Loạt thần tượng Hàn chuẩn bị "chia tay" showbiz

Sở cảnh sát Seoul vừa công bố danh sách nhập ngũ của hàng loạt mỹ nam Hàn trong đó có những tên tuổi rất được khán giả yêu thích.

Vào ngày 17/2 vừa qua, sở cảnh sát Seoul vừa công bố danh sách những người sẽ tham gia vào phòng truyền thông của sở và danh sách đó bao gồm những thần tượng như: Sungmin (Super Junior), Yoo Ah In, Sung Jae, Choi Jin Hyuk... Theo nguồn tin từ một chi nhánh của sở cảnh sát, nếu danh sách này thông qua các bước kiểm tra sơ bộ, thì những nghệ sĩ này dự kiến sẽ lên đường nhập ngũ vào giữa tháng 5 và tháng 8 sắp tới.


	
	Yoo Ah In, Sungmin, Sung Jae và Choi Jin Hyuk có thể chia tay khán giả vào năm nay để tham gia nhập ngũ
Yoo Ah In, Sungmin, Sung JaeChoi Jin Hyuk có thể chia tay khán giả vào năm nay để tham gia nhập ngũ

Đại diện công ty quản lý của Yoo Ah In đã chia sẻ thông tin với TV Report rằng: "Hiện nay chúng tôi vẫn chưa xác nhận được điều gì từ thông tin trên. Và ngày nhập ngũ sắp tới của Yoo Ah In vẫn chưa được xác định". Mặt khác, công ty quản lý của Sungmin - SM Entertainment cũng cho biết: "Đúng là Sungmin đã gửi thư tham gia đội ngũ truyền thông của quân đội. Tuy nhiên vẫn phải trải qua những bước kiểm tra để đưa ra quyết định cuối cùng. Đơn giản vì anh ấy rất quan tâm và muốn tham gia, còn ngày nhập ngũ vẫn chưa được xác định".

Bên cạnh đó, công ty chủ quản của Sung Jae cũng lên tiếng với Sport Seoul rằng: "Bởi vì Sung Jae cũng rất thích nghệ thuật nên anh đã gửi thư đăng ký vào đội ngũ truyền thông của quân đội. Tuy nhiên cần phải qua những bước tổng duyệt cuối cùng, hơn nữa anh  vẫn đang hoạt động tại Nhật Bản nên ngày nhập  ngũ vẫn chưa được ấn định".


	
	Ngày nhập ngũ của các mỹ nam vẫn chưa được xác định
Ngày nhập ngũ của các mỹ nam vẫn chưa được xác định

Đại diện sở cảnh sát cũng phát biểu rằng: "Hiện nay chúng tôi còn một số thủ tục cần kiểm tra và đánh giá các ứng cử viên. Chúng tôi vẫn chưa đưa ra ngày nhập ngũ cụ thể cho từng đối tượng vì chúng tôi tuyển dựa theo vị trí trống trong đơn vị, do người trước đó vừa xuất ngũ. Chính vì thế mỗi người sẽ có ngày nhập ngũ khác nhau".

Điểm danh những Idol Kbiz có võ công thực lực... khiến khán giả cười ra nước mắt

Ngẩn ngơ trước loạt ảnh thuở "tròn xoe" của các mỹ nam Kpop

Tiết lộ mức cát-xê phản ánh vị trí của các idol đóng phim trong Kbiz

Sung Jae

Choi Jin Hyuk. nhập ngũ

Sao Đông Sao Kpop 4 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

Nhiều hành khách thậm chí bị nôn ói bởi máy bay rung lắc. Chỉ đến khi xuống sân bay nhiều người mới bình tĩnh trở lại.

Chắc hẳn bạn sẽ phải gật gù công nhận nếu cư dân mạng sáng tạo thứ hai thì sẽ không ai dám nhận vị trí thứ nhất.

Cô gái từng là hình mẫu lí tưởng khiến bao chị em phải mơ ước, bất ngờ phát hiện ra sự thật phũ phàng đã bị người yêu “cắm sừng” bấy lâu nay mà không hay biết.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Sau một thời gian "ở ẩn", nghệ sĩ Vũ Linh cũng bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ ngoài khá tươi tắn khiến người hâm mộ rất thích thú.

Trước "tâm bão" về bộ ảnh Tuyệt Tình Cốc phản cảm trên Đà Lạt, Á hậu Thư Dung bất ngờ lên tiếng khiến ai cũng bất ngờ.

Không riêng gì Á hậu Thư Dung, dàn sao Việt đình đám cũng từng tung những bộ ảnh khá nhạy cảm, không muốn nhìn lại.

Châu Á Sao Kpop 5 giờ trước

Nhiều nữ thần tượng nổi tiếng của "ông lớn" Kpop như SM, JYP, YG đều từng không ít lần vướng tranh cãi về thái độ biểu diễn.

X Ðóng