Lời tạm biệt cuối cùng hàng cây trên đường Tôn Đức Thắng

|

Chỉ không lâu nữa, những hàng cây trên đường Tôn Đức Thắng sẽ bị đốn hạ. Hãy nghe người Sài Gòn nói về kỉ niệm với những "người bạn" này. 

Với người dân Sài Gòn, hàng cây xanh trên đường Tôn Đức Thắng không chỉ là cảnh quan, mà nó còn là nơi họ có những kỉ niệm ấu thơ. Nhưng theo thời gian, sự phát triển của thành phố dẫn đến hạ tầng phải được nâng cấp. Và hàng cây xanh này đành phải lùi về dĩ vãng để một công trình mới - cầu Thủ Thiêm 2 được bắt đầu xây dựng. Có thể nói, muốn có những điều mới mẻ xuất hiện, thì những điều cũ phải được để lại. Và bây giờ, người dân Sài Gòn sẽ có dịp lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất về một trong những con đường đẹp nhất thành phố. Và dù cho bộ mặt của thành phố có hiện đại hơn, có đẹp mắt hơn thì những kí ức về một con đường nhiều "chứng nhân" hàng trăm tuổi vẫn sẽ đọng mãi trong kí ức. 

 
Xem thêm

Dị nhân bán vé số dạo nổi tiếng Sài Gòn

Nhờ sự khác biệt trên người với bộ quần áo dị lạ nên ông Châu Thơ Phương bán vé số khá đắt hàng...

Xem thêm

Cảnh trẻ em, người già bị chăn dắt ăn xin khắp Sài Gòn

Để thu hút được lòng thương của người qua đường, nhiều trẻ em, người già, người tàn tật bị lợi dụng chăn dắt ăn xin khắp TP.HCM.

Xem thêm

"Hố tử thần" ngay ngã tư trung tâm Sài Gòn

Sáng nay, mặt đường ở giao lộ Võ Văn Tần - Trương Định (quận 3, TP HCM) bị sụp hố rộng một mét; sâu 1,5 m...

Xem thêm

Ruy băng vàng vĩnh biệt hàng cây cổ thụ ở Sài Gòn

Ở mỗi cây đều được đính lên một chiếc ruy băng vàng một cách cẩn thận, tỉ mỉ như chất chứa nhiều tình cảm phía sau từng chiếc ruy băng nhỏ.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...