Lời trăn trối gây ám ảnh của 12 tên tội phạm khét tiếng trong lịch sử nhân loại

Cũng không biết là tỏ ra hối lỗi hay vẫn cố ý ngông cuồng, những tên tội phạm này vẫn khiến người ta rùng mình khi nhắc tới câu nói cuối cùng trước khi lìa đời.

Bạn đã nghe kể về tên “ma cà rồng” Peter Kurten hay kẻ giết người hàng loạt John Wayne Gacy Jr? Tất cả những tên tội phạm khét tiếng trên thế giới đều đã nhận án tử. Thế nhưng, cho đến tận lúc sắp chết, bọn chúng vẫn “biết cách” gây ám ảnh cho người khác bởi những câu nói “nửa tỉnh nửa mơ” đôi khi là sự cố chấp đến ngông cuồng.

"Tên hề giết người" John Wayne Gacy Jr

John Wayne Gacy Jr là kẻ giết người hàng loạt với con số lên tới 33 nạn nhân. Hắn đã dùng cách đâm hoặc thắt cổ nạn nhân cho tới chết. Bị tuyên án tử hình tiêm thuốc độc vào ngày 10/5/1994 khi tròn 52 tuổi.

Câu nói cuối cùng: "Kiss my ass". Đây là một tiếng chửi rủa, tạm dịch là: “Đi chết đi”.

Lời trăn trối gây ám ảnh của 12 tên tội phạm khét tiếng
John Wayne Gacy Jr

Aileen Wuornos

Cũng là kẻ giết người khét tiếng, Aileen Wuornos đã giả vờ là gái bán hoa, sau đó cướp của và bắn chết nhiều người. Năm 2002, ả ta bị bắt và lĩnh án tử hình tiêm thuốc độc khi 46 tuổi.

Câu nói cuối cùng: "Tao chỉ muốn nói rằng tao đang chèo thuyền với đá, và tao sẽ trở lại như Independence Day, với Chúa Giêsu vào ngày 06 tháng 6. Giống như bộ phim, cùng với tàu mẹ lớn và tất cả, tao sẽ quay lại”.

Lời trăn trối gây ám ảnh của 12 tên tội phạm khét tiếng
Aileen Wuornos

Peter Manuel

Cới số nạn nhân lên đến gần chục người, tên tội phạm xâm phạm và bắn chết người - Peter Manuel đã bị kết án treo cổ vào 11/7/1958 khi hắn 31 tuổi.

Câu nói cuối: "Bật radio lên và tôi sẽ ra đi lặng lẽ”.

Lời trăn trối gây ám ảnh của 12 tên tội phạm khét tiếng
Peter Manuel

"Ma ca rồng" Peter Kurten

Peter Kurten được gọi với biệt danh “ma cà rồng” bởi hắn rất thích máu. Hắn bắt cóc, tấn công tình dục sau đó giết người bằng cách đâm dao và dùng bùa chặt nạn nhân ra thành từng mảnh. Sau khi giết hơn 9 mạng người, hắn bị bắt và bị chém đầu bằng máy chém vào ngày 02/7/1931 khi 48 tuổi.

Câu nói cuối cùng: "Hãy nói tao nghe. Sau khi đầu tao đã được chém, tao vẫn có thể nghe thấy, ít nhất là trong một khoảnh khắc, những âm thanh của tiếng máu phun từ cổ của tao. Đó sẽ là một niềm vui để kết thúc tất cả những thú vui này. "

Lời trăn trối gây ám ảnh của 12 tên tội phạm khét tiếng
Peter Kurten

Sát thủ xa lộ William Bonin

William Bonin đã dính án giết người, cố ý gây thương tích khi số nạn nhân lên tới trên 36 người bằng cách treo cổ họ. Vào ngày 23/2/1996, khi 49 tuổi, hắn lĩnh án tử dưới hình thức tiêm thuốc độc.

Câu nói cuối: "Tôi đề nghị rằng khi một người có một suy nghĩ làm bất cứ điều gì nghiêm trọng chống lại luật pháp, trước khi họ làm điều đó họ phải đi đến một nơi yên tĩnh và suy nghĩ về nó một cách nghiêm túc."

Lời trăn trối gây ám ảnh của 12 tên tội phạm khét tiếng
William Bonin

Amelia Dyer

Kẻ giết người hàng loạt Amelia Dyer đã bị kết án treo cổ vào ngày 10/6/1896 (58 tuổi) sau khi giết hai 6 người bằng cách làm nghẹt thở nạn nhân. Trước đó ả ta còn bị nghi ngờ đã giết hại 400 trẻ em vô tội.

Lời cuối cùng: "Tôi không có gì để nói”.

Lời trăn trối gây ám ảnh của 12 tên tội phạm khét tiếng
Amelia Dyer

Robert Alton Harris

Robert Alton Harris đã bắn chết 2 người và cũng phải lĩnh án tử hình bằng khí gas vào ngày 21/4/1992 khi hắn vừa bước sáng tuổi 39.

Câu nói cuối cùng: "Lũ chúng mày có thể là một vị vua hay một người quét dọn đường phố, nhưng tất cả loài người đều khiêu vũ với tử thần."

Lời trăn trối gây ám ảnh của 12 tên tội phạm khét tiếng
Robert Alton Harris

Manuel Pina Babbitt

Sau khi bắt cóc nạn nhận và thực hiện hành vi tấn công tình dục, Manuel Pina Babbitt đã giết chết nạn nhân bằng cách man rợ nhất. Hắn bị bắt và chịu án tử tiêm thuốc độc vào ngày 04/5/1999 khi 50 tuổi.

Câu nói cuối: "Ta tha thứ cho tất cả các người".

Lời trăn trối gây ám ảnh của 12 tên tội phạm khét tiếng
Manuel Pina Babbitt

Barbara Graham

Barbara Graham đã giết chết nạn nhân bằng cách dùng roi, dùng súng và làm nghẹt thở một cách tàn bạo nhất. Ả ta bị bắt và nhận án tử hình bằng khí gas vào 03/6/1955 khi mới 31 tuổi.

Câu nói cuối cùng: "Người tốt luôn chắc chắn rằng họ đã đúng”.

Lời trăn trối gây ám ảnh của 12 tên tội phạm khét tiếng
Barbara Graham

Edward "Ned" Kelly

Bằng cách bắn thẳng, Edward "Ned" Kelly đã giết chết 6 người. Hắn bị bắt và bị treo cổ vào ngày 11/11/1880 khi vẫn còn quá trẻ, 25 tuổi với hình thức treo cổ.

Câu nói cuối: "Đó là cuộc sống”.

Lời trăn trối gây ám ảnh của 12 tên tội phạm khét tiếng
Edward "Ned" Kelly

Mario Benjamin Murphy

Mario Benjamin Murphy phạm tội giết người bằng cách dùng ống thép và đâm chết nạn nhân. Hắn bị bắt và tiêm Lethal vào ngày 17/9/1997 khi còn rất trẻ - mới 25 tuổi.

Câu nói cuối cùng: "Hôm nay là một ngày tốt để chết. Tôi tha thứ cho tất cả các người. Tôi hy vọng Chúa cũng vậy”.

Lời trăn trối gây ám ảnh của 12 tên tội phạm khét tiếng
Mario Benjamin Murphy

Tiến sĩ Marcel Petiot

Phạm tội cướp của giết người, Marcel Petiot đã lĩnh án tử và bị chém đầu bằng máy chém khi số nạn nhân lên đến hơn 27 người. Án tử diễn ra vào ngày 25/5/1949, khi được 49 tuổi.

Câu nói cuối: "Thưa quý vị, tôi có một lời khuyên nhỏ: hãy nhìn ra xa đi, điều này không được đẹp đẽ lắm để xem."

Lời trăn trối gây ám ảnh của 12 tên tội phạm khét tiếng
Marcel Petiot

Chỉ với 1 lời trăn trối, 12 tên tội phạm khét tiếng này vẫn khiến người ta phải rùng mình khi được nhắc tên và gợi lại những tội ác mà chúng đã gây ra.

Ảnh: Internet.

Nữ sát nhân kinh hoàng nhất thế kỷ: "Làm thịt" người tình rồi treo lên cửa phòng như đồ trang trí

Nữ y tá quỷ dữ sát hại gần 100 bệnh nhân với mong muốn "xô đổ kỉ lục" của các sát nhân hàng loạt

Bí ẩn gây đau đầu về tên sát nhân huyền thoại "không thể bị bắt", nguy hiểm nhất lịch sử nước Mỹ

Sát nhân

Tội Phạm

Tử hình

lời nói

lần cuối cùng

Cộng đồng mạng con gián 1 giờ trước

Nhìn căn phòng ngập ngụa gián từ trần, tường đến sàn nhà, trong bếp lẫn chỗ ngủ, khiến người xem không khỏi phát hoảng.

Thời trang Sao Việt 24h 1 giờ trước

Bộ trang phục và chiếc nón của cả hai đang được những tín đồ thời trang mang ra so sánh, bàn luận về ý tưởng ấn tượng này.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Mới đây, chính các CĐV của Quỷ đỏ thành Manchester đã góp phần củng cố vị trí và tình cảm mà người hâm mộ đội bóng này dành cho cựu tiền vệ Cristiano Ronaldo.

Châu Á BTS 1 giờ trước

Mới đây, vào 14 giờ chiều giờ địa phương (tức 16 giờ ở Việt Nam), một số cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra MV "Fake Love" bị Youtube nuốt mất mấy triệu lượt xem.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Trước tuyên bố về chuyện trinh tiết “gây bão” của Trang Trần, chân dài Kiko Chan không ngại bày tỏ quan điểm trước phát ngôn của đàn chị.

Quốc tế phim Hollywood 1 giờ trước

Trong những kịch bản xoay quanh những nhân vật đặc biệt như sinh vật ngoài hành tinh...thì hoá trang là phương án tối ưu hơn nhiều so với hiệu ứng CGI.

Nhạc Việt Chi Pu 1 giờ trước

Mới đây, một "fan cứng" của Chi Pu cũng vừa tung lên mạng màn cover nhảy "Đóa hoa hồng" được đầu tư cực bài bản.

Châu Á Sao Kpop 2 giờ trước

Việc từ "con cưng" được nhiều người thương hại đến khi biến thành "con ghẻ" có thực sự ảnh hưởng đến Hwayoung thời điểm hiện tại?

Nếu bạn muốn mua hàng online giá rẻ mà chưa biết cách mặc cả thì hãy học tập “thánh lầy” này nhé. Chỉ với một quả đu đủ thôi.

Bóng đá World Cup 3 giờ trước

Đây chính là những thống kê thú vị về chiều cao và độ tuổi trung bình của 32 đội tuyển tham dự VCK World Cup 2018 tại Nga.

Du lịch YAN GO 3 giờ trước

Dạo gần đây, các bạn trẻ liên tục "rỉ tai nhau" về một địa điểm check-in mới "siêu ảo" giữa "vương quốc hang động" Phong Nha.

X Ðóng