớn với sự thật phơi bày về gia thế và nguyên nhân cả nhà bị giết năm xưa đang đứng giữa sự lựa chọn giằng xé khó khăn khi cha của cô rất đáng chết và người ấy lại chính là hoàng đế, vương gia, thế thúc Gia Cát Tiên Sinh và người bạn đồng môn Thiết Thủ. Một cô gái chịu nhiều nỗi đau và mất mát trở nên thật yếu đuối, mỏng manh và cần lắm một bờ vai nương tựa. Và Lãnh Huyết, người mà cô yêu thương sao có thể bỏ rơi Vô tình trong tình huống éo le này.

Lưu Diệc Phi vướng tình tay ba với Đặng Siêu
Mối tình tay ba Vô Tình – Lãnh Huyết – Cơ Dao Hoa

Thế nhưng người thứ ba Cơ Dao Hoa (Giang Nhất Yến thủ vai) cũng vô cùng đáng thương khi kẻ nuôi nấng và đề cử cô năm xưa An Thế Cảnh thực ra chưa chết và hắn đang muốn chiêu dụ cô một lần nữa trong cuộc chiến chống lại Thần Hầu Phủ và hành thích Tống đế (Tô Hữu Bằng thủ vai). Vừa lo sợ, lại vừa phải gánh vác chức trách của Lục Phiến Môn sau khi thần bổ Liễu Tùy Phong bị hại chết, Cơ Dao Hoa cũng rất cần một người đàn ông để nương tựa và Lãnh Huyết (Đặng Siêu thủ vai) trở thành người mang lấy hai món nợ - hai tuyệt sắc tài danh nhất phim.

Lưu Diệc Phi vướng tình tay ba với Đặng Siêu
Tạo hình các nhân vật chính trong phim

Một chàng kiếm khách phong trần, lại được loài sói nuôi dưỡng với tính bản năng dã thú liệu có đủ sự khéo léo để cân bằng giữa hai người con gái và mối tình tay ba của ba nhân vật lừng lẫy sẽ kết thúc như thế nào? Hãy cùng Lotte Cinema khám phá khi phim được công chiếu vào 05.09 tới. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: http://lottecinemavn.com/

Chỉ từ 30.000 đồng, bạn tha hồ xem phim hè tại Lotte Cinema

Sơn đẹp trai: Giang hồ hẻm cụt "cua" nhầm siêu sao

Lotte Cinema

Lưu Diệc Phi

Tứ đại danh bổ

YANTV

Châu Á Sao Hoa Ngữ 6 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 7 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá mèo 7 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Khám phá Ấn Độ 7 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 7 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Điểm hẹn Cuối Tuần 7 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng