Lương Mạnh Hải: "Tôi còn nhiều hình ảnh sexy hơn thế nữa"

| 02:39 - 20/04/2013

Lương Mạnh Hải đã cười vui vẻ khi được nghe đến những bức ảnh từ những cảnh phim bị kiểm duyệt của Hotboy nổi loạn vừa bị rò rỉ và tin đồn chính anh là người tung ảnh để PR "đánh bóng" tên tuổi.

Mấy ngày nay, những hình ảnh khá nóng bỏng của các diễn viên trong phim Hotboy nổi loạn (được cho là nằm trong các cảnh phim đã bị kiểm duyệt khỏi bản phim chiếu rạp) bị rò rỉ khiến nhiều cư dân mạng xôn xao. 

Lương Mạnh Hải: Tôi còn nhiều hình ảnh sexy hơn thế nữa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước đó một ngày, Hồ Vĩnh Khoa trả lời YAN News một cách bình thản về việc anh biết trước phản ứng của khán giả khi xem những hình ảnh này nhưng không hề hối hận về việc "hi sinh cho nghệ thuật". Trong khi đó, người bạn diễn trong phim Hotboy Nổi LoạnLương Mạnh Hải lại tỏ ra không mấy quan tâm tới việc những bức ảnh nóng này bị rò rỉ. Thậm chí anh còn cười vui khi bị cho rằng mình chính là người dùng ảnh nóng để PR tên tuổi.

YAN News đã có cuộc trò chuyện ngắn với Lương Mạnh Hải về sự việc này:

Lương Mạnh Hải: Tôi còn nhiều hình ảnh sexy hơn thế nữa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

*  Chào Lương Mạnh Hải, mấy ngày nay cư dân mạng xôn xao về những bức ảnh khoe da thịt được cho là cắt ra từ bản gốc của Hotboy nổi loạn. Cảm xúc của anh khi nhìn thấy những bức ảnh này?

Mọi người dùng từ “rò rỉ” nghe có vẻ như bí mật và bí hiểm quá. Nhưng thật ra, khi thấy những hình ảnh đấy trên mạng, tôi biết ngay nó xuất phát từ đâu ra. Đó chỉ là những hình ảnh trong bản gốc mà nhà sản xuất đưa đi duyệt hay gửi đi dự thi các liên hoan phim trước đây thôi chứ chẳng phải hình ảnh gì ghê gớm cả. 

*   Dù sao thì nhiều khán già cũng cảm thấy sốc khi lần đầu tiên được thấy những hình ảnh táo bạo này. Cuộc sống của anh có bị ảnh hưởng gì khi những bức ảnh này được tung ra không?

Không, cuộc sống và công việc hiện tại của tôi hoàn toàn không ảnh hưởng gì cả. Tôi rất bình tĩnh trước sự ồn ào của dư luận khi những hình ảnh này được tung ra. Vì chính tôi cũng muốn những hình ảnh trong bản dựng gốc của phim được công chiếu đầy đủ để tất cả quí vị khán giả có thể hiểu rõ hơn, sâu sắc hơn về câu chuyện, cũng như đời sống các nhân vật trong phim. 

Lương Mạnh Hải: Tôi còn nhiều hình ảnh sexy hơn thế nữa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

*  Anh nghĩ sao nếu có người nghĩ chính anh là người tung ra những hình ảnh nóng bỏng này, nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi cho anh và Hồ Vĩnh Khoa khi cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ đang diễn ra?

Thật ra thì khi những bức hình bị tung ra, tôi biết chắc rằng sẽ có người suy nghĩ như vậy. Nhưng tôi nghĩ mình chẳng cần phải thanh minh, vì cũng chẳng có gì để phải thanh minh cả. Huống hồ, hiện tại, tôi đang có rất nhiều việc đáng phải làm hơn. 

Nói thật, tôi còn nhiều hình ảnh sexy hơn thế nhiều lần kìa. Nếu muốn mượn ảnh nóng để PR kiểu như vậy, tôi đã tung những hình ảnh đó lên từ lâu rồi. (cười lớn).

- Cảm ơn Lương Mạnh Hải và chúc anh ngày càng thành công với vai trò MC của Bước Nhảy Hoàn Vũ!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube