Long Nhật - Bảo Lâm - Ngọc Tuyên lần thứ 3 vào vòng đặc biệt vẫn hụt 80 triệu trong tích tắc

Tập 20 "Nhanh như chớp" - vòng tứ kết phát sóng tối 18/8 là màn đối đầu căng thẳng giữa 2 đội thắng ở những vòng loại trước đó: Long Nhật - Lê Dương Bảo Lâm - Quách Ngọc Tuyên và Hữu Tín - Hoàng Mèo - Thanh Tân (Thay thế cho Lê Giang). Sau các màn "leo dốc căng não", đội của Long Nhật đã giành chiến thắng và tiếp tục bước vào vòng đặc biệt lần thứ 3 để "săn" 80 triệu. 

Sau 2 lần bỏ qua cơ hội trong tích tắc ở các tập trước, bộ 3 "thánh nhọ" Long Nhật - Bảo Lâm - Ngọc Tuyên trong tập này vẫn tiếp tục vụt mất tiền thưởng "khủng" trong tiếc nuối. Nhưng dù sao đi nữa cả đội cũng đã cố gắng hết sức và khán giả hoàn toàn hài lòng trước phần thi này.

Lần thứ 3 xuất hiện ở vòng đặc biệt Nhanh Như Chớp, bộ 3 Long Nhật - Bảo Lâm - Ngọc Tuyên vẫn vụt mất cơ hội giành 80 triệu khi chưa hoàn thành được câu hỏi liệt kê: "Kể tên 20 loại động vật ăn hoa cỏ cây lá (thực vật)".Lần thứ 3 xuất hiện ở vòng đặc biệt Nhanh Như Chớp, bộ 3 Long Nhật - Bảo Lâm - Ngọc Tuyên vẫn vụt mất cơ hội giành 80 triệu khi chưa hoàn thành được câu hỏi liệt kê: "Kể tên 20 loại động vật ăn hoa cỏ cây lá (thực vật)".

Ở tập 12, cả 3 cũng xuất sắc vượt qua đội đối thủ và có mặt tại vòng đặc biệt. Chỉ còn suýt chút nữa là đã có thể đưa ra trọn vẹn 20 đáp án cho câu hỏi mở "Kể tên các phương tiện tham gia giao thông".Ở tập 12, cả 3 cũng xuất sắc vượt qua đội đối thủ và có mặt tại vòng đặc biệt. Chỉ còn suýt chút nữa là đã có thể đưa ra trọn vẹn 20 đáp án cho câu hỏi mở "Kể tên các phương tiện tham gia giao thông".


Tập 16 trở lại "phục thù" cho lần trước nhưng không may thay, cả ba lại tiếp tục hụt 80 triệu trong gang tấc khi chỉ đáp đúng 17/20 "Loài động vật đi bằng 2 chân".
Tập 16 trở lại "phục thù" cho lần trước nhưng không may thay, cả ba lại tiếp tục hụt 80 triệu trong gang tấc khi chỉ đáp đúng 17/20 "Loài động vật đi bằng 2 chân".

Anh Đức "có tật giật mình" khi Trường Giang - Hari Won nhắc lại chuyện tình cũ với Lâm Vỹ Dạ

Có ai như Lâm Vĩ Dạ, liên tiếp chê bai câu hỏi Nhanh như chớp quá dễ

Lần đầu đến với Nhanh như chớp, bạn diễn Trường Giang lập kỉ lục không ai bằng

Nhanh Như Chớp

Long Nhật

Lê Dương Bảo Lâm

quách ngọc tuyên

Bóng rổ NBA 3 giờ trước

Cuộc đua đến danh hiệu MIP chưa bao giờ lại nóng đến thế khi những người chiến thắng ở hạng mục này đang có xu hướng trở thành những ngôi sao của làng NBA.

Công nghệ IPHONE 3 giờ trước

Nhiều người dùng iPhone đã xếp hàng trước Apple Store ở Singapore để trở thành những người đầu tiên sở hữu bộ đôi iPhone mới, trong đó có 70% là người Việt Nam.

Thời trang Thời trang sao 3 giờ trước

Cận cảnh bộ áo dài phượng hoàng được đính bằng tơ vàng của Lan Khuê trong lễ đính hôn cùng chồng đại gia John Tuấn Nguyễn.

Châu Á Ngô Diệc Phàm 3 giờ trước

Sau Bounty Hunter, Đường Yên lại tiếp tục sát cánh cùng Lương Triều Vỹ và Ngô Diệc Phàm đại náo đất nước Italia

Bộ phim mạng Vi Cá Tiền Truyện nằm trong loạt phim “giang hồ” đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Châu Á phim Thái 3 giờ trước

Từ khi ra mắt bộ phim Malila: The Farewell Flower đã được cộng đồng người đồng tính quốc tế đón nhận rất nồng nhiệt

Xã hội Ả Rập 4 giờ trước

Những người phụ nữ Việt nam làm ô sin ở Trung Đông đang kêu cứu vì tình cảnh bóc lột mà họ đang phải chịu!

Xã hội bé trai suýt chết 4 giờ trước

Do sợ bị mắng nên bé L. không dám nói với bố mẹ. Sau đó bé thường xuyên bị đau bụng nên được bố mẹ đưa đi khám thì được chẩn đoán là bị rối loạn tiêu hóa.

X Ðóng