"Loki" Tom Hiddleston đã kiệt sức vì yêu Taylor Swift

|

Sau thời gian hẹn hò lãng mạn đầy mãnh liệt, tình cảm của "Công chúa nhạc đồng quê" và chàng "Loki" đã bắt đầu có dấu hiệu nguội lạnh nhanh chóng.

Công khai quan hệ tình cảm từ hồi tháng 6, Taylor SwiftTom Hiddleston liên tục thể hiện tình cảm nồng nhiệt trước công chúng. Cặp đôi này còn đưa nhau về ra mắt 2 bên gia đình và tận hưởng chuyến du lịch ngọt ngào xa xỉ. Tuy nhiên thời gian gần đây chuyện yêu đương của Taylor Tom lại trở nên nguội lạnh và rơi vào "khủng hoảng" vì chàng "Loki" không còn muốn cứ níu mãi vào cánh tay ngọt ngào của bạn gái.

Quan hệ yêu đương của Tom Hiddleston và Taylor Swift rơi vào “khủng hoảng” sau thời gian ngọt ngào nồng nhiệt.
Quan hệ yêu đương của Tom Hiddleston Taylor Swift rơi vào “khủng hoảng” sau thời gian ngọt ngào nồng nhiệt.

Một nguồn tin tiết lộ với tờ Radar: "Tom không chịu được cảnh là một trò cười của dư luận và anh ấy nói với Taylor đã "xong phim" với cô trừ khi có sự thay đổi 360 độ từ phía cô. Tom phát ốm khi bị đối xử giống như một gã trai chỉ được xem như thứ tô điểm".

Tom mệt mỏi vì bị coi là trò cười khi hẹn hò với Taylor Swift.
Tom mệt mỏi vì bị coi là trò cười khi hẹn hò với Taylor Swift.

Tom Hiddleston cũng kiệt sức với việc phải đi tới đi lui khắp thế giới chiều theo ý của Taylor Swift. Cứ hễ cô "vẩy" tay gọi anh là anh lại đồng ý vồn vã ở bên cô. "Điều này làm phiền Tom nhiều đến nỗi anh và Taylor được ví như một cặp sao yêu nhau giả vờ một cách nực cười. Hướng đi mới mạnh mẽ của Tom làm cho Taylor tức giận. Cô than phiền với bạn bè rằng Tom đã nhận được sự chú ý miễn phí từ báo giới nhờ vào cô. Có tiên lượng không tốt cho sự lâu bền của cặp đôi này", nguồn tin trên chia sẻ thêm.

Cả 2 người không giải quyết được vấn đề lịch trình nên nảy sinh rạn nứt trong chuyện tình cảm.
Cả 2 người không giải quyết được vấn đề lịch trình nên nảy sinh rạn nứt trong chuyện tình cảm.

Trước đó, tờ Us Weekly bất ngờ đăng tải thông tin Taylor Tom đã có cuộc xung đột lớn trong tháng 8. Đây là lần cãi nhau đầu tiên của 2 ngôi sao và điều này cho thấy mối quan hệ của họ có sự rạn nứt. Được biết, thời gian này cả Taylor Swift lẫn Tom Hiddleston đều không có thời gian để ở bên nhau vì lịch trình làm việc.

(Nguồn: Radar)

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...