Lưng trần của Lưu Diệc Phi khiến 3 người đàn ông mê mẩn

|

Loạt ảnh mới của dự án phim "Dạ khổng tước" tập trung chính vào sự thu hút của nhân vật Elsa (Lưu Diệc Phi) đối với 3 người đàn ông trong cuộc đời cô.

Sắp tới đây, dự án điện ảnh "Dạ khổng tước" sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ tại Trung Quốc. Bởi quy tụ những diễn viên hàng đầu như Lưu Diệp, Lưu Diệc Phi, Lê Minh cùng những cảnh quay nghệ thuật nóng bỏng, rất nhiều khán giả đang đếm ngược từng ngày đợi phim ra mắt. Vừa qua, nhà sản xuất tiếp tục công khai những hình ảnh mới của dàn diễn viên chính trong phim. Qua đó, người đẹp Elsa (Lưu Diệc Phi) tiếp tục hút hồn 3 người đàn ông bởi tấm lưng trần ngọc ngà.

Poster mới của “Dạ khổng tước”.
Poster mới của “Dạ khổng tước”.

Không chỉ có vậy, qua loạt ảnh mới này, "Dạ khổng tước" tiếp tục khắc họa mối tình tay tư vô cùng rắc rối, ngang trái. Cô sinh viên người Pháp gốc Trung gặp người đàn ông trung niên Mã Vinh (Lê Minh) và rơi vào lưới tình với ông vì sự yên bình mà ông mang lại cho cô. Không những vậy, Mã Vinh còn là người vô cùng am hiểu về sáo còn Elsa lại là nghệ sĩ thổi sáo cũng như vô cùng yêu thích bộ môn nghệ thuật này. Vậy nên, họ dễ dàng tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn.

Nụ hôn của Lưu Diệc Phi và Lê Minh trong phim "Dạ khổng tước".
Nụ hôn của Lưu Diệc Phi và Lê Minh trong phim "Dạ khổng tước".

Tuy nhiên sau khi trở về Pháp, Elsa lại rơi vào tầm ngắm của con trai Mã Vinh (Dư Thiếu Quần) – Mã Lâm. Khác với cha mình, Mã Lâm mê đắm Elsa bởi sự quyến rũ đến từ… đôi bàn chân của cô. Từ lần đầu tiên gặp cô, anh đã bị chúng hút hồn. Trong suốt thời gian cặp kè cùng Elsa, Mã Lâm luôn dành thời gian chăm chút cho đôi chân của người đẹp.

Lưu Diệc Phi và Dư Thiếu Quần trong cảnh quay dưới nước ấn tượng.
Lưu Diệc Phi Dư Thiếu Quần trong cảnh quay dưới nước ấn tượng.

Mặc dù nhận được sự sủng ái từ cha con họ , song, cuộc đời Elsa dường như thiếu đi một chút kích thích, táo bạo. Đó là lý do vì sao cô lại dây dưa cùng người đàn ông làm nghề xăm mình – Mã Kiến Dân. Mã Kiến Dân cũng là người tạo nên kiệt tác “Dạ khổng tước” (bướm đêm) trên tấm lưng trần ngọc ngà của Elsa.

Lưu Diệp cũng bị Lưu Diệc Phi dụ dỗ trong phim "Dạ khổng tước".
Lưu Diệp cũng bị Lưu Diệc Phi dụ dỗ trong phim "Dạ khổng tước".

Ngoài những hình ảnh “tình tay tư”, Lưu Diệc Phi còn khiến người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh cô mặc bikini. Gần đây, từ khi tập trung vào lĩnh vực điện ảnh, người đẹp ngày càng mạnh bạo trong việc thể hiện cảnh “nóng” hay sẵn sàng “thiếu vải” trên màn ảnh rộng. 

Lưng trần của Lưu Diệc Phi khiến 3 người đàn ông mê mẩn

"Dạ khổng tước" được thực hiện bởi đạo diễn Đới Tứ Kiệt. Kịch bản do Na Đinh Bối Long và chính đạo diễn Đới chấp bút. Tác phẩm có thời lượng 84 phút và sẽ chính thức ra rạp vào ngày 20/5/2016 tại Trung Quốc. 

Lưng trần của Lưu Diệc Phi khiến 3 người đàn ông mê mẩn

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...